Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (31/01/2019)

Cập nhật lúc 31-01-2019 02:27:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các sự kiện diễn ra trong ngày cuối cùng của tháng mới đem lại cho bạn niềm vui, cả những cơ hội, những kỳ vọng. Đây cũng là ngày mà bạn có được sự quan tâm và chú ý của mọi người xung quanh, đặc biệt là một nhân vật khác phái nào đó. Về vấn đề sức khỏe, nếu bạn cảm thấy không an tâm với bản thân, nên tìm tới bác sĩ để được tư vấn phù hợp nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự căng thẳng tăng lên trong những phút giây đầu tiên của ngày mới, có thể do tâm trạng của ai đó đã ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Tuy nhiên, cá nhân bạn hãy cứ cố gắng để giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, điều này giúp bạn giải quyết hết các nhiệm vụ còn dang dở. Đừng quên bạn cũng chính là nguồn hỗ trợ đắc lực cho mọi người trong những hoàn cảnh khó khăn. Buổi chiều hứa hẹn là những phút giây ấm áp và lãng mạn bên người yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thái độ hòa nhã đặc biệt rất quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi bạn tham gia vào các cuộc thảo luận, thăm hỏi một người họ hàng nào đó, hoặc trò chuyện với trẻ nhỏ. Đừng đưa ra những câu hỏi, những lời công kích và khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động thể dục, thể thao giúp tinh thần thêm thư thái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ trải qua một ngày khá đau đầu trong công việc, khi những rắc rối nảy sinh có thể làm cho bạn mất không ít thời gian, tâm sức để giải quyết. Tuy nhiên, buổi chiều, mọi phiền toái sẽ lùi xa và cho bạn thời gian để làm những điều mà bạn muốn, nhằm chăm sóc cho bản thân được tốt hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên cố gắng đừng trì hoãn một cuộc thảo luận quan trọng nào đó, bởi chúng sẽ đem lại kết quả tốt hơn cả bạn nghĩ. Đây là ngày mà bạn cần phải tin tưởng vào bản thân, nhưng không nên quá thổi phồng sự việc. Cần phải cân nhắc tâm trạng của đối phương. Về vấn đề tài chính, bạn càng phải nhẫn nại để xem xét mọi khía cạnh của vấn đề trước khi có quyết định của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày hiệu quả và nhiều niềm vui, thông qua các cuộc gặp gỡ, những chuyến đi đến những miền đất mới mà bạn chưa từng đặt chân tới, kể cả những kết nối mới mẻ. Tuy nhiên, đời sống cá nhân cũng đòi hỏi nhiều sự quan tâm, chú ý, nhất là những thành viên trong gia đình đang cần đến sự yêu thương, sẻ chia của bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tự tin vào bản thân là một liều thuốc lành mạnh giúp cho bạn bước qua những khó khăn một cách mạnh mẽ nhất có thể. Đây cũng là ngày mang lại thành công trong vấn đề tài chính và cuộc sống cá nhân, giúp cho bạn có tinh thần tươi sáng. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên vội vã chia sẻ những suy nghĩ riêng tư nhất với những người mà bạn không thực sự tin tưởng, bởi vì họ có thể làm cho bạn tổn thương đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các sự kiện diễn ra trong ngày cuối cùng của tháng mới đem lại cho bạn niềm vui, cả những cơ hội, những kỳ vọng. Đây cũng là ngày mà bạn có được sự quan tâm và chú ý của mọi người xung quanh, đặc biệt là một nhân vật khác phái nào đó. Về vấn đề sức khỏe, nếu bạn cảm thấy không an tâm với bản thân, nên tìm tới bác sĩ để được tư vấn phù hợp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà bạn nên cố gắng để tránh mọi bất đồng, mẫu thuẫn có thể. Tập trung thời gian, công sức của bản thân cho các vấn đề về sự nghiệp, tài chính, đây chính là thời điểm tốt để bắt đầu những ý tưởng mới giúp thay đổi cho đời sống cá nhân. Mọi sự mạo hiểm đều cần được cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng, thay vì liều lĩnh một cách không cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì nghĩ cho bất cứ ai khác, đây là ngày mà bạn nên quan tâm đến bản thân mình. Đời sống cá nhân đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, nếu muốn giải quyết những vấn đề khó khăn còn tồn đọng. Những người cô đơn sẽ có một ngày trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm, tuy nhiên, chỉ sự tỉnh táo và khôn ngoan mới có thể giúp bạn vượt qua những thử thách trước mắt mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các hoạt động liên miên, không ngừng nghỉ sẽ khiến cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tốt lắm, làm cho bạn mệt mỏi không ngừng. Có lẽ, đừng nên làm phiền chính mình thêm một phút nào nữa. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, bạn có thể đi dạo một chút hay trò chuyện với những người thân thiết để được chia sẻ và tâm tình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thành công mà Bảo Bình đạt được ngày hôm nay sẽ giúp bạn cải thiện thu nhập, có thêm thật nhiều niềm vui trong công việc. Tuy nhiên, đời sống cá nhân sẽ đánh dấu bởi một vài sự ngắt quãng, đòi hỏi bạn cần có sự đầu tư thời gian hợp lý để xử lý. Đừng vội vàng gây ra những cuộc chiến không đáng có hay đặt ra những tiêu chuẩn, khuôn khổ và khiến cho một nửa của bạn cảm thấy ngột ngạt nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay thực sự là một thời khắc dễ chịu, với nhiều niềm vui trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Tuy nhiên, sự kiểm soát bản thân vô cùng quan trọng, đừng để mình dính líu tới những người mà bạn chưa thực sự hiểu rõ. Ngày này phù hợp cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với những người bạn mới đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo