Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (26/08/2021)

Cập nhật lúc 26-08-2021 10:33:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Có thể bạn không nhận ra, nhưng thực tế là mọi người đang hướng đến bạn để tìm kiếm câu trả lời. Vậy thì hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình thay vì giữ im lặng như hiện tại nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày tuyệt vời để bắt đầu những dự án công việc mới. Bạn cũng đừng quên cơ thể bạn rất cần phải được vận động, nạp năng lượng, vì thế hãy nỗ lực và tích cực lên nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để chiến thắng trong một cuộc đối đầu nào đó ngày hôm nay, hãy cố gắng để có thái độ thật khiêm tốn, bởi vì sự khoe khoang của ai đó sẽ làm tổn thương chính họ và giúp ích cho bạn đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên giữ mọi thứ thật đơn giản, thoải mái và tích cực ngày hôm nay nhé, Song Sinh. Rõ ràng là không phải ai cũng có khiếu hài hước, và nếu bạn cảm thấy điều đó không ăn thua thì đừng cố làm gì.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khoe khoang vốn không phải là phong cách của bạn, Cự Giải. Vậy thì nếu bạn cảm thấy rằng không thoải mái chút nào khi tiết lộ một bí mật, tốt nhất là hãy giữ chúng cho riêng mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn luôn cố gắng để thể hiện sự tự tin của mình trước mọi người, vậy thì đây là lúc để bạn tỏa sáng. Hãy gặp gỡ những người mới, hãy tương tác với họ và cho họ thấy năng lực cùng những cố gắng của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như thứ mà bạn khao khát nhất ngày hôm nay chỉ là sự tĩnh lặng. Vậy thì hãy cho mọi người thấy mong muốn đó và thể hiện rõ rằng bạn muốn được đáp ứng điều này. Họ sẽ tôn trọng bạn mà thôi, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có thể bạn không nhận ra, nhưng thực tế là mọi người đang hướng đến bạn để tìm kiếm câu trả lời. Vậy thì hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình thay vì giữ im lặng như hiện tại nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày để bạn thúc đẩy cái tôi của mình, Bò Cạp, đừng quên rằng bạn có sức mạnh. Hãy sẵn sàng cho những nhiệm vụ khó khăn và thách thức, bạn sẽ không có cơ hội nào như vậy để thể hiện mình đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi điều dường như đang thay đổi, bởi vì có những khó khăn, những thử thách đang chờ đợi bạn ở phía trước. Điều quan trọng là luôn luôn giữ cho mình một tinh thần bình tĩnh, vững vàng trong mọi thử thách nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết xứng đáng với những lời khen ngợi, lời động viên, thế nên đừng tỏ ra e ngại trước những lời mà ai đó dành cho bạn. Hãy tập trung vào khía cạnh tích cực của mọi vấn đề và sống thật thoải mái nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các ý tưởng cố hữu sẽ là thiển cận, vì thế hãy nghĩ thoáng ra và sẵn sàng cho những cơ hội tìm đến với mình ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Đừng bó buộc mình trong những giới hạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn chẳng thoải mái chút nào khi ai đó 'chõ mũi' vào việc của bạn, vậy thì ngược lại, mọi người cũng chẳng thoải mái chút nào khi bạn quá quan tâm đến họ đâu. Hãy dành thời gian cho công việc cá nhân thì hơn, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo