Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (22/03/2018)

Cập nhật lúc 21-03-2018 15:12:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp tin tưởng và luôn đề cao những nguyên tắc của mình, bạn cố gắng thuyết phục những người xung quanh đồng thuận và ủng hộ bạn. May mắn thay, bạn thành công - và đương nhiên, bạn hoàn toàn xứng đáng với sự tán thưởng này! 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu thực sự rất tự tin vào khả năng của mình và hào hứng muốn bắt tay vào xử lý những công việc mới mẻ, dù nó không thực sự quá gần gũi, mật thiết với bạn. Trong ngày, bạn sẽ phải dành một chút thời gian để có thể quyết định một việc gì đó có liên quan đến gia đình đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất thành thật, thẳng thắn, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ có một ngày dễ chịu. Thậm chí, những phản ứng mà bạn nhận được vào buổi sáng sau những chia sẻ mang tính cá nhân sẽ khiến bạn muốn "bỏ chạy" đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những mơ ước nghề nghiệp của Song Sinh có thể không liên hệ gì với những gì bạn đang làm trong thực tế, đó có thể là lý do khiến bạn cảm thấy rất bế tắc và lơ đãng. May mắn thay, sự giúp đỡ từ một nhân vật đặc biệt nào đó sẽ trở nên rất hữu ích với bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một chút chậm lại để suy nghĩ về cuộc sống có thể đem đến cho Cự Giải những ý tưởng rất hay ho ngày hôm nay. Dường như đây là ngày mà những cảm xúc của bạn trở nên mâu thuẫn và rối rắm, khiến bạn rơi vào sự bế tắc đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi bạn bè tìm đến với Sư Tử bằng sự quan tâm, những lời mời gọi, bạn quyết định "xù lông nhím" với họ vì muốn dành trọn thời gian cho công việc cá nhân. Tuy nhiên, sự căng thẳng vẫn không vì thế mà giảm bớt chút nào đâu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đề cao tính an toàn và việc gìn giữ mối quan hệ mật thiết với các thành viên trong gia đình ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn dành nhiều thời gian, tâm huyết cho việc làm thế nào để mọi người hiểu được những chia sẻ của mình.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự tự tin của Thiên Bình hôm nay có phần thấp, bạn so sánh bản thân với ai đó và nghĩ rằng mình không thể nào giỏi giang như họ. Tại sao không mạnh dạn làm tốt những gì bạn có thể và chờ đợi một đánh giá khách quan hơn? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tin tưởng và luôn đề cao những nguyên tắc của mình, bạn cố gắng thuyết phục những người xung quanh đồng thuận và ủng hộ bạn. May mắn thay, bạn thành công - và đương nhiên, bạn hoàn toàn xứng đáng với sự tán thưởng này! 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rất nhiều những sự ngắt quãng trong công việc sẽ khiến cho Nhân Mã ngày hôm nay cảm giác kiệt sức. Tuy nhiên, những suy nghĩ chủ động và tích cực sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Hãy xác định rõ mục tiêu công việc của mình và nỗ lực để hoàn thành chúng nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi một nhân vật nào đó, bạn nhìn nhận mọi việc thông qua cách đánh giá của họ. Bạn có thể nặng lời với người nhà, nhưng lại không dám thẳng thắn bày tỏ cảm xúc thực của mình với người đó đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những trải nghiệm trong quá khứ hoặc sự hiểu biết sẽ khiến cho Bảo Bình có phần tự tin khi bước vào một tình huống nào đó. Nhưng đừng biến mình thành kẻ ngạo mạn và kiêu căng nhé, đặc biệt khi đứng trước những người quan trọng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Lời khuyên cho Song Ngư ngày hôm nay là đừng vội vàng khi đứng trước bất cứ quyết định nào bạn phải đưa ra hôm nay, dù lớn nhỏ ra sao. Suy nghĩ và cho mình thời gian để tính toán trước khi có chọn lựa cuối cùng, điều đó vô cùng quan trọng đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo