Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (21/11/2019)

Cập nhật lúc 21-11-2019 07:00:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã là người luôn luôn tin tưởng vào những điều mang tính tự nhiên, đúng người, đúng thời điểm. Thế nên ngày hôm nay sẽ là một cơ hội để bạn trải nghiệm những điều bất ngờ tìm đến với cuộc sống của mình, theo một cách đặc biệt nào đó mà bạn không nghĩ tới


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thất bại của ngày hôm nay sẽ dạy cho Dương Cưu một điều quan trọng là đôi khi bạn không thể kiểm soát được mọi thứ theo ý muốn của bản thân. Hẳn nhiên chấp nhận thất bại là điều mà bạn không bao giờ mong muốn, nhưng cuộc sống là vậy, chúng ta buộc phải học cách biết tiến, biết lùi. Đừng gây những áp lực không mong muốn lên bản thân, buộc bạn phải đạt được một thành công mà bản thân không thể nào đảm bảo chắc được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu trong suốt tuần vừa qua Kim Ngưu đã hết sức bận rộn, thì ngày hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu thương. Khoảng thời gian bên nhau sẽ giúp bạn gần gũi hơn với đối phương, và người ấy cũng sẽ giúp nhắc nhớ cho bạn thấy giá trị của bạn như thế nào, và hẳn nhiên đây sẽ là một cảm xúc thật đặc biệt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cái tôi cao ngạo có thể là lý do khiến cho Song Sinh không dễ dàng thừa nhận mình sai, tuy nhiên sự khiêm tốn lại chính là điều mà bạn nên có ngày hôm nay nếu muốn có được sự thân thiện, gần gũi với mọi người. Đừng quên rằng những trải nghiệm của cuộc sống quan trọng hơn rất nhiều so với việc khăng khăng bảo vệ một quan điểm nào đó cho riêng mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay yêu cầu Cự Giải dành thời gian để xem xét một cách thật kỹ lưỡng mọi việc đang diễn ra trong đời sống, cho mình một định hướng mới, một cái nhìn cụ thể và khách quan hơn về mọi việc đang diễn ra. Sự cân bằng cảm xúc là rất quan trọng, trước khi bạn có một quyết định chính xác nào đó cho riêng mình. Một lời khuyên khác dành cho bạn là cũng đừng quá cả nghĩ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những việc mà Sư Tử chỉ có thể mơ ước, mong đợi những gì tốt đẹp, thay vì tin chắc 100 % rằng mình sẽ làm được nó. Đừng gieo cho bản thân quá nhiều hy vọng, để rồi lại rơi vào trạng thái thất vọng một cách không mong muốn. Bạn chỉ cần làm tốt nhất những gì có thể và chờ đợi, vậy thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần Xử Nữ ngày hôm nay rất tích cực, nhờ thế bạn sẽ trải qua một ngày dễ chịu và thoải mái. Đây cũng là ngày để bạn cho mình những phút thảnh thơi, thư giãn sau thời gian bận rộn. Ai đó đang khó khăn và cần đến sự khích lệ, động viên, đừng quên bạn chính là một chỗ dựa vững chãi để mọi người có thể trông dựa vào và tìm những cảm xúc tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những sức mạnh, nguồn năng lượng mà Thiên Bình có cũng như là bạn mong muốn đều ở nơi nội tại trong con người bạn, vì thế đây là ngày để khám phá chính mình thay vì đi tìm kiếm ở bất cứ đâu xa. Cần là người chủ cảm xúc và quyết định lối đi cho riêng bạn, thay vì để bị ảnh hưởng hay tác động bởi bất cứ yếu tố ngoại cảnh, hay người nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau chuỗi ngày bận rộn hối hả, hôm nay là cơ hội để Bò Cạp thả lỏng và nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Đừng ôm đồm quá nhiều công việc, những trách nhiệm quan trọng. Rõ ràng thời gian qua bạn đã thử sức mình với vô vàn những thử thách, cơ hội, đây là lúc bạn cũng nên có bài học kinh nghiệm và sự đúc kết cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người luôn luôn tin tưởng vào những điều mang tính tự nhiên, đúng người, đúng thời điểm. Thế nên ngày hôm nay sẽ là một cơ hội để bạn trải nghiệm những điều bất ngờ tìm đến với cuộc sống của mình, theo một cách đặc biệt nào đó mà bạn không nghĩ tới

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết buộc phải học cách chấp nhận những bí ẩn, những đáp án chưa thực sự rõ nghĩa, những ẩn số sau những cánh cửa mà bạn chưa khám phá được. Đừng trách móc bản thân khi mà năng lực của bạn chưa đủ để giúp mở những cánh cửa đó, hãy học cách nhẫn nại đã nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không nên gượng ép mình vào bất cứ khuôn khổ, rào cản nào, hãy cho mình được tự do làm những điều mà bạn thích, nhờ thế bạn mới có thể có những phút giây thực sự thư giãn và thoải mái ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Hẳn nhiên tính ngẫu nhiên là điều gì đó mà bạn vốn không thân thuộc, nhưng hãy cứ thử thả lỏng, buông mình theo những gì đang diễn ra xem sao, kết quả sẽ thật bất ngờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để cuộc sống thực tế, với cơm áo gạo tiền làm mắt bạn mờ đi, cảm xúc của bạn khô cạn nhé Song Ngư. Dù cho mọi thứ khó khăn ở một thời điểm nào đó, nhưng đừng vì thế mà quên đi rằng đời sống vẫn luôn có những điều tốt đẹp, ý nghĩa, đem lại cho bạn niềm tin vào tương lai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo