Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (21/03/2019)

Cập nhật lúc 21-03-2019 02:40:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng chỉ đánh giá mỗi con người qua vẻ bề ngoài, nếu không bạn sẽ  sai lầm. Thông qua các cuộc trò chuyện, bạn sẽ có cơ hội để hiểu hơn về đối phương, thậm chí phát hiện ra rằng họ có ảnh hưởng đáng kể đến bản thân mình sau đó. Đây cũng là ngày để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong chuyện tình cảm, nhất là khi bạn còn đang độc thân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những chuyện xảy ra trong gia đình gây ảnh hưởng đáng kể đến lịch trình của bạn ngày hôm nay, khiến bạn phải đau đầu không ít. Tuy nhiên, điều quan trọng phải là cố gắng để kiểm soát những cảm xúc của mình, tránh nóng giận, bực dọc và dồn tức giận lên những người không liên quan. Tốt nhất là ngồi lại cùng mọi người và đưa ra hướng thỏa hiệp phù hợp nhất nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một ngày thư giãn, thoải mái của bạn, khi bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân lẫn mọi người xung quanh. Đừng quên lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của một nửa, dường như họ đang có những ưu tư trong lòng và muốn có được những lời khuyên giá trị đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Phương châm của ngày hôm nay chính là chậm mà chắc, vì thế đừng vội vàng, hấp tấp, cao bạn sẽ mắc sai lầm. Đây cũng là ngày mà bạn có vô khối công việc cần phải xử lý, tuy nhiên cần linh hoạt sắp xếp sao cho hợp lý và từng bước thực hiện chúng. Đây cũng không phải là ngày phù hợp để đi mua sắm đâu nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà bạn cần phải khách quan hơn với chính bản thân, đừng dồn áp lực lên mình cũng như những người xung quanh. Cũng không nên để những chiến thắng, thành quả trong quá khứ ảnh hưởng quá nhiều đến hiện tại, mỗi giai đoạn sống đòi hỏi bạn luôn luôn nỗ lực, thế là đủ rồi. Buổi chiều, ai đó sẽ mang đến cho bạn một vài thông tin tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây hoàn toàn không phải là ngày để bạn liều lĩnh, nhất là với những ý tưởng chưa được thử nghiệm. Bảo thủ, truyền thống một chút có khi lại hay. Ngoài ra, bạn cần phải nỗ lực để bảo vệ những thành quả của mình cũng như tôn trọng những người đồng hành. Đây cũng là ngày tuyệt vời cho chuyện tình cảm, giúp bạn có cơ hội gần gũi hơn với người yêu thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày mà bạn cần phải có sự dung hòa giữa năng lực và tham vọng, một số kế hoạch quy mô mà bạn vạch ra sẽ cần phải hoãn lại, chờ đến một thời điểm thích hợp hơn. Tuy nhiên, đừng lấy thế làm buồn, bởi vì bạn còn có nhiều thời gian, cơ hội phía trước mà. Hãy trân trọng và tán dương bản thân một chút đi nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tinh thần bạn ngày hôm nay có một chút uể oải, lười biếng, thế nên thật khó để có thể đạt được những thành quả tốt giống như bạn mong đợi. Vậy thì ra ngày hôm nay cho những công việc lặt vặt nơi gia đình, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc, chăm chút con cái nhé, bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui ở những điều nhỏ nhặt này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng chỉ đánh giá mỗi con người qua vẻ bề ngoài, nếu không bạn sẽ  sai lầm. Thông qua các cuộc trò chuyện, bạn sẽ có cơ hội để hiểu hơn về đối phương, thậm chí phát hiện ra rằng họ có ảnh hưởng đáng kể đến bản thân mình sau đó. Đây cũng là ngày để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong chuyện tình cảm, nhất là khi bạn còn đang độc thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đem đến một chuỗi những sự kiện thú vị, cho bạn cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, ở nhiều lĩnh vực khác nhau và mang lại cho bạn niềm vui. Bạn có thể đặt niềm tin vào trực giác, tuy nhiên, không nên tin tưởng quá và bản thân khi đi mua sắm nhé. Với tài chính, bạn càng phải đặc biệt cẩn trọng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày dễ chịu, tuy nhiên mọi việc có thể thay đổi vì chính tính cách của bạn đấy. Thay vì thái độ ích kỉ, đòi hỏi quá cao từ mọi người xung quanh, nhất là người yêu thương, hãy đối xử tôn trọng và lắng nghe họ chia sẻ. Đừng quên rằng khiêm tốn luôn luôn là một đức tính tốt, giúp bạn được ghi nhận và quý mến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả, tốt nhất là tránh xa những câu chuyện phiếm ồn ào, những cuộc gặp gỡ vô bổ, mất thời gian để hoàn thành những kế hoạch mà mình đã vạch ra. Buổi chiều là thời gian để thư giãn, hãy chăm sóc bản thân một chút và chiều chuộng mình với những thứ mà bạn yêu thích nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mỗi phút giây trôi qua đều rất giá trị, và vì thế, đừng phung phí chúng một cách thiếu tính toán. Hãy dành thời gian lập ra cho mình kế hoạch cụ thể và dồn tâm huyết để thực hiện chúng, nhờ thế bạn mới có được những ngày ý nghĩa. Buổi chiều là thời gian để lấy lại sự cân bằng cho tinh thần, chăm sóc cho cơ thể một chút nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo