Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (10/06/2021)

Cập nhật lúc 10-06-2021 09:18:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Món đồ mà bạn có sẽ nói lên rất nhiều về con người của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ khi đi mua sắm bất cứ món đồ nào ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Chớ vội vàng và quá dễ dãi, như thế hoàn toàn không phù hợp đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ứng xử của ai đó sẽ khiến cho Dương Cưu cảm thấy không thoải mái cho lắm, nhưng bạn không nói lời thô lỗ, vì họ là một người mới. Hãy yên tâm, họ chỉ đang cần có thời gian để thích nghi mà thôi, hãy nhẫn nại với họ một chút.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đâu mới đích thực là niềm đam mê của Kim Ngưu. Nên tập trung vào nó, và bạn sẽ sớm tìm thấy một hướng đi mới rất thú vị cho mình ngày hôm nay đấy. Đừng để lãng phí vào thời gian và những thứ khô khan, khiến bạn chóng chán.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên sẵn sàng cho những thay đổi mà bạn cần phải thực hiện để cải thiện tình trạng sức khỏe. Hẳn nhiên đây là một hành trình không dễ dàng gì, nhưng sự kiên trì sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng mà thôi, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho các giấy tờ, văn bản liên quan đến luật, chúng có thể khiến cho bạn đau đầu, mỏi mệt. Thời điểm này cũng không phù hợp cho những giao dịch quan trọng, nên lùi sang một giai đoạn khác thì hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những người bạn cũ cũng giống như những món đồ cổ, hãy sưu tập những gì mà bạn yêu thích, bất kể tình trạng của đối phương thế nào đi chăng nữa. Hãy tin vào những trực giác của mình, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lòng khoan dung là một kỹ năng rất giá trị và xứng đáng để áp dụng trong một số tình huống, đặc biệt ngày hôm nay, Xử Nữ. Có thể trong một số tình huống bạn mất đi niềm tin, nhưng hãy khôi phục nó về nếu có thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Món đồ mà bạn có sẽ nói lên rất nhiều về con người của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ khi đi mua sắm bất cứ món đồ nào ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Chớ vội vàng và quá dễ dãi, như thế hoàn toàn không phù hợp đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà bạn nên chăm sóc cho bản thân, bao gồm thị giác, thể chất và cảm xúc. Đừng bỏ qua những yếu tố đó, bởi nó gắn bó mật thiết với tâm hồn của bạn đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để bạn kết nối chặt chẽ với nội tâm, tâm hồn bạn, Nhân Mã. Nếu bạn cảm thấy ngại ngần, không tự tin, hãy tìm ra lý do vì sao. Xem xét thật kỹ tâm hồn mình là chìa khóa để hiểu nhiều hơn về chính bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy giải quyết vấn đề của bạn với sự giúp đỡ của những người bạn ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng quên tìm kiếm sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm, họ sẽ hỗ trợ được bạn không ít đấy. Đừng im lặng giải quyết vấn đề một mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu đi quá nhanh, bạn sẽ không có thời gian để tận hưởng, cảm nhận hành trình giá trị của mình. Đừng để cảm giác luôn vội vã đeo bám bạn. Hãy học cách thưởng thức cuộc sống nữa nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như ai đó đang tìm một kẻ để chà đạp chứ không phải tìm một người bạn, một đối tác. Vậy thì hãy hạnh phúc khi bạn để mất một mối quan hệ như vậy, vì đơn giản quan hệ đó hoàn toàn không thích hợp với bạn đâu, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo