Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (28/01/2021)

Cập nhật lúc 28-01-2021 15:50:58 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đối tác trở thành mối quan tâm lớn nhất của Thiên Bình ngày hôm nay, dù bạn có bận rộn công việc đi chăng nữa thì mối quan tâm của bạn cũng hướng tới những người mình yêu thương. Tốt nhất là nên thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc của mình với đối phương thay vì giữ im lặng và rồi ưu tư như thế.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay có thể khuấy đảo những cảm xúc của Dương Cưu một chút, bởi vì ai đó thân thiết đang yêu cầu bạn phải đưa ra một lời giải thích, trong khi bạn thực sự chẳng thoải mái chút nào. Dường như bạn đang bận lòng về điều gì đó trong quá khứ, khiến tâm trạng có một chút bâng khuâng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều gì đó xảy ra với bạn bè, người thân, khiến bạn có một chút không vui vẻ ngày hôm nay. Bạn nhận ra rằng không phải việc gì mình cũng có thể kiểm soát được trọn vẹn. Điều may mắn là nơi gia đình, bạn tìm thấy được cảm giác thư thái, thả lỏng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là một ngày rất thích hợp với các hoạt động ngoài trời cũng như kết nối với cảm xúc nội tâm, bất kể là mọi việc diễn ra như thế nào đi chăng nữa. Hãy dành thời gian cho riêng mình, để được tận hưởng những khoảnh khắc dễ chịu nhất nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà các kết nối với bạn bè, người thân gặp phải một chút trở ngại khó khăn vào buổi sáng, nhưng theo thời gian, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, nhất là khi bạn nỗ lực dồn trọng tâm vào đó. Quan trọng là đừng làm rắc rối mọi việc một cách không cần thiết nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn không muốn phải nuối tiếc về những lựa chọn của mình ngày hôm nay thì hãy cố gắng để khách quan hơn với mọi yếu tố, thay vì để cảm tính phán xét. Khi bạn nhìn nhận mọi việc tích cực thì tình hình cũng tự nó trở nên khả quan hơn mà thôi Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu điều gì đó mà bạn mong đợi không xảy ra thì điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn nên chán nản hay thất vọng, Xử Nữ. Mọi thứ đều có lý do của nó, và bạn cần phải kiên nhẫn để có thể khám phá ra vì sao mọi việc lại như vậy. Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ đem đến đáp án cho vấn đề mà bạn đau đầu tìm lời giải suốt thời gian qua.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đối tác trở thành mối quan tâm lớn nhất của Thiên Bình ngày hôm nay, dù bạn có bận rộn công việc đi chăng nữa thì mối quan tâm của bạn cũng hướng tới những người mình yêu thương. Tốt nhất là nên thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc của mình với đối phương thay vì giữ im lặng và rồi ưu tư như thế.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nỗi thất vọng có thể đến với bạn ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có thể vượt qua được chướng ngại vật đó và quan tâm hơn đến việc trước mắt. Đừng để những cảm xúc tức thời với ảnh hưởng đến ngày làm việc của bạn nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là một ngày diễn ra khá suôn sẻ với Nhân Mã, nhất là khi bạn có nhiều cơ hội hơn để tương tác với mọi người và tìm kiếm niềm vui lẫn tiếng cười trong tập thể. Đừng bỏ lỡ cơ hội gắn kết với mọi người xung quanh nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không phải ai cũng có suy nghĩ giống như bạn, vậy thì đừng vội đưa ra những nhận định sai lầm rằng mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ bạn nhé Ma Kết. Đây là ngày mà kỹ năng ngoại giao vô cùng quan trọng, giúp bạn có thể định hướng và giải quyết mọi việc hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lịch trình sinh hoạt của ai đó có thể khác Bảo Bình, nhưng đó hoàn toàn không phải lý do để bạn bực dọc. Bạn cần phải tôn trọng sự khác biệt của đối phương so với mình và tập trung vào công việc của bản thân thôi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên cố gắng không rơi vào việc chỉ trích ai đó quá gay gắt, dù họ đã khiến bạn thất vọng gần đây. Hãy tử tế và tôn trọng sự khác biệt của nhau, đó là cách duy nhất để cả hai phía đều cảm thấy thực sự thoải mái.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo