Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (26/09/2019)

Cập nhật lúc 25-09-2019 16:34:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình chờ mong một cơ hội để chia sẻ quan điểm của mình với mọi người xung quanh và để được tiếp nhận thì đây chính là lúc thích hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự quan tâm và lắng nghe của họ. Hẳn nhiên điều này không phải lúc nào cũng diễn ra, vì thế hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình và thể hiện thật tốt nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự trao đổi ý tưởng với bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp khuyến khích tinh thần Dương Cưu và cho bạn hứng khởi để bắt tay vào việc triển khai chúng. Đừng quên tìm kiếm thông tin để có được những kiến thức hữu ích giúp bạn phát triển công việc. Đây thực sự là một ngày hiệu quả nếu bạn muốn triển khai những dự án dài hơi cho tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có sức mạnh và có khả năng kiểm soát là hai điều hoàn toàn khác nhau, hãy phân định chúng nhé Kim Ngưu. Đây là ngày mà bạn không nên nghĩ quá nhiều về những điều nhỏ bé, sự tập trung vào việc ai mới thực sự là người nắm bắt quyền kiểm soát chỉ làm lãng phí thời gian mà thôi. Điều quan trọng chính là cùng đồng hành với nhau để có được một kết quả công việc tốt nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ mọi người ngày hôm nay, và đây chính là thời điểm tốt cho các tương tác nhóm, qua đó nắm bắt lấy các cơ hội tốt dành cho mình. Cuối ngày, với nguồn năng lượng có phần giảm sút, tốt nhất là cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những băn khoăn mà Cự Giải dành cho ai đó, ví dụ như cấp trên, đồng nghiệp... cuối cùng cũng đã có lời giải, dường như bạn đã có cơ hội đưa ra những trăn trở, thắc mắc của mình để được giải đáp mà không cần phải e ngại bất cứ điều gì khác nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng quá chú tâm đến những điều lặt vặt, bé nhỏ, ai đó có thể vô tình thốt ra những điều thực sự không có giá trị, không có ý nghĩa nhiều như bạn nghĩ đâu Sư Tử. Đây chính là thời gian để đầu tư vào những hoạt động hữu ích và giá trị hơn, ví dụ như học hỏi, tăng cường kiến thức chẳng hạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày mà một thông tin nào đó đem đến cho Xử Nữ sự bất ngờ và ngạc nhiên. Nơi gia đình cũng như công sở, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và ổn thỏa, giúp cho bạn có tinh thần thoải mái, dễ chịu cả khi làm việc lẫn khi trở về nhà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình chờ mong một cơ hội để chia sẻ quan điểm của mình với mọi người xung quanh và để được tiếp nhận thì đây chính là lúc thích hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự quan tâm và lắng nghe của họ. Hẳn nhiên điều này không phải lúc nào cũng diễn ra, vì thế hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình và thể hiện thật tốt nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó có thể dành cho Bò Cạp những lời nhận xét thiếu tích cực, biến bạn thành một mục tiêu để công kích. Tuy nhiên đừng nghĩ lại quá nhiều, tại sao không suy nghĩ đơn giản rằng bạn có thể thông qua đó để học hỏi từ những sai lầm của mình. Buổi tối, quẳng đi những cảm xúc tiêu cực ấy để dành thời gian cho những phút thư giãn bên mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh chính là cách để bạn có được thành công ngày hôm nay, Nhân Mã. Đây cũng là ngày mà bạn nắm vai trò chính trong dự án hay chương trình nào đó, và dù công việc này ban đầu có thể gây cho bạn sự bối rối một chút, nhưng rồi tất cả cũng sẽ ổn mà thôi, tự tin lên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết có thể gặp chút trở ngại. Nguyên nhân một phần là do bạn khá hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định mà chưa hề suy nghĩ kỹ càng. Thái độ làm việc này không phải chuyên nghiệp vì đó là công việc chứ không phải trò chơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn Bảo Bình sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng mình đang làm những điều vô cùng kỳ diệu, và người xung quanh hưởng ứng bạn, quan tâm bạn và muốn gần gũi, kết bạn với bạn. Dường như họ đánh giá cao sự thể hiện của bạn, vậy thì đây là cơ hội tốt để xây dựng mối quan hệ bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, vận trình Song Ngư phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu không bạn rất dễ vướng phải vòng xoáy tình cảm không mong muốn. Đối phương sẽ hiểu lầm vì cách thể hiện của bạn không tương đồng với điều bạn nói.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo