Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (25/04/2019)

Cập nhật lúc 25-04-2019 04:11:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Món quà của ai đó, hay những lời tán dương, những cử chỉ ngọt ngào sẽ làm lay động trái tim bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng đừng quên đây là thời điểm mà bạn cần phải dành tâm sức để xử lý những công việc còn dang dở, những nhiệm vụ chưa hoàn thành trước khi bắt tay vào những mục tiêu mới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ có một ngày bận rộn với vô khối công việc cần phải giải quyết, liên quan đến gia đình, chuyện tình cảm, những vấn đề nơi công sở. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều thông tin khác nhau, tuy nhiên, cần có sự xem xét và xử lý, thay vì vội vàng tin tưởng. Cuối ngày, mâu thuẫn xảy ra trong gia đình sẽ khiến cho bạn đau đầu xử lý đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày nhiều cảm xúc, dường như bạn chạm mặt một nửa định mệnh hoặc hội ngộ người mà đã lâu bạn không gặp gỡ. Đây cũng là ngày may mắn của bạn trong vấn đề tài chính, khi thu nhập được tăng cường, hoặc bạn có sự hỗ trợ từ một người nào đó trong gia đình. Buổi chiều, cần phải thận trọng và khôn ngoan trong giao tiếp, đừng vui miệng tiết lộ những thông tin quan trọng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những rắc rối xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến bạn khó lòng mà hoàn thành được những gì đã đề ra ban đầu theo kế hoạch. Tuy nhiên điều may mắn chính là trong chuyện tình cảm, bạn tìm thấy sự đồng điệu tâm hồn với một nhân vật đặc biệt nào đó, hoặc chỉ đơn thuần là có thể ngồi gần lại, trò chuyện một cách cởi mở, thẳng thắn với người yêu thương trong gia đình và tìm tiếng nói chung với họ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những thể hiện của bạn ngày hôm nay khiến cho mọi người cảm thấy khó hiểu, thậm chí thất vọng bởi cách bạn làm trái ngược với những điều mà bạn nói trước đó. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải cân nhắc giữa sự nghiệp và chuyện tình cảm, hãy suy nghĩ thật kỹ và lắng nghe trái tim mách bảo trước khi có lựa chọn phù hợp với mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khó có thể đạt được một thành quả giá trị nào đó ngày hôm nay vì yếu tố sức khỏe, hoặc thiếu đi động lực, ước mơ. Thay vì thế, bạn tìm thấy sự an ủi, sẻ chia nơi bạn bè, người thân. Nếu bạn tìm kiếm may mắn từ việc đi mua sắm, đây chính là cơ hội tốt của bạn đấy, bởi vì bạn có thể chọn lựa được những món đồ thích hợp với giá cả phải chăng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những rắc rối tài chính sẽ được xử lý triệt để ngày hôm nay, khiến cho bạn giải toả cảm giác đau đầu, lo âu. Dường như bạn tìm kiếm được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiệt tình từ một người nào đó. Với chuyện cá nhân, đây cũng là ngày mà bạn chẳng có lý do gì để lo lắng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy tôn trọng người yêu thương, đừng vội vàng giũ bỏ những tình cảm tốt đẹp để chạy theo một cảm xúc mới lạ nào đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay dường như mâu thuẫn với chính mình, liên quan đến vấn đề tài chính hoặc công việc. Để tránh những rắc rối có thể nảy sinh và gây hậu quả, nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước mọi hành động của mình. Buổi chiều liên quan đến chuyện tình cảm, cho phép bạn có cơ hội được đón nhận những lời lãng mạn, yêu thương hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Món quà của ai đó, hay những lời tán dương, những cử chỉ ngọt ngào sẽ làm lay động trái tim bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng đừng quên đây là thời điểm mà bạn cần phải dành tâm sức để xử lý những công việc còn dang dở, những nhiệm vụ chưa hoàn thành trước khi bắt tay vào những mục tiêu mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay đem đến cho bạn tâm lý ổn định, thăng bằng khi mọi việc đều trong tầm kiểm soát. Đây cũng chính là định hướng của bạn trong ngày này, hãy hướng đến những điều ổn định, bình dị, thay vì chạy theo những cảm xúc nhất thời và bốc đồng, có thể đưa bạn vào vòng rắc rối một cách không mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải hết sức nghiêm túc kiểm soát mọi thứ đang diễn ra xung quanh, nếu không sự mất tập trung sẽ có thể làm bạn mất tiền bạc một cách không mong muốn. Ngoài ra, trước khi nói bất cứ điều gì, bạn nên suy nghĩ một cách thận trọng từng lời ăn, tiếng nói, bởi vì không phải thứ gì cũng diễn ra tốt đẹp giống như bạn quan sát thấy bề ngoài. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy sự hỗ trợ từ một nhân vật đặc biệt nào đó đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hắn nhiên bạn khát khao sự ghi nhận, khát khao tên tuổi, hình ảnh đẹp, nhưng đừng làm những việc thái quá, bởi vì những điều như vậy sẽ khiến những người xung quanh bạn tổn thương. Đây cũng là ngày mà người thân gia đình có sức khỏe không tốt đang rất cần đến sự quan tâm, chăm sóc của bạn đấy, hãy cố gắng để giúp đỡ họ trong khả năng của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi tập trung của bạn liên quan đến công việc lẫn các vấn đề mà bạn chưa hoàn tất. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí mới, đừng quên sự hỗ trợ của bạn bè, đối tác, họ sẽ có thể đưa ra cho bạn những chọn lựa phù hợp hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần có sự chủ động của riêng mình, đừng vội tin tưởng vào những lời hứa hẹn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo