Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (01/04/2021)

Cập nhật lúc 01-04-2021 10:42:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà Thiên Bình cần phải tận dụng tốt các thế mạnh của mình. Sự tự tin trong ánh mắt, trong hành động chính là vũ khí mạnh nhất để bạn có thể chúng tỏ thực lực và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lo lắng về những việc không đâu chẳng đưa bạn đến cái đích nào hết, Dương Cưu. Tốt nhất là hãy thể hiện tính trách nhiệm và làm mọi thứ trong khả năng mà bạn có thể. Sau đó, chẳng có lý do gì để bạn có thể trách móc hay than phiền nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để bản thân vướng vào những mâu thuẫn, những sự đối đầu không mong muốn, kể cả khi bạn là người khơi mào đi nữa, Kim Ngưu. Hãy mỉm cười thật tươi và xoa dịu mọi căng thẳng, hiềm khích nhé, như thế bạn mới có thể có một ngày thư thái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là một ngày để gặp gỡ, để hẹn hò, và nếu trong trường hợp bạn không có một đối tác nào phù hợp để hò hẹn thì hãy chủ động tìm kiếm. Đừng giấu mình trong nhà và rồi hối tiếc khi tuổi thanh xuân trôi qua thật nhanh, thật vội nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà bạn cần phải nhắc nhở bản thân đi đúng ranh giới giữa sự tư lợi và lòng vị tha trọn vẹn. Con người không ai là hoàn hảo, và bạn cũng vậy, tuy nhiên đôi khi chúng ta cần phải vươn tới những giá trị tích cực hơn sau mỗi ngày, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi điều mà Sư Tử thấy là cơ hội, mọi người lại thấy đó là một mớ hỗn độn, rắc rối khó xử lý. Đây có thể là dịp tốt để bạn thể hiện năng lực của mình và cho mọi người thấy sự nhạy bén của bạn lớn đến như thế nào đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy hoang mang khi mọi việc diễn ra thật mơ hồ, vậy thì hãy chờ đợi. Đừng vội vàng. Bạn có thể dành thời gian để quan sát cho tới khi mọi thứ bắt đầu dần trở nên sáng tỏ, như thế bạn sẽ thấy mọi bước đi dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình cần phải tận dụng tốt các thế mạnh của mình. Sự tự tin trong ánh mắt, trong hành động chính là vũ khí mạnh nhất để bạn có thể chúng tỏ thực lực và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy quá sốt ruột vì phải chờ đợi một việc gì đó thì hãy mang theo cho mình một cuốn sách và tranh thủ đọc vậy. Thời gian sẽ trôi qua nhanh thôi, bạn sẽ thấy rằng mọi điều đến một cách thật tốt đẹp và trọn vẹn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng chỉ đơn thuần là người thực thi thụ động, đây là ngày mà Nhân Mã cần phải thể hiện mình bằng những hành động thật tích cực và chủ động. Khi bạn tự tin thì mọi việc diễn ra sẽ ổn thỏa mà thôi. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn là người dẫn đầu rất tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự tự phát chính là "trò giải trí" tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy tận hưởng sự ngẫu nhiên của tất cả mọi việc, và bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua vô cùng thú vị, ý nghĩa và mang lại cho bạn những tiếng cười giòn tan.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những niềm vui mà Bảo Bình tìm thấy trong công việc, trong các hoạt động của đời sống, trong mỗi tương tác xã hội... sẽ đều đem đến cho bạn thật nhiều tiếng cười. Đây là ngày của sự giao lưu, của sự chia sẻ, vậy thì đừng bỏ lỡ bất cứ phút giây nào nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần kiểm tra thật kỹ tiền bạc, hay cụ thể hóa những tính toán của bạn ra giấy tờ hôm nay. Bạn cũng cần xem xét cả những thay đổi trong đời sống và cân bằng chi tiêu, điều đó vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một khoản dự phòng trong mọi tình huống, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo