Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (18/02/2021)

Cập nhật lúc 17-02-2021 15:05:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn nhận ra rằng mình đang đối mặt với một bức tường thì hãy tự tìm cho mình chiếc thang nhé, Thiên Bình. Đừng dễ dàng mà từ bỏ. Thành quả đang đợi bạn ở phía sau bức tường, và quả thực chúng không cao như bạn nghĩ đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Quá nhiều những cam kết mà bạn đưa ra ngày hôm nay có thể đe dọa đến sự yên ổn, thoải mái của bạn, Dương Cưu. Hãy dành thời gian để phân định công việc sao cho phù hợp và xử lý chúng từng bước một để tránh rơi vào trạng thái bị choáng ngợp nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chẳng có lý do gì mà bạn phải hạ thấp những kỳ vọng, mong đợi của mình, Kim Ngưu. Hãy đeo đuổi những gì mà bạn thực sự mong muốn, và rồi bạn sẽ đạt được chúng nếu bạn nỗ lực hết mình trong hành trình phía trước đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thứ không thể nào hoàn hảo ngay lập tức, Song Sinh. Bạn có thời gian để nắn chỉnh mọi thứ đi vào khuôn khổ, và rồi mài giũa chúng sao cho ổn thỏa. Thế nên hãy tự tin rằng bạn đang làm tốt và chỉ cần cố gắng hơn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự tử tế, thấu đáo của một ai đó sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy dành cho họ sự biết ơn chân thành từ trái tim nhé, họ thực sự đã và đang hết lòng vì bạn đấy. Đừng để sự ích kỷ khiến hai phía hiểu nhầm nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm giác như thể ai đó đang nói xấu sau lưng bạn vậy, nhưng thực ra không phải như thế. Có lẽ bạn đang suy nghĩ mọi việc quá tiêu cực và cực đoan mà thôi. Hãy thư giãn và suy nghĩ mọi vấn đề, mọi người tích cực lên nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hiểu rằng mọi thứ đang dần đi vào vị trí của nó, bạn biết rất rõ mình cần phải làm gì những lúc thế này để giải quyết chúng sao cho hiệu quả nhất. Hãy tự tin vào năng lực của mình và dấn bước, thay vì chần chờ, trông đợi bất cứ ai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn nhận ra rằng mình đang đối mặt với một bức tường thì hãy tự tìm cho mình chiếc thang nhé, Thiên Bình. Đừng dễ dàng mà từ bỏ. Thành quả đang đợi bạn ở phía sau bức tường, và quả thực chúng không cao như bạn nghĩ đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cách để đạt được điều mà bản thân mong muốn chính là học cách thỏa hiệp và dàn xếp. Hãy học cách cho đi một chút để nhận lại những giá trị mà bạn nghĩ là mình cần phải có. Chẳng thể nào có được tất cả trong khi không chịu bỏ ra bất cứ cái gì, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chẳng phải Nhân Mã đã hết sức nỗ lực rồi hay sao?. Đây là lúc để thư giãn và nhìn nhận lại những gì bạn đã đạt được trong suốt thời gian qua, trước khi dấn thân vào những trải nghiệm mới và những hành trình mới giá trị.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mỗi người một cá tính riêng, và hãy tôn trọng cá tính của chính mình, Ma Kết. Ai đó có thể phàn nàn về nó, nhưng bạn hoàn toàn có quyền tìm kiếm những người đồng hành yêu thương và tôn trọng con người thực của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng cố gắng hạ bệ người khác để có thể bày tỏ quan điểm của mình một cách bảo thủ và độc tài. Hãy lắng nghe mọi người, nếu bạn muốn họ lắng nghe bạn. Tôn trọng người khác chính là lời khuyên dành cho bạn hôm nay, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tại sao bạn cứ đổ công sức cho những thứ, những người mà bạn hiểu rằng không xứng đáng?. Đây là ngày để bạn tìm kiếm sự đồng điệu tâm hồn và xác định rõ đâu mới là điều mà bạn hướng tới, ai mới là người thực sự hiểu và yêu thương bạn, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo