Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (28/12/2017)

Cập nhật lúc 28-12-2017 05:24:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã muốn cởi mở hơn về những cảm xúc của mình hôm nay, và rồi bạn sẽ ngạc nhiên với phản ứng của mọi người về tiết lộ của mình. Đây là ngày mà bạn được khuyến khích hãy sống đúng như những gì mình có, thay vì biến bản thân "giống" một ai đó đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, bạn càng háo hức với việc sắp xếp lại tổ ấm. Đây cũng là cơ hội để bắt tay vào xây dựng cuộc sống mới, làm quen với những điều tích cực, tuy nhiên đừng trông đợi những kết quả ngay tức thì, bởi mọi thứ đều cần có thời gian. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội để xây dựng những mối liên hệ mới, bạn sẽ rất thành công trong việc giao tiếp, thỏa hiệp và đàm phán. Đừng bỏ lỡ cơ hội để làm quen với những người trẻ, họ sẽ mang lại cho bạn năng lượng, sự hứng khởi đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dù công việc bận rộn đến, Song Sinh vẫn sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè, đặc biệt là những người mà bạn cảm thấy rất quan trọng. Thông qua các hoạt động tương tác và giao lưu, bạn sẽ có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây là một ngày dễ chịu của Cự Giải, khi những nỗi lo lắng, ưu tư của bạn đều sẽ được hóa giải. Buổi chiều sẽ cho bạn cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn yêu mến và cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử "sôi máu" khi rơi vào một tình huống nào đó, tuy nhiên, một nửa nỗi stress của bạn là do chính bạn tưởng tượng ra mà thôi. Đừng tự đẩy mình vào hoàn cảnh tồi tệ nhé, hãy suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn, bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có lẽ Xử Nữ sẽ cần đến một vài lời khuyên ngày hôm nay, khi bạn rơi vào một tình huống khó khăn gì đó, tuy nhiên việc mở lời đề nghị được giúp đỡ hoàn toàn không đơn giản chút nào. Hẳn nhiên bạn không thoải mái với việc để người khác biết rằng bạn đang không tin tưởng vào chính mình. Hãy coi đó là một bài học cuộc sống, hơn là một yếu điểm cá nhân nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ nhận ra giá trị của năng lực thuần túy và lấy nó làm lợi cho mình. Đây cũng là ngày mà bạn tràn đầy lạc quan vào con đường phía trước, đừng quên trực giác giác chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các mối quan hệ đều đem lại lợi ích đáng kể cho Bò Cạp ngày hôm nay, hãy tranh thủ mọi cơ hội bạn có để kết nối và tương tác nhé. Cảm hứng sẽ đến với bạn ở thời điểm mà bạn ít trông đợi nhất, và rồi, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị từ trải nghiệm của những người xung quanh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn cởi mở hơn về những cảm xúc của mình hôm nay, và rồi bạn sẽ ngạc nhiên với phản ứng của mọi người về tiết lộ của mình. Đây là ngày mà bạn được khuyến khích hãy sống đúng như những gì mình có, thay vì biến bản thân "giống" một ai đó đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn tránh mọi suy đoán vô căn cứ, đặc biệt khi liên quan đến chuyện tiền bạc. Đừng quên những gì mà bạn vất vả kiếm được sẽ ở bên bạn bền lâu, trong khi việc "kiếm tiền nhanh" chỉ đem lại cho bạn nỗi thất vọng khi chúng đến, đi chóng vánh. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn học hỏi từ thành công của người nào đó, bạn lấy họ làm tấm gương cho mình. Đây cũng là ngày mà bạn linh hoạt xoay sở giữa những kế hoạch khác nhau, nhưng đừng quên rằng tinh thần trách nhiệm hết sức quan trọng đấy nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang hướng mối quan tâm của mình tới những con đường khác nhau, đặc biệt trong địa hạt tình cảm cá nhân. Đây cũng là thời điểm bạn không mấy hào hứng với công việc, có lẽ là do những ngày cuối năm đã cận kề rồi, phải không nào?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo