Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (11/11/2021)

Cập nhật lúc 10-11-2021 12:40:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cách tương tác của Thiên Bình không ổn và khiến cho mọi người không hài lòng, thậm chí tức giận với bạn. Đừng cứng đầu, cứng cổ và không chấp nhận thực tế. Hãy mở lòng mình và suy nghĩ mọi việc một cách khách quan hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi thứ diễn ra hôm nay rất chậm và có phần tẻ nhạt, nhất là khi bạn chủ yếu chẳng muốn đụng chân đụng tay làm gì, chỉ ngồi mơ mộng về những khoảnh khắc tình cảm, gần gũi. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng bận tâm gì đến thực tế, đến cuối ngày, có những việc sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một số bí mật sẽ bị tiết lộ, khiến Kim Ngưu ngạc nhiên khi có không ít người biết điều đó. Bạn cảm thấy bị phản bội và tìm cách trả thù. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua những cảm xúc này và suy nghĩ khách quan hơn thì tình hình sẽ khác đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự nhiệt tình của bạn đang ở mức thấp, bạn bắt đầu đặt câu hỏi về vấn đề mình gặp phải. Một số có thể không hài lòng lắm với công việc của mình tuy nhiên vẫn cố gắng vờ như tất cả ổn thỏa. Nên dành thời gian cho bản thân để sắp xếp mọi thứ vào trật tự nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là một ngày để Cự Giải gần gũi hơn với những người yêu thương. Có lẽ đối tác đang rất mong đợi được hiểu hơn về những suy nghĩ, cảm nhận của bạn đấy. Đây cũng là cơ hội để bạn phát huy tính sáng tạo, thể hiện bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần học cách suy nghĩ mọi thứ chủ động, độc lập, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai. Nếu bạn cần phải đưa ra một quyết định quan trọng nhất thì hãy nhớ rằng bạn đủ năng lực để làm điều đó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các mối quan hệ đặc biệt quan trọng trong hôm nay với Xử Nữ. Bạn nên thực tế hơn khi xem xét khả năng của mình để chọn lựa công việc phù hợp. Bạn cần tin tưởng vào bản thân thay vì giao mọi công việc cho người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cách tương tác của Thiên Bình không ổn và khiến cho mọi người không hài lòng, thậm chí tức giận với bạn. Đừng cứng đầu, cứng cổ và không chấp nhận thực tế. Hãy mở lòng mình và suy nghĩ mọi việc một cách khách quan hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp mong đợi người thân trong gia đình giúp bạn việc gì đó, nhưng thực tế không đơn giản như vậy. Đây là ngày mọi việc không diễn ra chính xác theo kế hoạch của bạn, khiến bạn có chút bối rối.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tin tưởng vào sự thật hơn là tin vào những gì người khác nói, nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra đúng như mong đợi. Đây là ngày bạn bận rộn, hối hả, sẽ không thể nào có được sự thoải mái, thư giãn như mình muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một số thay đổi tại nơi làm việc sẽ gây áp lực cho Ma Kết, khiến bạn không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề. Rõ ràng bạn đang vận dụng tốt sự sáng tạo, nhưng lại phụ thuộc vào người khác nên không thể hoàn toàn thể hiện bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hợp tác là từ khóa của hôm nay, dù Bảo Bình muốn hay không. Thực tế và kỳ vọng luôn khác nhau, đòi hỏi bạn phải học cách chấp nhận. Nếu bạn quay lưng lại với mọi người, bạn sẽ có một ngày không hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là một ngày tương đối bận rộn của Song Ngư, nhất là khi bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những ý tưởng quá xa vời, bởi chúng không phải là cách tối ưu để thực hiện công việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo