Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (22/09/2022)

Cập nhật lúc 21-09-2022 17:56:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Biết cách buông bỏ, biết cách nắm bắt giúp cho Thiên Bình có một ngày hiệu quả. Có những việc mà càng cố níu kéo, bạn càng mệt mỏi. Vậy nên, buông tay cũng là cách hay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Việc kiếm được tiền mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và động lực. Bạn cũng sẽ lên kế hoạch này để mở rộng công việc và tìm kiếm những cơ hội mới trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mong muốn quá nhiều, thất vọng cũng sẽ nhiều. Đừng quá tham lam! Mọi thứ đều có một giới hạn nhất định, Kim Ngưu đừng quên điều đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

May mắn có thể mỉm cười với bạn trong hôm nay, khiến các kế hoạch bạn ấp ủ được triển khai thuận lợi. Đây cũng là ngày của những cơ hội, hãy nắm bắt lấy, đừng bỏ lỡ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, sự thay đổi là điều không thể tránh. Hôm nay, cơ hội sẽ đến với bạn. Liệu bạn có sẵn sàng nắm lấy nó hay không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử quyết định vạch trần chân tướng của một người nào đó ngày hôm nay. Tuy nhiên, cách giải quyết vấn đề của bạn liệu đã đúng hay chưa. Đôi khi, khéo léo một chút sẽ khiến bạn không khó xử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự thiếu cẩn trọng có thể trở thành vấn đề cho Xử Nữ hôm nay. Khi bạn cẩn thận làm từng công việc một, không ôm đồm, bạn sẽ sắp đặt và dàn xếp chúng hiệu quả nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Biết cách buông bỏ, biết cách nắm bắt giúp cho Thiên Bình có một ngày hiệu quả. Có những việc mà càng cố níu kéo, bạn càng mệt mỏi. Vậy nên, buông tay cũng là cách hay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để người khác gây áp lực quá nhiều cho bạn ngày hôm nay nhé, Bò Cạp. Hẳn nhiên bạn không thể phớt lờ những lời khuyên của họ, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn quá quan tâm đến chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự sốt ruột của Nhân Mã có thể khiến bạn làm hỏng việc. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh, đừng bốc đồng khi xem xét các vấn đề và giải quyết chúng. Quan sát xung quanh, bạn sẽ phát hiện mọi thứ bất thường.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó có thể làm hại Ma Kết, vì thế hãy thận trọng và quan sát xung quanh. Có những kẻ giấu mặt muốn làm tổn thương bạn, bởi vì thế, việc của bạn là phải cẩn thận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự mạnh dạn, bản lĩnh giúp bạn giải quyết mọi việc hiệu quả ngày hôm nay, Bảo Bình. Chính nhờ thế, bạn có một ngày vô cùng hiệu quả. Mọi người sẽ không ngừng ngưỡng mộ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì làm phức tạp hóa mọi việc, trong hôm nay, Song Ngư nên xem xét mọi thứ đơn giản hơn. Khi bạn nhìn nhận mọi việc thuần túy, bạn sẽ bớt đau đầu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo