Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (13/07/2023)

Cập nhật lúc 13-07-2023 09:49:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bên cạnh Bò Cạp có nhiều bạn tốt, nhưng cũng không ít kẻ tiểu nhân muốn chơi xấu bạn, bạn cần hết sức tinh ý và đề phòng để có cách ứng phó kịp thời. Về tình cảm, các Bò Cạp đang yêu và yêu rất sâu đậm, tới mức bạn mất hết lý trí, không biết thật giả, đúng sai thế nào nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi việc diễn ra với bạn khá nhàm chán, lặp đi lặp lại. Bạn không thể tìm thấy hứng thú mới cho bản thân, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn nơi xó nhà, góc phòng làm việc. Điều này khiến tâm trí bạn trở nên trì trệ, không có chí tiến thủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khá hài lòng về ngày mới của mình, những người bạn tốt xung quanh bạn rất nhiều, và hầu hết họ đều có thể mang tới may mắn cho bạn. Về tình cảm, sự cãi vã giữa bạn và nửa kia không ngừng phát sinh, bạn không hiền mà người ta cũng chẳng lành. Nhìn chung, hai bạn không ai chịu nhường nhịn ai cả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong công việc, Bạn nhất định không được ích kỷ. Khi làm việc, bạn đừng cơ hội quá, kẻo sẽ tự rước họa vào thân đấy. Về tình cảm, bạn sẽ gặp được nhiều người khác giới ưu tú, trong đó hẳn có người khiến bạn động lòng. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay, khả năng cao Cự Giải sẽ tận dụng trí thông minh, sự linh hoạt của mình để xử lý lại các mối quan hệ chồng chéo. Trước giờ, điều này khiến bạn rất đau đầu nhưng không chịu nghĩ cách giải quyết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cho dù bạn và nửa kia không thể tiếp tục nắm tay nhau, ít nhất hai người vẫn là bạn và thỉnh thoảng liên lạc với nhau. Nhiêu đó thôi cũng đủ để bạn thấy ấm lòng và an tâm hơn cho chính bạn cũng như cho người ấy. Về tiền bạc, vận tài lộc của bạn có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Rất nhiều việc Xử Nữ cần né trong hôm nay, không nên trực tiếp tham gia hay tỏ thái độ thẳng thắn quá mức. Hôm nay không phải là ngày tốt trong công việc của bạn. Về tình cảm, trạng thái cảm xúc của bạn khá tốt, bạn tương đối lý trí và sáng suốt, luôn biết cách đưa ra những quyết định hợp lòng người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Công việc của các Thiên Bình đang bước vào giai đoạn thăng hoa, chút khó khăn không thể làm cản trở bạn tiến bước tới thành công. Về tình cảm, bạn và nửa kia có cảm giác đang ngày càng xa cách, khó tìm thấy tiếng nói chung.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bên cạnh Bò Cạp có nhiều bạn tốt, nhưng cũng không ít kẻ tiểu nhân muốn chơi xấu bạn, bạn cần hết sức tinh ý và đề phòng để có cách ứng phó kịp thời. Về tình cảm, các Bò Cạp đang yêu và yêu rất sâu đậm, tới mức bạn mất hết lý trí, không biết thật giả, đúng sai thế nào nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày thoải mái trong công việc. Về tình cảm, bạn có nhiều cơ hội tham gia các buổi tiệc tùng, nhưng điều này cũng đồng thời góp phần làm cho túi tiền của bạn hao hụt trông thấy. Cuối ngày, hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị trong công việc. Họ sẽ giúp bạn khơi dậy những ý tưởng mới trong công việc nói riêng, cuộc sống nói chung. Về tình cảm, trong quá trình gặp gỡ ai đó bạn thích, điều bạn cần làm hơn cả là thể hiện được sức hấp dẫn của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu không hài lòng với nhiệm vụ được giao, bạn hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên để cùng đưa ra phương án tối ưu cho tất cả. Miễn cưỡng làm những việc mình không thích chẳng những khiến bạn bực bội, mà còn ảnh hưởng tới hiệu suất công việc chung của toàn công ty nữa đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên làm những việc khiến người khác cảm thấy đường đột. Về tình cảm, bạn có thể phải đối diện với những người mình không thích, nhưng với vẻ mặt tỉnh bơ, họ sẽ khó lòng phát hiện ra được. Về sức khỏe, bạn nhớ phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc quá sức.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo