Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (05/08/2021)

Cập nhật lúc 05-08-2021 10:26:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu bạn cảm thấy mình đang quá vội vã trong một mối quan hệ nào đó, hãy "phanh" lại. Nên chậm lại và cho mình cơ hội được tìm hiểu, khám phá. Bạn sẽ đến được cái đích mà mình muốn nếu có trọn vẹn cảm xúc trên từng cung đường, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi hãy để cảm xúc lấn át bạn, thay vì lý trí. Bạn chỉ là con người bình thường như bao người khác, vậy thì đừng có ép buộc mình vào một khuôn khổ khô cứng để làm gì, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay đầy sức mạnh, đầy quyết tâm. Hãy giữ sự tập trung, và bạn sẽ trở thành một nhân vật không thể bị đánh bại. Tự tin thể hiện mình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cố tình gạt bỏ cảm xúc cá nhân cho thấy bạn đang trở nên lạnh lùng với nội tâm của chính mình, và điều này hoàn toàn nên tránh, Song Sinh. Khi bạn không thể lắng nghe bản thân thì ai có thể lắng nghe bạn chứ?.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi bạn đang dần trở nên thiếu quyết đoán, hãy tập trung vào điều gì là tốt nhất cho mình, Cự Giải. Hãy đừng để người khác tác động đến bạn ngày hôm nay nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đằng sau những lời nói đầy bối rối của bạn chính là những câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, vậy thì hãy đào xới để có được đáp án mà bạn trông đợi ngày hôm nay nhé, Sư Tử. Đừng để chút bối rối ban đầu cản trở bạn tìm đến cái đích cuối cùng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tò mò tràn ngập trong đầu óc Xử Nữ, khiến cho bạn hào hứng khám phá, làm mới đời sống của mình theo cách tích cực nhất có thể. Vậy thì đây chính là ngày để bạn thể hiện bản thân đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy mình đang quá vội vã trong một mối quan hệ nào đó, hãy "phanh" lại. Nên chậm lại và cho mình cơ hội được tìm hiểu, khám phá. Bạn sẽ đến được cái đích mà mình muốn nếu có trọn vẹn cảm xúc trên từng cung đường, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Muốn hay không thì ngày hôm nay, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý, được mọi người quan tâm. Hãy sẵn sàng cho một hành trình trải nghiệm đầy thú vị của mọi người xung quanh nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chú ý tới những giấc mơ của mình ngày hôm nay, chúng truyền tải những thông điệp để bạn hiểu thêm về bản thân lẫn những người xung quanh mình đấy, Nhân Mã, đừng bỏ lỡ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đang tạo được uy tín trong mắt những nhân vật quan trọng, và rồi bạn sẽ sớm có được sự công nhận mà thôi. Hãy nỗ lực nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn. Thành quả tốt sẽ dành cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thay đổi lớn trong sự nghiệp không phải là thứ gì đó quá đáng sợ. Điều quan trọng chính là bạn chủ động và tích cực trước những thay đổi đó. Hãy tự tin vào mình, và thành công sẽ thuộc về bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó đang cố gắng thử thách sự nhẫn nại của Song Ngư. Hãy nói rõ ràng với họ rằng bạn không phải là kẻ để cho họ dễ dàng chà đạp và làm tổn thương. Ai cũng có lòng tự trọng của mình, và bạn không là ngoại lệ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo