Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (27/06/2019)

Cập nhật lúc 27-06-2019 07:45:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay diễn ra khá giản dị, đơn thuần, không mang dấu hiệu của những nấc thang, những kỳ tích mới. Thiên Bình nên dành ngày này để chăm sóc cho sức khỏe bản thân, lắng nghe những tín hiệu của cơ thể. Buổi chiều có thể liên quan đến cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là cơ hội để Dương Cưu tăng cường vốn sống, tích lũy thêm những kiến thức cho bản thân. Đây cũng là ngày mà nếu bạn cảm thấy ai đó không tin tưởng vào năng lực của mình, thậm chí coi thường bạn, hãy cắt đứt mối quan hệ ấy, vì nó không hỗ trợ cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đừng quên dành thời gian tập luyện, chăm sóc sức khỏe, thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhìn nhận mọi việc dưới góc độ thiếu lạc quan, tuy nhiên, bạn không cần so sánh bản thân với mọi người xung quanh hoặc ghen tỵ với thành quả của họ. Đừng trách móc bản thân vì những chuyện đã sai lầm trong quá khứ, hãy hướng đến những điều tích cực và suy nghĩ mọi việc theo hướng tốt đẹp hơn, bạn sẽ thấy rằng những chuyện đi qua không quá tồi tệ như mình nghĩ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh không nên vội vàng, hấp tấp, có thể chiến thắng, vận may đang cận kề, nhưng hãy bình tĩnh và lựa chọn thời điểm thích hợp để nắm bắt lấy nó. Với những người đang mong muốn tìm kiếm "một nửa" của mình, hãy thận trọng phân tích các mối quan hệ để có chọn lựa phù hợp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Biến mình thành con thuyền nhỏ và thả trôi mình theo dòng nước để tận hưởng cuộc sống, đón nhận những điều tốt đẹp mà bạn được cho tặng, mỗi ngày trôi qua sẽ thật sự ý nghĩa đấy Cự Giải. Đây cũng là ngày để bạn chú tâm tới sức khỏe, tránh các hoạt động có thể gây tổn hại đến cơ thể nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tìm kiếm sự ủng hộ, động viên của bạn bè và người thân cho những lời nói, hành động của mình ngày hôm nay, và rất may mắn, bạn sẽ có được những điều như thế. Trong việc chi tiêu, mua bán, bạn nên hết sức thận trọng khi bỏ tiền cho những khoản đầu tư, mua bán mà mình thấy không thực sự an tâm về chất lượng, kết quả, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là cơ hội cho những bước đột phá liên quan đến công việc, sự nghiệp, đừng chần chờ thêm phút giây nào nhé Xử Nữ. Với chuyện tình cảm, đây là ngày không nên can dự vào mối quan hệ nào đó và trở thành "kẻ thứ ba", nếu không bạn sẽ mắc sai lầm lớn và trở thành chủ đề của những cuộc bàn tán đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay diễn ra khá giản dị, đơn thuần, không mang dấu hiệu của những nấc thang, những kỳ tích mới. Thiên Bình nên dành ngày này để chăm sóc cho sức khỏe bản thân, lắng nghe những tín hiệu của cơ thể. Buổi chiều có thể liên quan đến cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khoảng đầu ngày mới là thời gian cho câu chuyện tình cảm, những phút giây xao động, cả những bất ngờ trong mối quan hệ mà Bò Cạp tưởng chừng như rất bình thường nào đó. Buổi tối là thời gian cho gia đình và những người yêu thương, hãy chăm sóc họ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã sẽ rất cần đến sự giúp đỡ của ai đó trong gia đình, hoặc bạn bè để giải quyết công việc của mình. Với những người độc thân, đây là cơ hội tốt để tìm kiếm tình yêu, trong khi những người đã có bạn đời hoặc đối tác nên quan tâm hơn đến "một nửa". Buổi tối là những phút giây tĩnh lặng cho các sở thích cá nhân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng bận rộn với vô khối công việc nơi công sở dành cho Ma Kết, tuy nhiên không một dấu hiệu nào cho thấy những thay đổi to lớn sẽ diễn ra. Nếu bạn bước vào bất cứ cuộc trao đổi, thảo luận nào mà từ trước đến giờ mình trì hoãn, hãy cố gắng thẳng thắn, cởi mở nhất có thể để đi đến bản chất của vấn đề. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đi kiếm tìm những ý tưởng hay ho, những chặng đường mới cho cuộc sống thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, đồng thời bắt đầu một chiến dịch mới để chăm sóc sức khỏe, ví dụ như loại bỏ các chất kích thích, tập luyện, ăn uống hợp lý chẳng hạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những chuyện xảy ra ngày hôm nay có thể khiến cho Song Ngư đau đầu, mất tập trung vào công việc, nhưng tốt nhất là hãy gạt chúng ra và giải quyết những thứ còn dang dở. Đừng để căng thẳng với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên hay những xích mích nhỏ trong gia đình làm cho bạn có những phút giây mệt mỏi nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo