Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (27/01/2022)

Cập nhật lúc 27-01-2022 10:51:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó tức giận với Thiên Bình vì cho rằng bạn đã lừa dối, làm họ tổn thương. Nếu dụng ý của bạn không phải như vậy thì tốt nhất là nên lên tiếng giải thích thẳng thắn, để họ hiểu và không trách móc bạn thêm phút nào nữa nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để những tin đồn tiêu cực gây tác động đến bạn, khiến bạn mất tập trung vào những mục tiêu mình đang đeo đuổi. Chỉ cần bạn biết những thông tin đó sai sự thật, tốt nhất là không nên dành thời gian cho nó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên có cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở với người yêu hoặc vợ, chồng thay vì giữ im lặng. Có những điều mà nếu cả hai cùng ngại nói, mọi việc sẽ còn tồi tệ hơn mà thôi. Tốt nhất là cởi mở ngay từ đầu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Khi có ước mơ, lý tưởng, Bạn sẽ có mục tiêu để thực hiện và nỗ lực để đạt được chúng. Thế nên đừng ngại mơ ước, dù ai đó nói rằng mơ mộng viển vông quả là một điều ngốc nghếch.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quả thực Cự Giải có rất nhiều mong muốn nhưng nếu không kiểm soát những mong muốn đó và chi tiêu vô tội vạ, bạn sẽ gặp rắc rối mà thôi. Hãy tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ mua những thứ thực sự cần thiết mà thôi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự hài lòng cá nhân vô cùng quan trọng ngày hôm nay với Sư Tử. Thế nên, nếu bạn muốn có một nơi yên tĩnh, một khoảng không để mình có thể thả lỏng và thư giãn thì đừng để bất cứ ai ép buộc bạn phải làm những điều họ muốn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều Xử Nữ mong muốn ngày hôm nay là được tận hưởng những khoảng lặng thư thái cho riêng mình, thay vì phải chạy theo ai đó và làm hài lòng họ. Đối với bạn, niềm vui tận hưởng không gian riêng tư quan trọng hơn tất cứ điều gì đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó tức giận với Thiên Bình vì cho rằng bạn đã lừa dối, làm họ tổn thương. Nếu dụng ý của bạn không phải như vậy thì tốt nhất là nên lên tiếng giải thích thẳng thắn, để họ hiểu và không trách móc bạn thêm phút nào nữa nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp không muốn làm người khác hiểu nhầm thì hãy cố gắng thể hiện bản thân đúng những gì mình muốn, thay vì cố bắt chước hoặc tỏ ra giống ai đó. Được là chính bạn luôn luôn quan trọng và khiến bạn hạnh phúc nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trong tâm trạng hiếu kỳ muốn tìm hiểu về một điều gì đó thay vì giữ im lặng. Đối với bạn, quan trọng nhất là tìm ra sự thật, thay vì chấp nhận mọi thứ như nó thể hiện bề ngoài hiện tại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vấn đề tài chính khiến Ma Kết bận tâm hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải từ bỏ một số kế hoạch cá nhân được dành thời gian tập trung cho nhiệm vụ chung. Mâu thuẫn giữa bạn và đối tác trở nên căng thẳng ngày hôm nay vì những chuyện nhỏ nhặt liên quan đến tiền bạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các sự kiện diễn ra hôm nay kết nối Bảo Bình với những nhân vật quan trọng, cho bạn cái nhìn mới mẻ về tương lai và có những thay đổi trong quan điểm. Nhờ thế, bạn có thêm mục tiêu mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư xây giấc mơ của mình dựa trên những nền tảng thiếu thực tế thì sớm hay muộn bạn sẽ sớm thất vọng thôi. Cách tốt nhất là nhìn đời thực dụng hơn và sống lý trí hơn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo