Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (30/10/2020)

Cập nhật lúc 29-10-2020 18:44:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình trì hoãn một quyết định quan trọng nào đó, bạn hiểu rằng nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn mà còn có thể tác động đến nhiều người khác nữa. Tuy nhiên đó không phải là lý do để cho bạn không can đảm thừa nhận những thất bại của mình và có sự điều chỉnh cần thiết, ở giai đoạn này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày để Dương Cưu chia tay những thói quen xấu, bắt tay vào những thói quen tốt, tích cực hơn cho đời sống của mình. Hãy thay đổi ngay từ hôm nay, nếu bạn muốn có một tương lai tốt đẹp và khỏe khoắn, cũng như những suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khởi động ngày mới khá chậm rãi, uể oải, và sau đó, khi một nửa ngày trôi qua, bạn phát hiện ra rằng mình thật là thiếu động lực và nỗ lực, vì thế bạn trách giận bản thân. May mắn thay là ngày này sẽ không có quá nhiều áp lực dành cho bạn, khiến cho bạn phải hụt hơi đuổi bắt đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay đòi hỏi bạn phải nỗ lực để hỗ trợ đối tác của mình đạt được một thành quả công việc nào đó, Song Sinh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tạm gác công việc của mình lại một chút, thậm chí từ bỏ một số mục tiêu cá nhân. Nhưng mọi thứ đều có giá của chúng, phải không nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó sẽ từ chối hiểu những điều bạn nói, đơn giản là vì muốn trốn tránh trách nhiệm, hoặc không hiểu, Cự Giải. Có lẽ bạn sẽ phải tự mình phấn đấu để có thể hoàn tất được công việc của bản thân, hoặc thẳng thắn hơn để đối tác có thể nhiệt tình hơn trong việc hỗ trợ bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là cơ hội để gạt đi những nỗi sợ hãi viển vông trong lòng và tập trung vào những mục tiêu trước mắt, Sư Tử. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thử sức với điều gì đó mới mẻ, thay vì lúng túng, chùn chân bởi bất cứ lý do nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn trì hoãn một quyết định quan trọng nào đó sang một thời điểm khác, lý do là lúc này bạn không hoàn toàn tự tin vào mình. Nếu bạn chưa thực sự cảm thấy thoải mái thì đừng vội vàng hay để bất cứ ai thúc giục bạn nhé, mọi thứ còn đang ở phía trước mà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trì hoãn một quyết định quan trọng nào đó, bạn hiểu rằng nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn mà còn có thể tác động đến nhiều người khác nữa. Tuy nhiên đó không phải là lý do để cho bạn không can đảm thừa nhận những thất bại của mình và có sự điều chỉnh cần thiết, ở giai đoạn này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay dấy lên một cuộc trao đổi, mâu thuẫn cũng vì thế mà bùng phát giữa bạn với các thành viên trong gia đình, Bò Cạp. Cho dù ban đầu bạn không phải kẻ ích kỷ, nhưng sau đó thì dường như bạn nghĩ nhiều hơn cho chính bạn thay vì những người khác. Mối quan tâm của bạn lúc này chẳng phải là những người xung quanh nữa rồi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dường như không hào hứng lắm với một thay đổi nào đó. Kể cả những người xung quanh, ban đầu họ có hứng khởi đến mấy thì sau đó họ bắt đầu có một chút lo lắng, bất an. Với bạn thì việc thỏa hiệp và lấy lại cân bằng quả thực rất quan trọng lúc này đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mâu thuẫn nảy sinh trong một mối quan hệ nào đó có thể khiến cả hai phía đều cảm thấy không thoải mái một chút nào. Nếu bạn không hài lòng với đối phương thì hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình và cho họ thấy lý do của vấn đề nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự nghiệp là trọng tâm của Bảo Bình ngày hôm nay, và bạn sẽ bằng mọi cách để có thể hoàn thiện tốt nhất những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ tập trung vào sự nghiệp thì bạn sẽ chịu một số áp lực nhất định liên quan đến những khía cạnh khác của đời sống đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc của những người xung quanh, và hẳn nhiên điều này sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng không ít bởi họ khi đưa ra các quyết định cá nhân. Đây là ngày mà bạn nên độc lập hơn nếu muốn giải quyết công việc hiệu quả đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo