Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (25/06/2020)

Cập nhật lúc 25-06-2020 03:17:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự tự tin vào bản thân ngày hôm nay sẽ giúp cho Thiên Bình có những bước đi đúng hướng. Đây cũng là ngày mà bạn không có gánh nặng lo âu, thêm vào đó là cảm giác thoải mái, thư giãn theo suốt bên bạn trong một hành trình dài. Buổi tối, bạn có thể hài lòng với những gì mà mình đã đạt được.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tiền bạc là mối bận tâm lớn nhất của Dương Cưu ngày hôm nay. Có lẽ bạn nhìn được thực tế tài chính của mình và sẽ chi tiêu một cách hợp lý hơn, thay vì muốn gì thì mua nấy, hoặc cho người khác vay mượn một cách thiếu cân nhắc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đem đến cho bạn những thay đổi tích cực trong đời sống, tuy nhiên để cảm nhận rõ rệt điều đó thì có lẽ là bạn phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút thời gian nữa. Điều quan trọng chính là đặt niềm tin vào bản năng của chính mình và đừng quá vội vàng, hấp tấp, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thể chất của bạn ngày hôm nay tương đối tốt, tuy nhiên ngược lại, yếu tố tinh thần lại gây lên cho bạn không ít sức nặng, nhất là khi kế hoạch nào đó mà bạn đã vạch ra không diễn ra đúng hướng và làm cho bạn cảm thấy buồn. Hãy cố gắng xốc lại tinh thần và linh hoạt hơn trong cách điều chỉnh lịch trình nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chuyện tình cảm mang lại cho Cự Giải những phút giây dễ chịu, thư giãn ngày hôm nay. Có thể bạn không cần phải có một kế hoạch to tát nào đó, mà đơn giản chỉ là cho mình được thả lỏng, thư giãn trong một buổi tối bình yên bên một nửa yêu thương mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ý tưởng, những chia sẻ mà Sư Tử đưa ra có thể gây ra tranh cãi ngày hôm nay, và ít nhất là bạn sẽ phải dành thời gian để giải thích nếu không muốn tạo ra sự hiểu nhầm. Đương nhiên nhiệm vụ này chẳng đơn giản chút nào, nhưng khi bạn nỗ lực để làm tốt trách nhiệm này thì bạn sẽ thấy mối quan hệ mà bạn xây dựng trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không thận trọng thì những lời lẽ mà bạn thốt ra ngày hôm nay có thể gây tổn thương cho ai đó xung quanh bạn, dù bạn cố tình hay vô ý. Khéo léo và cẩn trọng một chút trong bày tỏ quan điểm là cách để có được sự yêu mến và trân trọng của tập thể nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tự tin vào bản thân ngày hôm nay sẽ giúp cho Thiên Bình có những bước đi đúng hướng. Đây cũng là ngày mà bạn không có gánh nặng lo âu, thêm vào đó là cảm giác thoải mái, thư giãn theo suốt bên bạn trong một hành trình dài. Buổi tối, bạn có thể hài lòng với những gì mà mình đã đạt được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là một ngày mà Bò Cạp sẽ khá bận rộn để có thể hoàn tất những trách nhiệm công việc được giao phó, hay những nhiệm vụ, hoặc kế hoạch mà bạn đã lập ra. Buổi tối có thể liên quan đến những nỗi hồ nghi vô cớ, những bất an về một việc gì đó, hoặc bạn sẽ đặt dấu hỏi về hành động ứng xử của một người nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các tương tác xã hội, các mối quan hệ sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi ngày hôm nay, Nhân Mã. Đây là cơ hội tốt để làm quen với những người bạn mới và chia sẻ với họ những ý tưởng, tìm kiếm sự hợp tác để cùng nhau phát triển kế hoạch đó thành những công việc hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hài hước trong giao tiếp, một chút khéo léo trong ứng xử là cách để bạn có được những mối quan hệ tích cực và có được cảm giác thực sự hài lòng, thư giãn ngày hôm nay, Ma Kết. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn gặp gỡ những nhân vật thú vị, họ có thể mang đến cho bạn những nguồn năng lượng và ý tưởng hay đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu muốn, Bảo Bình có thể gặp gỡ những người xung quanh và chia sẻ với họ các ý tưởng của mình và lắng tai nghe những phản hồi từ phía họ. Những đóng góp thú vị mà họ mang lại có thể giúp bạn mở ra những kế hoạch, mục tiêu thú vị cho tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày khá căng thẳng, khi Song Ngư phải giải quyết vấn đề liên quan đến những thành viên trong gia đình. Sự nhẫn nại đóng vai trò "chìa khóa", nếu bạn muốn tháo gỡ những rắc rối ấy. Đừng bảo vệ quan điểm cá nhân và bảo thủ, không chịu lắng nghe những người xung quanh nói nhé. Khéo léo một chút thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo