Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (24/03/2016)

Cập nhật lúc 24-03-2016 08:55:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Những mối quan hệ mới là nguồn cảm hứng với Sư tử trong thời gian gần đây. Họ mang đến cho bạn không gian tràn ngập tiếng cười và những cảm xúc lạ.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nên hạn chế các giao dịch tài chính nếu chúng không thực sự cần thiết, và hãy thực sự cẩn thận nếu bạn mua bán bất cứ thứ gì. Cuối ngày có thể sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn với đối tác hoặc những người xung quanh bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là lúc để Kim Ngưu đánh giá thành quả của mình trong suốt thời gian vừa qua. Bạn đã chấp nhận và đối mặt với mạo hiểm, hãy xem mình đã giành được những gì nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Mỗi người đều có cá tính và sở thích của riêng mình, vì thế đừng ngạc nhiên nếu hôm nay Song Sinh có vô tình đụng độ với ai đó. Mâu thuẫn quan điểm là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống thường nhật.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải nên dành chút thời gian để giải quyết việc gia đình. Về cơ bản, bạn cũng không mấy hứng thú với công việc cho lắm. Đừng cố gắng giải quyết mớ giấy tờ cho đến khi nào Cự Giải cảm thấy thực sự khá hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những mối quan hệ mới là nguồn cảm hứng với Sư tử trong thời gian gần đây. Họ mang đến cho bạn không gian tràn ngập tiếng cười và những cảm xúc lạ. Có thể đó là một thành viên mới trong gia đình hoặc ai đó mà bạn vừa quen hôm qua.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không phải là thời gian thích hợp nhất để Xử Nữ phát triển công việc của mình. Nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn thì đừng vội ký kết vào bất cứ văn bản nào. Chuẩn bị thật kỹ lưỡng và lấy lại phong độ cho mình nha.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mở đầu ngày thứ năm với một số tranh cãi khó chịu khiến Thiên Bình trở nên cáu bẳn. Tuy nhiên sau đó mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, và một vài tin vui trong ngày sẽ mang lại nụ cười tươi tắn cho Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những nỗ lực của Bò Cạp trong việc cải thiện nguồn lực tài chính không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Bò Cạp nên học cách làm quen với những tin không vui trong thời điểm khó khăn này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên nhớ rằng, vẻ ngoài bắt mắt hay những lời nói suông không phải là bí kíp để thành công. Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu, hãy cho đối tác thấy tiềm năng thực sự ở con người bạn thay vì một vỏ bọc hào nhoáng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết không thể tập trung hoàn thành bất cứ việc gì trong ngày hôm nay, bạn đang mơ mộng về một viễn cảnh xa vời mà chưa biết điểm dừng. Ma Kết cần tỉnh táo lại và lấy lại năng lượng cho mình.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Đừng để người khác lợi dụng tài năng của Bảo Bình, cho dù bạn có tin tưởng họ cỡ nào đi chăng nữa. Cân nhắc thật kỹ trước khi bạn đồng ý nhận lời với ai đó, nếu không muốn ‘làm không công’ cho người ta.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đế lúc Song Ngư tìm kiếm cho mình chút thời gian nghỉ ngơi. Bạn đã bận rộn suốt cả một tuần dài, và đừng để công việc làm bạn đau đầu thêm nữa. Dẹp chúng qua một bên và ngủ một giấc đã đời nào.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo