Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (30/05/2019)

Cập nhật lúc 30-05-2019 04:53:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Guồng quay quen thuộc của công việc có thể khiến cho Sư Tử cảm thấy mệt mỏi, uể oải, vậy thì tại sao không thử tìm kiếm cho mình một niềm vui mới và thay đổi nhịp sống một chút. Chớ lo lắng quá nhiều, chính sự thay đổi sẽ khiến cho bạn cảm thấy tâm trạng trở nên tích cực và vui vẻ hơn rất nhiều đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù công việc có bận rộn đến thế nào đi chăng nữa, hãy cố gắng duy trì sự nhiệt huyết, đam mê, bởi vì chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích, cũng như cơ hội để thể hiện bản thân và được ghi nhận bởi cấp trên. Trong gia đình, buổi tối là thời gian để cùng nhau ngồi lại và chuyện trò, chăm sóc những đứa trẻ, lắng nghe người yêu thương chia sẻ nhé

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự quan tâm của một nửa khiến cho Kim Ngưu cảm thấy vô cùng ngột ngạt và khó chịu, nhưng hãy thông cảm cho đối phương rằng họ chỉ muốn thể hiện tấm lòng dành cho bạn mà thôi. Cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết bằng cách đi dạo, làm một công việc gì đó mà bạn yêu thích, để vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhất. Buổi tối sẽ đem điểm vui và bất ngờ lãng mạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cần phải sử dụng những mạng lưới mà bạn đã xây dựng suốt một thời gian qua như công cụ để hoàn thành các công việc quan trọng ngày hôm nay nhé Song Sinh, và đừng bao giờ vội chán nản, thất vọng khi mọi thứ không được như ý. Hôm nay cũng mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ những đối tác tiềm năng, những người gây ấn tượng đặc biệt và khiến cho bạn không thể nào rời mắt. Hãy tự tin thể hiện bản thân nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ở bên những người thực sự yêu thương, hiểu bạn nhé Cự Giải. Có thể bạn đầy hứng khởi kết nối với một nhân vật nào đó mà mình mới chỉ quen biết và ban đầu họ cũng tỏ ra rất vồn vã với bạn, tuy nhiên khi đã đạt được mong muốn của mình, kẻ đó sẽ lập tức rời đi mà thôi. Hãy đặt niềm tin đúng chỗ thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Guồng quay quen thuộc của công việc có thể khiến cho Sư Tử cảm thấy mệt mỏi, uể oải, vậy thì tại sao không thử tìm kiếm cho mình một niềm vui mới và thay đổi nhịp sống một chút. Chớ lo lắng quá nhiều, chính sự thay đổi sẽ khiến cho bạn cảm thấy tâm trạng trở nên tích cực và vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thận trọng trong từng lời ăn, tiếng nói, đó là cách duy nhất để Xử Nữ tránh khỏi việc phải day dứt, cảm thấy tội lỗi vào buổi tối, sau những lời buột miệng gây tổn thương mà mình đã nói ra trong suốt cả ngày dài. Đừng ngại nói ra lời xin lỗi, nếu nó là cần thiết. Buổi tối liên quan đến một vài quyết định quan trọng, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng thay vì để yếu tố cảm xúc chi phối.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những mẫu thuẫn, căng thẳng nho nhỏ có thể xảy ra ngày hôm nay giữa Thiên Bình và một số thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp, tuy nhiên hãy học cách tha thứ và độ lượng với mọi người, như thế bạn sẽ có một ngày dễ chịu hơn. Thay vì nghĩ về những điều tiêu cực, tại sao không dành cho mình một buổi tối thư giãn với những điều mà bạn yêu thích nhỉ

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tham vọng là cần thiết, nhưng sự tham vọng quá mức lại có thể gây tổn thương cho chính bạn lẫn mọi người xung quanh đấy Bò Cạp. Thế nên, thay vì chật vật đi tiếp những bậc thang danh vọng, tại sao không dành ngày hôm nay để ở bên gia đình, những người thương yêu, làm những công việc lặt vặt đời thường để cho tinh thần bạn được thư thái hơn. Bạn cũng nên chọn lựa đối tượng phù hợp để chia sẻ những kế hoạch, thành tựu của mình, nếu không rắc rối sẽ nảy sinh từ chính sự ghen tị đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đang đối diện với những vấn đề khiến cho bạn không khỏi đau đầu, quan tâm, vậy thì tại sao không tìm cách giải quyết chúng thay vì cứ giữ trong lòng và làm cho chúng phình to lên nhanh chóng. Đây cũng là một ngày thú vị về tài chính, khi bạn có được may mắn đầy bất ngờ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phát hiện ra rằng điều gây hứng thú với bạn ngày hôm nay chính là những ý tưởng, không phải là con người, thế nên đây không phải thời điểm thích hợp để tương tác, bởi vì bạn hoàn toàn không hứng khởi với các câu chuyện, những bàn luận viển vông. Lời khuyên khác nữa cho bạn là khi đi mua sắm, hãy cẩn trọng, đừng chọn lựa bừa bãi, bốc đồng, nếu không bạn sẽ tốn tiền đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng đào sâu vào những vấn đề rất đơn giản và cố gắng moi móc ở đó ra những tâm ý, mục tiêu ngầm nào đó, bởi vì như thế, Bảo Bình chỉ khiến mọi người xung quanh mình mệt mỏi và chán nản hơn mà thôi. Khi bạn gạt bỏ được những cảm xúc tiêu cực này của mình, bạn sẽ thấy rằng ngày hôm nay trôi qua thật sự dễ chịu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay mang đến những điều rắc rối, thông qua những vấn đề mà Song Ngư ban đầu cảm thấy như rất nhỏ nhặt, hóa ra lại có tác động kinh khủng hơn bạn nghĩ. Vậy thì hãy cố gắng giành thời gian tập trung và xử lý chúng sao cho ổn thỏa nhất, sau đó bạn sẽ có một buổi tối thực sự thư giãn trong âm nhạc, ánh nến, và những cảm xúc lãng mạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo