Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (31/05/2018)

Cập nhật lúc 30-05-2018 18:09:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu có một cuộc thảo luận không dễ chịu cho lắm với "một nửa" trong ngày cuối tháng.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Phần thưởng nào đó mà Dương Cưu trông đợi cuối cùng cũng xuất hiện. Đương nhiên tâm trạng bạn lúc này rất vui vẻ, hạnh phúc, tuy nhiên quãng thời gian trông ngóng có vẻ như đã khiến giá trị phần thưởng giảm đi phần nào, đúng không?. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một cuộc thảo luận không dễ chịu cho lắm với "một nửa" trong ngày cuối tháng. Dường như cả bạn và người ấy đã trải qua một khoảng thời gian không dễ dàng, với những căng thẳng không được giải tỏa. Đã đến lúc cần phải thẳng thắn xem xét mọi việc và tìm lối đi cho mối quan hệ, đúng không nào? 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thể hiện của Song Sinh ngày hôm nay thực sự tích cực, ấn tượng và giúp bạn được ghi nhận. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên tập trung vào những công việc cần phải làm, đừng suy nghĩ lan man vào những chuyện không đáng nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải mạnh mẽ bảo vệ chính kiến riêng, thậm chí bạn có thái độ lấn át mọi người và sẵn sàng áp đặt quan điểm của mình với họ. Đừng để ai đó cảm thấy tự ái vì sự cứng nhắc quá mức của bạn nhé, nếu không họ sẽ phản đối đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Quan điểm sống tích cực thực sự hữu ích với Sư Tử hôm nay. Mọi người ban đầu khá ngạc nhiên bởi sự thay đổi nơi bạn, sau đó, họ mạnh dạn đặt ra ra những câu hỏi mà trước giờ có thể ngại ngần không dám hỏi. Đừng để họ phải chờ đợi lâu nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn làm điều gì đó mới mẻ, khác lạ trong ngày cuối cùng của tháng 5, tuy nhiên bạn lại lúng túng trước nhiều lựa chọn và không biết làm gì trước tiên. Thay vì mắc kẹt trong chính những trăn trở của bản thân, nên chủ động và mạnh dạn hơn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày cuối tháng, Thiên Bình đối mặt với một vài vấn đề không dễ dàng để xử lý. Dường như bạn đang không rõ ràng về những mục tiêu của mình, đây là lý do khiến bạn rơi vào thế khó đấy. Đã đến lúc xem xét lại các chọn lựa của bản thân cho phù hợp thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức cuốn hút rất tự nhiên của Bò Cạp giúp bạn có một ngày thú vị trong các mối quan hệ. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho một khởi đầu lãng mạn trong chuyện tình cảm đấy, đừng bỏ lỡ nhé. Tự tin hơn để thể hiện mình đi nào. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay dễ bị tác động bởi cảm xúc của những người xung quanh bạn. Đây cũng là ngày mà bạn cần dành thời gian cho người thương trong gia đình, nhằm thuyết phục họ về điều gì đó mà họ vẫn còn đang hồ nghi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội gần gũi, thân thiết hơn với một nửa yêu thương. Đây cũng là ngày mà bạn có phần bị động với những thứ xảy đến trong cuộc sống của mình, có lẽ vì mọi việc xảy ra chóng vánh quá chăng? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang có cảm giác mất tự tin, hoặc bạn nghĩ rằng mọi thứ không tốt đẹp như trông đợi. Vô tình, những suy nghĩ tiêu cực này khiến bạn mệt mỏi, hiệu suất công việc cũng bị giảm đi đáng kể đấy. Thay đổi quan điểm đi nào. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay đa cảm và tâm trạng lạ lùng, thế nên bạn rất cần một bờ vai đủ tin cậy để giúp bạn tỉnh táo, thực tế hơn. Ngoài ra, điều thú vị là trực giác mạnh mẽ cũng giúp ích cho bạn đáng kể trong mọi việc của ngày này. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo