Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (14/09/2023)

Cập nhật lúc 13-09-2023 16:07:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã hôm nay rất can đảm và đang trong trạng thái sẵn sàng với mọi thử thách. Nhiều người đã làm bạn thất vọng và đây chính là lúc bạn nên đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Tuy vậy, bạn cũng nên giải quyết những mối lo ngại và buồn rầu trong tâm hồn trước khi bắt đầu một kế hoạch mới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chỉ duy nhất một điều bạn nên ghi nhớ trong ngày hôm nay là hãy tự tin và tập trung cao độ. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật tươi đẹp và cánh cửa thành công đang rộng mở chào đón bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chướng ngại vật nào đó đang chặn lối thăng tiến sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn dường như đã nắm chắc cơ hội thành công nhưng rồi không hiểu vì sao mọi kế hoạch đều bị đổ bể. Nếu chuyện này thật sự xảy ra, bạn đừng nên quá tuyệt vọng bởi biết đâu đây lại là một bước ngoặt mới tốt hơn cho bạn thì sao. Hãy kiên nhẫn nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có cảm giác thế giới như bị đảo lộn tất cả khi nghe ai đó thân quen với mình tiết lộ một tin động trời. Bạn ban đầu bị hụt hẫng, cố từ chối không muốn tin nhưng sau đó đành chấp nhận sự thật và cảm thấy rất đau lòng. Không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải chấp nhận thực tế và đối mặt với nó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể sẽ tự mình phá huỷ mối quan hệ hiện tại bằng lời nói và những cảm xúc quá tiêu cực. Do đó, để tránh phải hối hận sau này, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra ý kiến và cố gắng kiểm soát chính mình mọi lúc mọi nơi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có khả năng xích mích với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc, khiến bạn trở nên mệt mỏi và căng thẳng tột độ. Trong thời điểm này, tốt nhất là nhẫn nhịn và để mọi việc được giải quyết trong hòa bình bởi nếu bạn cứ cứng đầu thì mọi chuyện sẽ càng thêm rắc rối. Một điều nhịn là chín điều lành.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ khiến tất cả mọi người và ngay cả bản thân bạn cảm thấy bất ngờ khi đã tự nghĩ ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ và có tính ứng dụng rất cao. Với những ai không đặt niềm tin hoặc từ chối lắng nghe, bạn không cần phải buồn bã, cứ tiếp tục tin tưởng vào trực giác và khả năng của chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đừng cố gắng xem xét hay nghiên cứu vấn đề nào đó quá kỹ lưỡng. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng lý trí nhiều khi không có tác dụng trong một số trường hợp, và việc đi theo trực giác sẽ mang lại kết quả tốt hơn và vừa đỡ tốn thời gian hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên tập trung chú ý lắng nghe suy nghĩ cũng như cảm xúc của mọi người xung quanh. Có thể bạn sẽ thấy tất cả ý kiến này có vẻ hơi rối rắm và mơ hồ nhưng chắc chắn là chúng vô cùng hữu ích trong tương lai gần nếu bạn biết cách sắp xếp theo cách logic.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay rất can đảm và đang trong trạng thái sẵn sàng với mọi thử thách. Nhiều người đã làm bạn thất vọng và đây chính là lúc bạn nên đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Tuy vậy, bạn cũng nên giải quyết những mối lo ngại và buồn rầu trong tâm hồn trước khi bắt đầu một kế hoạch mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần lên tiếng để bảo vệ quyền tự do của chính mình. Nếu cứ mãi im lặng và để mặc mọi người muốn làm gì thì làm thì mọi kế hoạch, dự định của bạn sẽ bị xáo trộn và có khả năng rất cao sẽ thất bại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay không phải là ngày năng suất với Bảo Bình khi bạn liên tục bị mất cân bằng giữa vui chơi và công việc. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tránh sa đà vào những buổi hẹn cùng bạn bè và cũng không nên ăn uống quá nhiều. Nếu có thể, tốt nhất nên huỷ một số dự định để có thể hoàn thành tốt những phần việc còn lại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự nghi hoặc vốn luôn hiện hữu trong đầu Song Ngư nay đã biến mất. Bạn bây giờ đã có thể nhìn cuộc đời bằng con mắt lạc quan hơn, tin tưởng hơn vào khả năng của bản thân và dám khẳng định mình bằng những thử thách. Đừng quá lo lắng với những thay đổi trước mắt bởi nếu có sự chuẩn bị kỹ càng, không gì có thể ngăn cản bước chân của bạn cả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo