Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (31/03/2016)

Cập nhật lúc 31-03-2016 04:50:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Mặc dù hôm nay là một ngày nhiều khó khăn trắc trở nhưng Xử Nữ vẫn sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách. Vì thế bạn xứng đáng nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có xu hướng nuối tiếc quá khứ tươi đẹp của mình và chìm đắm trong dòng suy nghĩ vẩn vơ suốt cả ngày hôm nay. Điều đó không có gì là sai, tuy nhiên bạn nên tập trung vào công việc bởi đây là thời điểm khá quan trọng trong sự nghiệp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những tranh cãi với hàng xóm hay đồng nghiệp sẽ là điều làm tâm trạng Kim Ngưu luôn luôn bực bội trong ngày hôm nay. Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn nhưng thực tế không phải vậy. Chính bạn đang tự mình tách rời mọi người mà thôi.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đừng bao giờ hy vọng tiền sẽ tự động chảy vào túi mình nhé Song Sinh, bạn cần làm việc thật chăm chỉ mới có được thành quả như ý. Thứ năm này Song Sinh nên cẩn thận trong chuyện tiền nong hoặc đề phòng đánh rơi tài sản nha.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải vẫn khăng khăng giữ ý kiến của mình, thì chắc chắn bạn đang dần phá hủy những mối quan hệ tốt đẹp. Đừng bảo thủ như thế, hãy lắng nghe ý kiến của người khác và đặt mình vào vị trí của họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cho dù Sư Tử không hề muốn nhưng bạn vẫn phải hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ của mình với gia đình và cả công việc. Bạn thực sự mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi nhưng chỉ khi đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ thôi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù hôm nay là một ngày nhiều khó khăn trắc trở nhưng Xử Nữ vẫn sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách. Vì thế bạn xứng đáng nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn nữa. Tuy nhiên, đừng quên sự trợ giúp đắc lực của những người bạn đồng hành nha.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày cuối tháng mệt nhoài với Thiên Bình khi mà cả công việc lẫn gia đình đều cần đến bạn. Thiên Bình sẽ phải chi trả nhiều hóa đơn và hàng loạt những khoản thu khác, vì thế hãy tính toán thật cẩn thận.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên gượng ép bản thân làm những điều mà bạn không thấy hứng thú. Đừng để mỗi ngày làm việc đều là ‘cơn ác mộng’, hãy mạnh dạn tìm cho mình một vị trí phù hợp hơn nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tạm gác công việc sang một bên và dành cho mình một ngày nghỉ xả láng nào Nhân Mã. Cho dù công việc vẫn còn bộn bề nhưng đừng gồng mình thêm nữa, Nhân Mã thực sự cần một bữa tối yên bình bên gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dành trọn ngày cuối tháng cho các sở thích cá nhân cho dù Ma Kết có tiêu xài quá trớn một chút. Bạn cần một chút động lực để vực dậy tinh thần vì thế hãy cứ shopping và chơi bời thả ga đến khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng để trở lại với công việc.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Bảo Bình sẽ dành cả ngày hôm nay để giải quyết những việc nhỏ nhặt hoặc có thể sắp tới bạn sẽ phải đi công tác xa nhà một thời gian ngắn. Vì thế hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng để không rơi vào thế bị động nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư vẫn còn mải ham chơi và không mấy quan tâm đến công việc của mình. Tuy nhiên đã đến lúc bạn phải trưởng thành rồi. Song Ngư cần học cách suy nghĩ chín chắn và tập tành gây dựng mọi thứ ngay từ bây giờ.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo