Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (13/01/2022)

Cập nhật lúc 12-01-2022 17:09:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày để Nhân Mã giải tỏa những cảm xúc dồn nén trong lòng. Dành thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn, cũng nhờ thế bạn có thể trút gánh nặng trong lòng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hiểu nhầm, tranh luận có thể xảy ra hôm nay, dù bạn muốn hay không. Thái độ và cách giải quyết của bạn đóng vai trò quan trọng. Hãy cho ai đó thấy rằng bạn sẵn sàng thảo luận với tinh thần tiếp thu và học hỏi nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Liên quan đến vấn đề tài chính, Kim Ngưu càng phải thận trọng, trước khi đưa ra các quyết định quan trọng. Cái giá phải trả cho sự liều lĩnh không đơn giản chút nào, vì thế đừng vội vàng nhé. Nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thất bại trong công việc là điều bạn phải đón nhận hôm nay, dù muốn hay không. Bạn sẽ cần chia sẻ chân thành với người thân trong gia đình, lắng nghe những lời khuyên của họ, thay vì giấu những nỗi buồn ấy cho riêng mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những áp lực tinh thần dồn lên vai Cự Giải những ngày này làm bạn mệt mỏi. Đã đến lúc cần giãn lịch công việc để được nghỉ ngơi thêm chút nữa. Đừng ép buộc mình vào guồng căng thẳng rồi kiệt sức nhé. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không có được đáp án bạn mong muốn, khi đưa ra câu hỏi nhưng ai đó không trả lời được ngay lập tức. Hãy nhẫn nại chờ đợi đến khi họ biết nên đáp lại bạn như thế nào nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi Xử Nữ mong đợi những phản hồi thân thiện, chân thành từ những người xung quanh mình thì họ lại giữ im lặng. Nếu họ không sẵn sàng dành cho bạn phản hồi mong muốn thì hãy tập trung vào mục tiêu của riêng mình và đừng mất thời gian quá nhiều cho họ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Công việc đóng vai trò quan trọng nhất với Thiên Bình hôm nay, do đó bạn sẵn sàng quay lưng với mọi người chỉ để tập trung cho công việc của mình. Hãy điều chỉnh cảm xúc của bản thân và đối xử công bằng hơn với họ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự đầu tư, dưới mọi hình thức, đóng vai trò quan trọng hôm nay, Bò Cạp. Tuy nhiên, nên cân nhắc trước mọi quyết định, không nên vội vàng chỉ để chứng tỏ bản thân trước mặt ai đó, nếu không bạn dễ mắc sai lầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày để Nhân Mã giải tỏa những cảm xúc dồn nén trong lòng. Dành thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn, cũng nhờ thế bạn có thể trút gánh nặng trong lòng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quên những đam mê là nền tảng để Ma Kết đi tới thành công. Thế nên, với mọi công việc, hãy bắt đầu bằng đam mê và giữ sự kiên trì của bạn dài hơi hơn. Khi miệt mài cho mục tiêu đó, bạn mới đạt được thành quả tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ Bảo Bình quá mơ mộng về tương lai và quên đi mất các vấn đề thực tại. Bạn sẽ cần lên tiếng để đề nghị sự giúp đỡ của những người xung quanh, đặc biệt là gia đình, nếu muốn công việc trước mắt được sắp xếp ổn thỏa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Song Ngư chuyển bạn thành thù. Hãy kết nối với những người vốn bạn coi như đối thủ, không chừng bạn có thể kiếm được thêm những đồng minh mới, giúp giải quyết công việc hiệu quả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo