Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (28/02/2019)

Cập nhật lúc 28-02-2019 02:47:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những chuyến đi, những trải nghiệm mới mẻ sẽ cho Thiên Bình cơ hội để thoát ra khỏi những ưu tư đang tồn tại trong lòng mình và có những giây phút bình yên. Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động tập thể, tương tác, xã hội, và thông qua đó, bạn tìm thấy những mục tiêu về những ý nghĩa to lớn hơn cho đời sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày này yêu cầu bạn phải xắn tay áo lên để làm việc, có khả năng bạn sẽ phải lãnh nhận trách nhiệm công việc của người khác, và vấn đề rắc rối cá nhân có thể trở thành vấn đề của nhiều người khác nhau nữa. Hôm nay cũng có thể liên quan đến những mâu thuẫn với người thân, gia đình, và mọi việc chỉ được giải quyết khi bạn trò chuyện thẳng thắn, cởi mở với đối phương hơn để tìm ra hướng giải quyết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có những việc bạn học cách chấp nhận, thay vì cố gắng đào xới chúng và gây tổn thương cho chính mình lẫn những người xung quanh. Đây là ngày mà bạn cần phải tạm gác các rắc rối sang một bên và chờ đợi cơ hội để tìm hướng xử lý cho thích hợp. Ngoài ra đây cũng là ngày mà sự thiếu sáng kiến, thiếu tích cực có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay mang đến sự hài hòa về cảm xúc, khi bạn có thể giải quyết được những vấn đề rắc rối tồn tại suốt thời gian qua và thấy nhẹ nhõm hơn. Điều quan trọng nhất chính là tôn trọng bản thân mình, không hành xử dối lừa, ích kỷ và khiến những người xung quanh bạn cảm thấy tổn thương. Linh hoạt và cười mở là cách để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hành động một cách cẩn trọng, không nên thay đổi một cách bốc đồng, vội vàng chỉ theo cảm xúc cá nhân. Suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước mọi câu hỏi mà bạn được đặt ra, sau đó tìm câu trả lời và có hành động, ứng xử một cách rất khoát rõ ràng để tránh sự hiểu nhầm không đáng có. Buổi chiều có thể liên quan đến một mâu thuẫn nào đó phát sinh trong gia đình, khiến cho bạn không khỏi đau đầu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe không phải lợi thế của bạn ngày hôm nay, và vì thế, bạn cần phải hết sức thận trọng khi tham gia các hoạt động vận động, thể dục thể thao, các chuyến đi dài hơi đòi hỏi tốn nhiều sức lực. Trong giao tiếp, bạn cũng cần phải đặc biệt thận trọng, tránh thái độ coi thường đối phương và đặt sở thích, mong muốn của mình lên trên cao hết, bởi điều này có thể gây ra những hiểu nhầm không đáng có đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khó khăn về tài chính hoặc những vướng mắc, trong cư xử, sinh hoạt có thể gây ra những hiểu nhầm, mâu thuẫn trong ngày hôm nay và khiến cho bạn không vui vẻ một chút nào. Điều may mắn lớn nhất chính là bạn có được sự hậu thuẫn, hỗ trợ hết mình của người yêu thương, và nhờ vậy, tinh thần của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những chuyến đi, những trải nghiệm mới mẻ sẽ cho Thiên Bình cơ hội để thoát ra khỏi những ưu tư đang tồn tại trong lòng mình và có những giây phút bình yên. Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động tập thể, tương tác, xã hội, và thông qua đó, bạn tìm thấy những mục tiêu về những ý nghĩa to lớn hơn cho đời sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những đề nghị hấp dẫn liên quan đến công việc sẽ được đưa ra cho bạn ngày hôm nay, khiến cho bạn không khỏi vui mừng. Dường như điều này kết nối đến những thay đổi mang tính định mệnh trong cuộc sống của bạn. Với những người đang yêu, đây là ngày để kết nối chặt chẽ hơn với những cảm xúc của một nửa, đừng vô tâm bỏ qua nó và khiến cho ai đó tổn thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Số phận mỉm cười và mang đến cho bạn những may mắn thú vị, khi bạn có thể xóa nhòa những bất đồng, tháo gỡ những mâu thuẫn đang tồn tại trong các mối quan hệ vốn có. Tuy nhiên để tránh rắc rối, tốt nhất bạn nên hạn chế việc cho vay mượn tiền bạc hoặc vướng vào những việc riêng của người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Che giấu những suy nghĩ thật của mình và không thẳng thắn chia sẻ những vấn đề rắc rối với bạn đời là lý do khiến cho bạn có thể rơi vào những phiền toái ngày hôm nay. Nếu bạn có bất cứ nỗi ưu tư nào, nên cởi mở để đặt ra câu hỏi với đối phương và chờ đợi những chia sẻ thật tâm nhất, từ đó hai phía sẽ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay có một chút mệt mỏi, khi những vấn đề rắc rối bất chợt phát sinh, trong khi bạn thực sự không hiểu điều gì đang diễn ra xung quanh nó. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn suy nghĩ tích cực, nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, khách quan, thay vì chỉ đánh giá ở một góc độ đen tối nhất. Hãy đón nhận sự giúp đỡ, chúng thực sự cần thiết lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nguồn năng lượng của bạn ngày hôm nay thực sự thấp, lý do có thể bắt nguồn từ chính từ sự dao động về mặt cảm xúc. Chính sự thiếu điềm tĩnh, vững vàng trong những khó khăn có thể là lý do khiến cho bạn rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn đấy. Đây cũng là ngày để tìm kiếm đối tác, sự hỗ trợ trong các địa hạt của đời sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo