Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (23/05/2019)

Cập nhật lúc 23-05-2019 04:03:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay mang đến cơ hội được cải thiện công việc, tăng cường thu nhập đấy Nhân Mã. Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải đảm bảo chính là công việc mà bạn đang làm khiến cho bạn vui, hạnh phúc, còn nếu không, hãy tính đến những thay đổi tích cực hơn. Sau một ngày vất vả, buổi tối chính là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào những yếu điểm của mình và cảm thấy bi quan, tại sao Dương Cưu không nhìn vào những điểm mạnh của bản thân cơ chứ? Bạn cũng có thể bắt đầu hướng tới một lối sống tích cực bằng việc tập luyện, ăn uống khoa học, dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn, và rồi mọi thứ sẽ được cải thiện sớm thôi. Đây là ngày để nhìn nhận mọi thứ một cách lạc quan hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời cho chuyện tình cảm, giúp Kim Ngưu được gần gũi hơn với một nửa yêu thương. Còn nếu như bạn đang độc thân, đây là cơ hội để tìm kiếm mối quan hệ mới. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn chính là hôm nay phù hợp hơn với việc lập kế hoạch hơn là hành động. Buổi tối là thời gian ở bên gia đình, những người thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là một ngày chẳng vui mấy, bởi vì những rắc rối cứ đeo bám Song Sinh, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thay vì tức giận, nóng nảy, hãy cố điềm tính để nhìn nhận mọi việc và tìm hướng giải quyết sao cho thích hợp nhất có thể. Buổi tối, nhớ cho mình thật nhiều thời gian để thư giãn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải đảm nhận công việc dạy dỗ, chỉ dẫn cho một ai đó, và để làm tốt nhiệm vụ này, bạn cần phải cố gắng nhẫn nại, kiên trì nhiều hơn. Buổi chiều tối, khi mọi thứ đã được dàn xếp ổn thỏa, nhớ cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất mong muốn có được những thay đổi tích cực trong đời sống, nhưng hãy bắt đầu bằng điều gì đó vừa tầm với, thay vì quá sức của bạn và gây ra những rắc rối mà bạn không định lượng trước được. Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp cho đến hết tháng, chớ mua sắm, chi tiêu bừa bãi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc gặp nào đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của Xử Nữ, về cả công việc lẫn đời sống tình cảm cá nhân. May mắn có thể đến với bạn, tuy nhiên đừng khoe khoang và trở thành đối tượng để ai đó ghen tị và hành xử xấu. Đây cũng là ngày mà bạn nên lập kế hoạch cụ thể cho tương lai về tài chính, công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nên hướng tới bức tranh toàn cảnh, còn những chi tiết tiểu tiết, chúng sẽ tự mình đâu vào đấy. Đây cũng là ngày mà Thiên Bình nên khéo léo, hài hước một chút trong giao tiếp để xoa dịu những bất đồng, căng thẳng nảy sinh khi trò chuyện với mọi người. Ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn và sẽ cần lời khuyên, sự tâm tình nhiều hơn là những đóng góp không mang tính xây dựng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đứng trước những lựa chọn khó khăn, những khúc mắc chưa được giải quyết. Nếu những vấn đề này làm cho bạn quá mỏi mệt, tốt nhất là nên tìm kiếm sự trợ giúp phù hợp. Bạn cũng cần đảm bảo rằng sẽ giải quyết những rắc rối một cách triệt để, thay vì vứt bỏ chúng và làm cho chúng rắc rối hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay mang đến cơ hội được cải thiện công việc, tăng cường thu nhập đấy Nhân Mã. Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải đảm bảo chính là công việc mà bạn đang làm khiến cho bạn vui, hạnh phúc, còn nếu không, hãy tính đến những thay đổi tích cực hơn. Sau một ngày vất vả, buổi tối chính là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc nào đó sẽ phải trì hoãn, đình trệ, và điều này khiến cho Ma Kết không vui một chút nào. Tuy nhiên mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, và vì thế, hãy suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn. Bởi vì bạn sẽ có một khoảng thời gian rỗi rãi, hãy hướng đến gia đình, người yêu thương và gần gũi với họ hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần tôn trọng, lắng nghe những người xung quanh, dù bạn không hài lòng với điều họ nói thì cũng đừng vì thế mà ngắt lời họ và gây ra sự phản cảm nhé Bảo Bình. Hãy suy ngẫm trước khi phản ứng lại. Buổi chiều sẽ mang tới một vài ý tưởng thú vị để bạn cải thiện thu nhập của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy hoang mang vì quá nhiều những công việc dồn lên vai, trong khi năng lực, sức khỏe của bạn có hạn, hãy thẳng thắn lên tiếng từ chối và chỉ làm những gì mà bạn có thể, nhất là khi bạn không được nhiều sự hỗ trợ vì mọi người đều bận rộn công việc của mình. Cũng không nên đưa ra bất cứ tuyên bố, hoặc có chọn lựa nào đó vội vàng, nhất là trong chuyện tình cảm. Đây là ngày để lập kế hoạch thay vì hành động.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo