Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (22/04/2021)

Cập nhật lúc 22-04-2021 08:52:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy đủ mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, hãy cho phép mình được làm điều đó ngày hôm nay, Thiên Bình. Ai cũng cần có những khoảng thời gian cho riêng mình, và bạn thì không là ngoại lệ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kết quả có thể không đến ngay lập tức giống như Dương Cưu mong đợi, nhưng hãy kiên trì. Cần phải tin tưởng rằng bạn sẽ vượt qua được những thử thách và khẳng định được mình, thay vì mất tự tin vào bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng mất thời gian cho những người không sẵn sàng lắng nghe bạn hôm nay, Kim Ngưu. Hãy hướng đến những đối tượng phù hợp, nếu không muốn phung phí sức lực, thời gian vào những đối tượng không đáng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự vòng vo, không nói rõ vào vấn đề sẽ càng làm bạn mất thời gian ngày hôm nay, Song Sinh. Thế nên tốt nhất là hãy đi thẳng trực tiếp vào việc để đối phương hiểu rõ mục đích của bạn ngày hôm nay nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quá khứ sẽ gây gánh nặng lên bạn, nếu bạn cho phép chúng gây ảnh hưởng đến mình. Cách tốt nhất là hãy buông bỏ bản thân khỏi những việc mà bạn không thay đổi được và giành thời gian điều chỉnh mọi thứ trong tương lai thì hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những việc dường như Sư Tử chưa sẵn lòng buông bỏ, và bạn để chúng gây ám ảnh lên mình quá nhiều. Hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn hoàn toàn có thể bước qua những chuyện đã xảy ra và hướng đến tương lai với những suy nghĩ tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hẳn nhiên rất dễ để chúng ta đưa ra những nhận xét phiến diện khi nhìn nhận vấn đề ở một góc độ nào đó, nhưng điều này sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả của công việc. Vậy thì cách tốt nhất là hãy xem xét chúng ở những góc độ khác nhau, sau đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy đủ mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, hãy cho phép mình được làm điều đó ngày hôm nay, Thiên Bình. Ai cũng cần có những khoảng thời gian cho riêng mình, và bạn thì không là ngoại lệ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để bạn khám phá những điều mới mẻ, khác biệt trong đời sống. Hãy bắt đầu bằng việc lập ra các kế hoạch mới, to tát hơn, giúp bạn có thêm động lực và mục tiêu nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc nhúng mũi vào chuyện của người khác sẽ làm bạn mất thời gian và tâm sức thôi, Nhân Mã. Rõ ràng bạn chẳng giúp ích được gì cho họ mà càng làm rối tinh rối mù mọi thứ lên. Thế nên cách tốt nhất là tập trung cho công việc của mình thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn tìm thông tin thì hãy tìm đúng nơi, đúng người. Đừng mất thời gian cho những nhân vật không cần thiết và rồi làm cho bạn cảm thấy mỏi mệt. Hướng đến đúng đối tượng sẽ giúp bạn có được những gì mà bạn đang chờ đợi, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần phải kiểm soát cái tôi của mình ngày hôm nay, Bảo Bình. Đừng để chúng thể hiện một cách mạnh mẽ và làm mất đi sự thân thiện, vui vẻ quen thuộc của bạn, khiến mọi người ngại ngần và muốn lánh xa bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những nỗ lực của Song Ngư trong thời gian vừa qua cuối cùng cũng giúp bạn được trả công xứng đáng. Hãy dành cho mình một phần thưởng giá trị nào đó, chúng sẽ giúp bạn vui hơn rất nhiều đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo