Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (23/11/2017)

Cập nhật lúc 22-11-2017 14:01:48 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Kỳ vọng của Song Ngư về ai đó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy nhiên kết quả lại không được như bạn trông đợi.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Sự tận tụy, lòng yêu thương của Dương Cưu sẽ được thể hiện rất rõ hôm nay và giúp bạn ghi điểm với ai đó. Với công việc, đây cũng là ngày mà bạn rất tận tâm, nhiệt tình với những nhiệm vụ được giao và có được sự ghi nhận của cấp trên đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu hôm nay rất thích nói chuyện, mọi thứ đều có thể trở thành chủ đề của bạn. Thế nên bạn sẽ có một ngày vô cùng bận rộn, bởi vì bạn có nhiều thứ để bận tâm, nhiều câu hỏi được đưa ra để chờ đáp án. Những người xung quanh cũng sẽ "mệt đầu" với bạn đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Một vài chuyện căng thẳng xảy ra trong gia đình Song Sinh hôm nay. Dường như bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn về mọi chuyện diễn ra nơi tổ ấm. Nếu có thể, hãy cho mình được thư giãn một chút nhé, sau đó bạn sẽ thấy mình ổn hơn rất nhiều. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải rất quan tâm tới cảm xúc của mọi người xung quanh, điều này khiến bạn thậm chí quên đi cảm xúc của chính mình. Đừng quên rằng hôm nay bạn rất tâm trạng và cần đến sự quan tâm, vậy thì tại sao không thẳng thắn bày tỏ những cảm xúc thực nhất của mình chứ? 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử quyết định nhấn nút "tạm dừng" cho chuỗi hoạt động của bạn hôm nay chỉ để dành thời gian mơ mộng viển vông. Hơn thế nữa, bạn thích được ăn ngon, dù đồ ăn có thể không thích hợp cho sức khỏe lắm. Đừng nuông chiều mình thái quá nhé, nếu không những ngày sau đó bạn sẽ đối mặt với một số vấn đề rắc rối đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những chuyện xảy ra ngày hôm nay khiến cho Xử Nữ khó có thể kiên định được, cảm xúc của bạn biến động liên tục, các quyết định của bạn vì thế cũng thay đổi không ngừng. Tuy nhiên, hãy lưu ý đừng để ai đó tổn thương vì chính những thể hiện của bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nghĩ rằng bạn đã không làm việc hiệu quả lắm trong ngày hôm nay, nhưng thực tế đó chỉ là cảm nhận chưa đầy đủ. Có vẻ bạn đang bị ấn tượng bởi thể hiện của ai đó nhưng không thực sự chắc chắn được mọi thứ diễn ra thế nào trong thực tế. Trước khi chỉ trích mình, hãy nhìn mọi việc khách quan hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ dành phần lớn thời gian ngày hôm nay để thuyết phục ai đó, trong bối cảnh bạn đang vướng mắc vào một chỉ trích nào đó. Tuy nhiên, điều quan trọng lại chính là việc bạn có nỗ lực hết mình để làm tốt mọi việc hay không, chứ không phải là trông đợi vào bất cứ ai giúp đỡ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những hoạt động của Nhân Mã hôm nay khá thoải mái, bởi vì bạn không bị chú ý, không bị soi mói quá nhiều. Vậy thì đừng vội vàng làm việc gì đó trong khi bạn có nhiều thời gian để nghiền ngẫm, trước khi bạn biết mình cần phải làm gì. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay sẽ rất tuyệt nếu Ma Kết lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới, dù là trong tương lai xa hay gần. Tuy nhiên, vào buổi chiều, hãy tỉnh táo trở lại để tập trung vào một vài công việc mà bạn bất ngờ được giao phó nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vào buổi sáng, Bảo Bình đầy động lực làm việc gì đó, tuy nhiên sự nhiệt tình của bạn sẽ giảm đi đáng kể theo thời gian. Có lẽ vấn đề nằm ở việc bạn quá bận tâm tới chuyện cá nhân, sau khi đón nhận một vài thông tin không mấy hay ho nào đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Kỳ vọng của Song Ngư về ai đó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy nhiên kết quả lại không được như bạn trông đợi. Có lẽ điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng, nhưng hãy gạt bỏ nó sang một bên và lắng nghe những lời giải thích của đối phương nhé. 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo