Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (27/02/2020)

Cập nhật lúc 26-02-2020 14:52:59 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Bằng sự nhạy cảm từ trực giác, bạn có thể đến gần hơn với những người xung quanh mình ngày hôm nay. Hãy lắng nghe xúc cảm rất tự nhiên ấy để hiểu hơn về đối phương, thay vì để lý trí can dự quá nhiều vào những quyết định của chính bạn, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cuộc sống là một chuỗi những thành công, những thất bại, và con người trưởng thành là những người biết chấp nhận những điều đó để có thể vươn lên, hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Hôm nay là ngày để bạn nhìn lại chặng đường mà mình đã đi qua và tự đúc kết những kinh nghiệm cho bản thân, thay vì trách móc mình vì những chuyện không đáng, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tại sao bạn không cho mình cơ hội được trải nghiệm ngày hôm nay, Kim Ngưu. Những bước đầu tiên có thể sẽ vấp váp, có thể sẽ sai lầm, nhưng hơn hết, chúng ta đã học được những bài học kinh nghiệm cho chính mình và thành công hơn trong cuộc sống. Đừng ngại dấn thân nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tình huống nào đó mà Song Sinh trải qua ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn không khỏi bối rối, lúng túng. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn là chính mình và làm tốt những gì mà bạn có thể, đó mới là điều quan trọng nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay cho Cự Giải cơ hội để quay lại với những điều cơ bản, đời thường nhất trong cuộc sống. Hẳn nhiên những lối mòn quen thuộc có thể khiến cho bạn cảm thấy uể oải, kém hứng khởi, tuy nhiên không phải lúc nào "số nhiều" cũng là tốt đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nội tâm của Sư Tử thực sự là một thế giới bí ẩn, khó có ai biết được trừ khi bạn nói ra. Thế nên, nếu ngày hôm nay bạn muốn ai đó hiểu mình thì bạn buộc phải lên tiếng chia sẻ, thay vì giữ im lặng và trông mong họ có thể cảm nhận được những suy tư trong lòng bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có những mục tiêu tưởng chừng như xa tầm với, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn cho phép mình được dừng lại và chấp nhận đầu hàng. Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để thử thách chính mình, và dù không đạt được điều gì đó thì ít nhất bạn cũng đã cố gắng rất nhiều, phải không nào Xử Nữ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bằng sự nhạy cảm từ trực giác, bạn có thể đến gần hơn với những người xung quanh mình ngày hôm nay. Hãy lắng nghe xúc cảm rất tự nhiên ấy để hiểu hơn về đối phương, thay vì để lý trí can dự quá nhiều vào những quyết định của chính bạn, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Bò Cạp hiểu hơn về một người nào đó, thông qua việc trò chuyện và chia sẻ. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ ở phía trước cho bạn khám phá đấy, vậy thì hãy mở lòng và bắt đầu câu chuyện một cách thật vui vẻ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xây dựng một khởi đầu mới mẻ trong tình huống quen thuộc, cũ kỹ nào đó sẽ là một thách thức với Nhân Mã ngày hôm nay. Thế nên bạn cần phải dành thời gian để trò chuyện, bàn bạc với mọi người trước khi bắt tay vào tiến hành công việc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay cần phải học cách áp chế những cảm xúc tiêu cực của bạn, khi đối diện với những bất ngờ không thú vị cho lắm. Hẳn nhiên thật khó để có thể che đậy cảm xúc bản năng của mình, nhưng là một người trưởng thành, bạn cần đối diện với mọi thứ bằng lý trí chứ không chỉ đơn thuần là cảm xúc, phải không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Con người không phải lúc nào cũng có thể giữ vững cảm xúc của mình, ai cũng có lúc buồn và lúc vui. Trách nhiệm của bạn là trong mọi tình huống vẫn sẽ cố gắng duy trì sự cân bằng nhất định, thay vì hành xử một cách nóng vội, bốc đồng và gây ra những hậu quả không mong muốn, phải không nào Bảo Bình?

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để nỗi sợ hãi về sự không hoàn hảo của chính mình đè nén bạn, khiến cho bạn không đủ tự tin bước những bước mạnh dạn ngày hôm nay, Song Ngư. Con người không ai là hoàn hảo, bạn cũng như vậy. Hãy làm những điều mà bạn có thể bằng mọi khả năng vốn có, vậy thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo