Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (11/03/2021)

Cập nhật lúc 10-03-2021 15:15:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là lúc để bạn bù đắp lại khoảng thời gian phí phạm vừa qua, hãy tăng tốc và hoàn thành những công việc cần phải làm. Khi hòn đá tảng là chướng ngại vật trước mắt bạn đã bị dời đi thì bạn hoàn toàn đủ tự tin để làm được điều mình muốn, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như mọi người ngày hôm nay chỉ bận rộn "buôn chuyện" mà không quan tâm lắm đến công việc được giao. Tốt nhất là bạn hãy cố gắng động viên mọi người tập trung vào những nhiệm vụ đó và hoàn tất chúng, thay vì bận rộn với những cuộc vui vô thưởng vô phạt như hiện tại, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như bạn chỉ để tâm đến tốc độ chứ không lưu tâm đến hiệu quả công việc, thế nên thật khó để có thể có một ngày hiệu quả về chất lượng. Nên dành thời gian để xem xét thật kỹ các mục tiêu và tập trung vào chúng mà thôi nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay rất muốn được yêu đương, khát khao được sự quan tâm. May mắn thay, bạn sẽ có được những gì mà bạn mong muốn, khi mọi người chú ý đến bạn và muốn lắng nghe những cảm xúc chân thành của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chẳng thể làm thế nào trốn chạy khỏi những vấn đề đang khiến cho bạn đau đầu đâu, Cự Giải. Cách tốt nhất là đối diện với nó, bởi vì bạn có trốn đi đâu chăng nữa, nó cũng sẽ tìm đến bạn và khiến cho bạn phải tìm cách giải quyết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn cảm thấy bối rối không biết cách làm thế nào để xử lý tình huống nào đó thì hãy tìm đến bạn bè, họ có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích hơn là bạn nghĩ đấy. Dành thời gian để nghe những chia sẻ, những đóng góp của họ, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây không phải lúc để cảm xúc quyết đoán trong mọi vấn đề của bạn, Xử Nữ. Nên xem xét mọi việc dưới góc độ logic để biết được mình đang đúng hay sai, sau đó bạn mới biết được mình nên làm gì.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là lúc để bạn bù đắp lại khoảng thời gian phí phạm vừa qua, hãy tăng tốc và hoàn thành những công việc cần phải làm. Khi hòn đá tảng là chướng ngại vật trước mắt bạn đã bị dời đi thì bạn hoàn toàn đủ tự tin để làm được điều mình muốn, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên ai cũng muốn mạo hiểm để dành được phần thưởng lớn, nhưng hãy hiểu rằng có những phần thưởng không tương xứng với nỗ lực mà bạn bỏ ra đâu. Đừng liều lĩnh khi bạn chưa biết rõ hậu quả của nó là gì nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những gì diễn ra ngày hôm nay có thể không giống như bạn đã sắp đặt ban đầu và gây cho bạn một chút rắc rối, tuy nhiên hãy hiểu rằng đôi khi những bất ngờ cũng đem đến cho bạn sự sôi động, mới mẻ thay vì guồng quen thuộc, có phần buồn tẻ của đời sống, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi điều mà Ma Kết mong muốn là sớm hoàn thành những công việc của mình thì ai đó chỉ mất thời gian cho những chuyện nhảm nhí mà thôi. Hãy cố gắng để tập trung vào công việc của mình, đừng bận tâm đến những điều tiếng xung quanh làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ như có một số chuyện mà vì bận rộn, bạn đã bỏ qua chúng. Đã đến lúc cần phải sắp xếp lại thứ tự ưu tiên rồi hoàn tất những công việc đó, nếu bạn không muốn muốn phung phí thời gian của chính mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có thể trong quá khứ, mọi việc luôn luôn là rõ ràng, đơn giản với bạn. Nhưng hôm nay, mây mù sẽ che mờ tầm nhìn của bạn, khiến cho bạn gặp rắc rối và phải chậm bước chân lại đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo