Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (28/03/2019)

Cập nhật lúc 27-03-2019 14:58:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là một ngày lãng mạn, dường như bạn rất dễ bị cuốn đi bởi những xúc cảm bất ngờ, đặc biệt liên quan đến một nhân vật thú vị nào đó. Tuy nhiên nếu bạn đã có gia đình, hãy thận trọng và học cách tôn trọng người mà mình yêu thương thực sự. Hôm nay cũng không phải ngày thích hợp cho các công việc quan trọng, nên chậm lại một chút thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay phù hợp cho các cuộc đàm phán, thương lượng, tuy nhiên không phải lúc để bạn mạo hiểm và chọn lựa cho mình những mục tiêu quá cao vời. Bạn cũng có thể dành thời gian này để suy nghĩ một cách nghiêm túc về những vấn đề đang vướng mắc trong cuộc sống và tìm hướng giải quyết. Buổi tối, tạm gác công việc lại, hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp, vui vẻ nơi gia đình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày của những cảm xúc, khi bạn nhận được thông tin hoặc kết nối với một người nào đó mà đã lâu mình không gần gũi. Với công việc, đây không phải ngày cho những mục tiêu quá cao vời, mà phù hợp với các kế hoạch thực tiễn, những công việc mang tính sáng tạo, những suy nghĩ khoáng đạt và tinh thần thật thoải mái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù bận rộn đến mấy, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến cảm xúc của người thương. Dường như người ấy đang cảm thấy mệt mỏi, stress và rất cần đến sự quan tâm, chia sẻ của bạn. Hãy dành cho họ mọi tình cảm chân thành nhất mà bạn có, thông qua những hành động thiết thực và giản dị, giúp chạm đến trái tim.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần phải có sự cân đối, hài hòa giữa một bên là tham vọng, một bên là năng lực của bản thân. Đây là ngày mà quyết tâm giúp cho bạn đi đến cùng, chứ không phải là sở thích, đam mê nhất thời. Bạn cũng cần phải xác định rõ những mục tiêu của mình, thay vì bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để tâm huyết của bản thân bị uổng phí vì những người không xứng đáng. Lắng nghe những điều bản năng, cảm xúc mách bảo, thay vì quá tập trung vào những suy nghĩ của mọi người xung quanh. Bạn cũng nên chăm sóc nhiều hơn cho chính mình, đừng vội tin tưởng mù quáng và những người mà mình chỉ mới gặp gỡ một vài lần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trực giác đóng một vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn đặt trọn vẹn niềm tin vào người mà mình chỉ gặp gỡ vài lần, hoặc bị những lời ngọt ngào của đối phương đánh gục. Nếu có một người bạn tâm giao nào đó, đây chính là cơ hội để bạn trò chuyện và thảo luận để tìm ra những lời khuyên xác thực nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì sống cho tương lai, suy nghĩ quá nhiều đến những điều xa vời, hôm nay bạn nên hướng tới hiện tại, suy nghĩ thực tế, làm việc có trách nhiệm. Nắm bắt những điều đang diễn ra trong thực tại mới là quan trọng nhất. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải đối diện trực tiếp với người yêu thương, cùng nhau trò chuyện để tìm ra giải pháp cho vấn đề mà bản thân đang vướng phải.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà tốt hơn cả là xa rời công việc, nghỉ ngơi, thư giãn cho đầu óc thoải mái hơn. Đừng để những lời đề nghị, những đòi hỏi kéo bạn đi liên tục và khiến bạn thấy kiệt sức, nhất là khi bạn không còn chút hào hứng nào. Dành thời gian cho những điều khiến cho bạn cảm thấy thoải mái nhất, việc đó mới là quan trọng lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày lãng mạn, dường như bạn rất dễ bị cuốn đi bởi những xúc cảm bất ngờ, đặc biệt liên quan đến một nhân vật thú vị nào đó. Tuy nhiên nếu bạn đã có gia đình, hãy thận trọng và học cách tôn trọng người mà mình yêu thương thực sự. Hôm nay cũng không phải ngày thích hợp cho các công việc quan trọng, nên chậm lại một chút thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quên các công việc quan trọng ở trước mắt, dù bạn có bận rộn với bất cứ kế hoạch nào đi nữa, bạn vẫn cần phải hoàn thành những gì được giao phó một cách chu toàn nhất. Nếu có thể, nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh, họ sẽ hỗ trợ được cho bạn đáng kể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều chỉnh bản thân, học cách khiêm tốn và nhìn nhận mọi việc thực tế là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Đừng đánh giá quá cao chính mình và đặt ra quá nhiều áp lực, như thế bạn sẽ mệt mỏi và sớm kiệt sức mà thôi. Ngoài ra, với công việc, bạn cũng cần duy trì sự điềm tĩnh, vững vàng quen thuộc nếu như muốn giải quyết mọi công việc ổn thỏa nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây hoàn toàn không phải là một ngày hiệu quả của Song Ngư, dường như bạn đang uể oải, thiếu sức sống, thiếu nghị lực. Tâm trạng này rất tệ nếu áp dụng vào các kế hoạch quan trọng, những nhiệm vụ nặng nề, và vì thế, cần có sự cân nhắc trước khi nhận lời đề nghị của bất cứ ai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo