Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (21/06/2018)

Cập nhật lúc 20-06-2018 18:15:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình muốn gạt bỏ mọi cảm xúc tiêu cực nảy sinh bởi cách hành xử của người nào đó mà bạn yêu thương.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tràn đầy quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ mà bạn đã đề ra ngày hôm nay, dù nó "khó nhằn" đến mấy. Để thực hiện mục tiêu này, chắc chắn bạn sẽ gác mọi vấn đề khác sang một bên, thậm chí không bận tâm tới cảm xúc của bất cứ ai khác. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mâu thuẫn nảy sinh ngày hôm nay giữa Kim Ngưu và đồng nghiệp, có lẽ vì sự thiếu công bằng của bạn trong việc chia sẻ. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và biết cách mở lòng hơn với những người xung quanh. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay chẳng chút hào hứng với các hoạt động tập thể, xã hội, bạn quan tâm nhiều hơn tới bản thân và muốn chăm chút cho mình thật tốt. Thậm chí, bạn muốn trốn việc, ở nhà và thư giãn bên những người yêu thương mà thôi. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm giác đang bước trên những tảng băng, và chỉ cần thiếu thận trọng thôi, bạn sẽ sụt chân xuống nước lạnh. Đó cũng chính là những gì mà bạn cảm nhận trong mối quan hệ tình cảm của mình. Liệu vấn đề có phải xuất phát từ chính cách hành xử của bạn trong quá khứ hay không? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thực tế diễn ra dường như khắc nghiệt hơn so với tưởng tượng, những bất ngờ vẫn đang lẩn khuất đâu đây. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà gây áp lực cho chính mình, sự lạc quan khiến bạn luôn mỉm cười, dù trong hoàn cảnh khó khăn thế nào đi nữa. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hành xử của hôm nay có chút "thái quá", dù mọi việc diễn ra hết sức bình thường. Đây có thể là lý do khiến bạn bị chú ý dù không mong muốn. Thả lỏng và thật thoải mái, nếu bạn muốn nhìn nhận mọi việc khách quan hơn nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay liên quan nhiều tới vấn đề tài chính: bạn có thể nhận được một khoản tiền nào đó, hoặc phải chi một món "kha khá" cho việc gì đó. Buổi chiều, dành thời gian chăm sóc cho những người thân trong gia đình nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay sẽ cho Bò Cạp thấy tầm quan trọng của bạn trong cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt là những người thân thiết. Điều này sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ, xen lẫn cảm giác hạnh phúc. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những việc diễn ra hôm nay sẽ khiến cho Nhân Mã nhìn nhận lại bản thân và hiểu hơn về chính mình. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thay đổi (dù không thể nào ngay lập tức), nhưng ít ra bạn cũng sẽ có được cái nhìn tích cực hơn với cuộc sống. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng Ma Kết ngày hôm nay rất tích cực, sự bản lĩnh, quyết đoán khiến bạn sẵn sàng để hành động, bất chấp tình huống có "rối" thế nào đi nữa. Buổi chiều, cơ hội để bạn gần gũi hơn với những người yêu thương trong gia đình đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn gạt bỏ mọi cảm xúc tiêu cực nảy sinh bởi cách hành xử của người nào đó mà bạn yêu thương. Thậm chí, bạn không muốn gặp mặt nhân vật ấy lúc này. Nếu đó là điều khiến bạn thoải mái, hãy cứ làm như vậy, bởi ít ra điều đó khiến bạn nhẹ lòng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhận ra một điều rất thú vị và giản đơn: khi tâm trạng bạn tích cực, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn về tiền bạc, đừng quên chia sẻ niềm vui với gia đình nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo