Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (11/05/2023)

Cập nhật lúc 11-05-2023 10:32:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có cảm giác lạc lõng, mất mát. Bạn không hiểu vì sao mình lại rơi vào tình trạng này dù rất muốn thoát ra nhưng không thể. Về tài lộc, tiền của bạn đang lưu động khắp mọi nơi, và trong tay bạn gần như không có đồng nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hơn bao giờ hết, lúc này với bạn, thời gian chính là tiền bạc. Bạn cần dùng hết sức có thể để sớm hoàn thành kế hoạch đề ra. Nếu không hoàn thành đúng thời gian, bạn sẽ bị khiển trách, thậm chí ảnh hưởng tới lương thưởng hoặc thu nhập đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một vài rắc rối Kim Ngưu gặp phải hôm nay được lý giải do sự thiếu quyết đoán trong hành động của chính bạn. Kết quả, bạn vướng phải những chuyện rối rắm suốt cả ngày, không có thời gian nghỉ ngơi; bụng đói meo mà bạn cũng chẳng dám nghỉ để ăn uống nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay sẽ bị choáng ngợp và khó thích ứng trước những thay đổi, thách thức mới. Để trấn tĩnh bản thân, bạn hãy thít thở thật sâu, đơn giản hóa mọi chuyện. Hoặc bạn có thể nhìn sang những người xung quanh và để ý nét mặt của họ, bạn sẽ thấy có khi họ còn căng thẳng hơn bạn nữa đây.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải rất có thể sẽ đột ngột chuyển hướng kế hoạch, và bạn sẽ vướng phải một vài rắc rối khó giải quyết hơn bình thường. Thậm chí, bạn có thể phải nhờ tới sự trợ giúp của cấp trên, hay ít nhất là những người giàu kinh nghiệm hơn bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cho đi nhiều, nhưng cũng nhận lại không ít. Về tình cảm, nếu đang trong mối quan hệ yêu đương, hai bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc, rất có thể là dự định về ra mắt gia đình đôi bên nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mối quan hệ của những Xử Nữ có đôi có cặp đang bước vào giai đoạn chín muồi. Tình cảm của hai bạn dù không ai nói rõ ràng với ai, cả hai đều ngầm hiểu mình sinh ra để dành cho nhau.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có cảm giác lạc lõng, mất mát. Bạn không hiểu vì sao mình lại rơi vào tình trạng này dù rất muốn thoát ra nhưng không thể. Về tài lộc, tiền của bạn đang lưu động khắp mọi nơi, và trong tay bạn gần như không có đồng nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc bắt đầu hay kết thúc một mối quan hệ đều khiến Bò Cạp rơi vào tình trạng khó xử, không biết nên nói thế nào. Về tài lộc, bạn không nên dựa dẫm quá nhiều vào tài chính của người khác, việc gì cũng nên dựa vào năng lực bản thân nhiều hơn nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự phát triển công việc trong thời gian tới có thể sẽ không dễ dàng như trước. Mọi thứ đều đòi hỏi khắt khe, yêu cầu cao hơn. Để có thể thích nghi và đáp ứng kịp thời, Nhân Mã cần sớm bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên hà khắc quá với bản thân, hãy thả lỏng cơ thể và đôi khi nuông chiều bản thân một chút nhé. Về sức khỏe, bạn có khả năng cao bị thương vì động vật cắn, nên cần hết sức đề phòng khi tiếp cận với các loài vật.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhìn tổng thế, Bảo Bình có sự thay đổi nhỏ trong công việc. Bạn đừng quá kích động, chỉ cần cẩn thận một chút, mọi chuyện sẽ ổn. Về tình cảm, giữa hai bạn đang có nhiều chuyện khó nói với nhau, hãy thành thật hơn nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy mình đang mất sự tự do, bị trói buộc một cách khó lòng chấp nhận. Nếu vậy, hãy nghĩ đến việc dừng công việc hiện tại, cho bản thân thời gian nghỉ ngơi và nghĩ về những kế hoạch sắp tới - thứ sẽ cho bạn tự do, sự thoải mái trong tâm hồn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo