Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (22/11/2018)

Cập nhật lúc 21-11-2018 14:36:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trước khi tiến hành bất cứ công việc nào ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian tra cứu, tìm hiểu thông tin và lắng nghe lời các chuyên gia để có thể có được lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Cũng đừng quên tham khảo ý kiến của gia đình, và rồi kết quả cuối cùng sẽ để lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà bạn trở nên gần gũi hơn bao giờ hết với hiện thân của một giấc mơ cũ kỹ nào đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để chạm đến ước mơ của mình. Hãy lắng nghe trực giác, và nếu chúng mách bảo bạn nên đi theo hướng nào đó, hãy dấn bước theo, và bạn sẽ tìm thấy một điều bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nghe thấy rất nhiều điều hay ho, tuy nhiên, đừng vội tin tưởng vào tất cả chúng, không phải tin đồn nào cũng là thật, đặc biệt khi bạn bước vào một mối quan hệ, hoặc bắt tay vào một công việc nào đó. Có thể bạn bè hoặc những người thân thiết không ủng hộ những lựa chọn của bạn, vậy thì hãy để họ nói những điều mà họ muốn, còn bạn thì hãy lắng nghe trực giác của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trực giác trở thành một công cụ hiệu quả giúp cho bạn vươn tới những ước mơ của mình, chúng sẽ chỉ đường cho bạn đi để đạt đến thành công trong công việc cũng như đời sống cá nhân. Vậy thì đừng hồ nghi chính mình, hãy cứ tin tưởng và dấn bước, và rồi bạn sẽ thấy kết quả hết sức bất ngờ đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng của Cự Giải ngày hôm nay không được tốt lắm, bạn trở nên âu sầu, bi quan vì không ngừng so sánh cuộc sống của mình với mọi người. Thậm chí, bạn ưu tư, hồi tưởng về những chuyện buồn đã đi qua. Đừng để ký ức làm phiền đến bạn theo cách không mong muốn như vậy, tại sao không nhớ về những điều thú vị, tích cực và lấy đó làm động lực để vươn tới trong cuộc sống tốt hơn nhỉ?.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn hết sức quan tâm đến yếu tố ngoại hình, tuy nhiên đó lại không phải là điều tiên quyết giúp mọi việc được giải quyết ổn thỏa, bởi tất cả còn dựa vào trí thức, trải nghiệm, hiểu biết của bạn nữa. Đây cũng là ngày mà bạn có thể có được may mắn tuyệt vời trong chuyện tình cảm, khi bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật rất thú vị và cá tính.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi giải quyết mọi công việc ngày hôm nay, bạn không nên vội vã. Sự hấp tấp có thể khiến cho bạn bỏ lỡ một số các chi tiết hết sức quan trọng, có liên quan đến các vấn đề lớn trong cuộc sống. Với chuyện cá nhân, nên ngừng suy nghĩ chần chờ, thụ động, nhất là khi đối diện với những người mà bạn quý mến.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trước khi tiến hành bất cứ công việc nào ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian tra cứu, tìm hiểu thông tin và lắng nghe lời các chuyên gia để có thể có được lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Cũng đừng quên tham khảo ý kiến của gia đình, và rồi kết quả cuối cùng sẽ để lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quên cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút ngày hôm nay nhé. Chớ nên quá căng thẳng hay xét nét bản thân mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng có, bởi mọi trải nghiệm và tâm trạng của bạn ngày hôm nay hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn và hành động. Khi quên đi được những điểm yếu của mình và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ thấy mọi vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng đặt ra cho bản thân và những người xung quanh những yêu cầu, đòi hỏi phi lý, đây là ngày mà bạn cần phải học cách chấp nhận chính mình cũng như những người xung quanh, thay vì cố gắng hướng tới sự hoàn hảo. Nên nhìn nhận mọi thứ như bản chất của nó vốn có, và rồi mọi việc sẽ khởi động một cách tích cực. Những mâu thuẫn cũng sẽ được xóa nhòa, những giận hơn sẽ được tha thứ. Ai đó sẽ gặp lại bạn sau thời gian không tương tác, rồi cả hai sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đời sống cá nhân trở thành tâm điểm với Ma Kết ngày hôm nay, bạn muốn chia sẻ, muốn được quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy ai đó lạnh nhạt với mình, có lẽ vấn đề chính là họ cũng đang có những rắc rối riêng. Hãy là một cánh tay hỗ trợ đắc lực và làm tất cả những gì bạn có thể để giúp đỡ, và rồi họ sẽ ghi nhận những cố gắng của bạn. Nếu bạn đang độc thân, cần dành nhiều thời gian hơn để sắp xếp lại những ưu tiên trong cuộc sống của mình, có thể chúng không thực sự hợp lý đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu óc Bảo Bình như bị bao phủ bởi những đám mây mờ, dường như trong đầu bạn có rất nhiều những ý tưởng, nhưng không phải thứ nào cũng có thể hiện thực hoá được. Thêm vào đó, có rất nhiều người có thể gây ảnh hưởng đến các kế hoạch ban đầu của bạn. Vậy thì đây là lúc mà bạn cần phải cân nhắc lại tất cả mọi thứ, xem xét những vấn đề có liên quan, nếu bạn cảm thấy sự rủi ro cao, đừng nên liều lĩnh nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà bạn có thể bị lôi kéo vào một việc gì đó mình không mong đợi, tuy nhiên đừng để những điều đó gây ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Cứ cười thật lịch thiệp, thân thiện trước những kẻ muốn gây gổ với bạn, thậm chí làm tất cả những gì mình có thể để giải quyết những bất hòa. Nhờ vậy, bạn sẽ có một ngày dễ chịu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo