Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (29/11/2018)

Cập nhật lúc 29-11-2018 03:35:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân vật hết sức quan trọng nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay và dành cho bạn lời khuyên giá trị, hoặc giúp đỡ bằng những hành động thực tế. Nếu bạn độc thân, đây là cơ hội để bạn gặp gỡ những người có chung lý tưởng, cảm xúc, giúp bạn có một mối quan hệ mới thú vị. Tuy nhiên với chuyện tiền bạc, bạn nên thận trọng, tránh cho vay mượn và rồi khó đòi nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cảm thấy chán nản với công việc giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, nhưng nó thực sự là cần thiết. Có thể hành trình trước mặt bạn khó khăn và dài hơn mong đợi, nhưng bạn sẽ đối diện với chúng một cách bản lĩnh. Buổi chiều, sự nhiệt tình với công việc sẽ cạn kiệt, bạn muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thả lỏng. Điều tốt đẹp nhất chính là bạn đã hoàn thành tốt những công việc của mình, đúng không nào?.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẵn sàng cho những thay đổi của ngày hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm hoặc những thay đổi ở hình thức. Đầu tiên, cần nghĩ về các chi tiết và cách thức mà bạn sẽ thực hiện nó. Đừng mất thời gian với những thứ không cần thiết, hoặc những quyết định điên rồ, vô trách nhiệm nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nhưng kế hoạch của Song Sinh có thể sẽ bị thay đổi ngày hôm nay do những vấn đề diễn ra bất ngờ, hoặc đơn giản là ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn. Đừng đưa ra những thay đổi lớn trong việc đầu tư, hoặc sử dụng những đồng tiền tiết kiệm một cách thiếu cân nhắc cẩn trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những lời nói của bạn đều có sức ảnh hưởng không nhỏ ngày hôm nay, vì thế, trước khi bạn đưa ra bất cứ một câu bông đùa nào, hãy suy nghĩ thật kỹ. Sự hài hước vốn không có bất cứ tai hại nào, nhưng sự đùa cợt quá trớn có thể khiến cho ai đó tổn thương. Đây cũng là một ngày khá dễ chịu, với điều kiện bạn không nổi nóng một cách cảm tính.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay bạn nên thận trọng trong chi tiêu, cân đối tài chính một cách trước khi mua sắm. Đừng chỉ nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực thay vì quan sát một cách kỹ lưỡng, bởi vì có nhiều chi tiết mà bạn vô tình bỏ qua, nhưng thực tế lại rất quan trọng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà bạn rất chú trọng yếu tố ngoại hình, bạn muốn tạo ấn tượng đẹp nhất trong mắt một ai đó. Tuy nhiên đừng trở nên thái quá, bởi vì tính cách, bản chất con người bạn mới chiếm một vai trò cốt lõi. Điều quan trọng nhất chính là bạn thể hiện tốt bản thân mình đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nhân vật hết sức quan trọng nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay và dành cho bạn lời khuyên giá trị, hoặc giúp đỡ bằng những hành động thực tế. Nếu bạn độc thân, đây là cơ hội để bạn gặp gỡ những người có chung lý tưởng, cảm xúc, giúp bạn có một mối quan hệ mới thú vị. Tuy nhiên với chuyện tiền bạc, bạn nên thận trọng, tránh cho vay mượn và rồi khó đòi nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để chia sẻ một cách chân thành, cởi mở những suy nghĩ, cảm xúc của bạn. Đừng ngần ngại bày tỏ lòng mình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, cả hai sẽ có một cuộc thảo luận hết sức thẳng thắn, cởi mở nhằm tìm ra tiếng nói chung trong một vấn đề nào đó đang nảy sinh ở cả hai phía.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là một ngày may mắn của Nhân Mã, khi bạn tìm thấy thành công trong cả đời sống cá nhân lẫn công việc. Lắng nghe trực giác mách bảo, chúng mạnh hơn bao giờ hết và giúp đỡ được cho bạn không ít. Chỉ có một điều mà bạn nên thận trọng đó là chi tiêu, tránh việc "vung tay" bừa bãi và rồi sau đó cảm thấy hối tiếc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày này cho cơ hội để Ma Kết nhìn nhận, đánh giá bản thân cũng như điểm mạnh, điểm yếu của những người xung quanh. Đừng quên rằng chỉ cần thể hiện tốt nhất những gì bạn có, bạn sẽ thu hút được những nhân vật quan trọng. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian để nạp năng lượng sau một ngày bận rộn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để kiếm tiền. Tuy nhiên, không nên phung phí quá tay, cần dành thời gian để lập kế hoạch cụ thể cho việc chi dùng tiền bạc. Một cuộc gặp gỡ nào đó vào buổi chiều sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ý tưởng hay ho, những kế hoạch thú vị trong thời gian tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hướng tới bức tranh toàn cảnh là điều mà bạn cần làm ngày hôm nay. Đừng mất quá nhiều thời gian và căng thẳng bởi vì chi tiết nhỏ nhặt. Trong công việc, bạn nên tập trung vào những nhiệm vụ của mình, thay vì để ý tới chuyện của những người xung quanh. Buổi tối là cơ hội của những lời mời, lời đề nghị thú vị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo