Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (20/06/2019)

Cập nhật lúc 19-06-2019 15:27:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây sẽ là một ngày hiệu quả nếu bạn mang tiếng cười, niềm vui, thái độ thân thiện của mình đến với tập thể và truyền cho họ năng lượng tích cực đấy Thiên Bình. Một điều mà bạn nên tránh tối đa là biến mình thành người khác, làm vui cho người khác mà thay đổi con người, bản chất thực của mình, điều đó hoàn toàn không tốt chút nào. Hãy sống đúng với những gì mình có thì hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu tìm kiếm những cơ hội mới để làm giàu, bạn mong muốn có thêm thu nhập, hoặc đơn giản là thay đổi cuộc sống thông qua những bước tiến mới trưởng thành, bản lĩnh hơn. Tuy nhiên đừng vội vàng, hấp tấp, đây là ngày nên có sự tính toán chu đáo, đồng thời dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân, đừng quên rằng khi khỏe mạnh bạn mới có thể làm bất cứ công việc gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là cơ hội hoàn hảo cho việc xây dựng mối quan hệ mới, đặc biệt là những người độc thân có thể tìm thấy đối tượng thú vị, khiến bạn động tâm. Tuy nhiên lời khuyên cho Kim Ngưu trong ngày này là không nên mua sắm bừa bãi, nhất là mua hàng online, bạn có thể gặp trục trặc đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay liên quan đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ của Song Sinh với người yêu thương, tất cả bắt nguồn từ chính sự nóng nảy, vội vàng, bộp chộp của bạn. Hãy cố gắng để giữ cho mình điềm tĩnh, trước khi bắt đầu cuộc thảo luận, như thế kết quả sẽ tốt hơn. Đây cũng là ngày may mắn về tài chính, cho bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay có thể liên quan đến chính những mâu thuẫn trong Cự Giải, gây nên khó khăn, rắc rối trong công việc mà bạn đang giải quyết, hoặc làm nảy sinh những hồ nghi, căng thẳng không mong muốn trong một mối quan hệ nào đó. Lời khuyên cho bạn là hãy tôn trọng đối phương, tôn trọng chọn lựa và quyết định của họ, thay vì khăng khăng ép họ đi theo quan điểm của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay có thể không mang lại nhiều may mắn trong giao tiếp, khi Sư Tử không tìm thấy tiếng nói chung hoặc nghi ngờ sự thành thật của một người nào đó. Vậy thì để đảm bảo rằng mình không bị lừa dối, hãy mạnh mẽ, quyết đoán hơn, chớ tin vào những lời bông đùa ngọt ngào. Với các giao dịch, hôm nay là một ngày may mắn, cho bạn cơ hội tăng cường thu nhập.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh bạn nhé Xử Nữ, họ sẽ giúp ích cho bạn được rất nhiều điều quan trọng, đặc biệt là trong đời sống cá nhân. Đây cũng là ngày để hướng tới một lối sống mới khỏe khoắn, tích cực hơn, giúp cải thiện được sức khỏe của bản thân, nhờ thế mỗi phút giây trôi qua đều có ý nghĩa hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây sẽ là một ngày hiệu quả nếu bạn mang tiếng cười, niềm vui, thái độ thân thiện của mình đến với tập thể và truyền cho họ năng lượng tích cực đấy Thiên Bình. Một điều mà bạn nên tránh tối đa là biến mình thành người khác, làm vui cho người khác mà thay đổi con người, bản chất thực của mình, điều đó hoàn toàn không tốt chút nào. Hãy sống đúng với những gì mình có thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay có thể mang đến những điều bất ngờ mà Bò Cạp không lường trước được, tuy nhiên đối diện với những thử thách này, hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần thật điềm tĩnh, vững vàng, kiên định, như thế bạn sẽ tránh khỏi rắc rối. Đây cũng không phải ngày thích hợp cho các giao dịch, các hoạt động tìm kiếm công việc mới, hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời điểm khác thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cơ hội đến với những người biết nắm bắt nó, và đó là lời khuyên dành cho Nhân Mã ngày hôm nay. Nhờ sự nhạy bén của mình, bạn sẽ nắm bắt được nhiều vận may thú vị trong đời sống, liên quan nhiều đến công việc, tài chính. Buổi chiều là thời gian cho những cuộc gặp gỡ thú vị, ý nghĩa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tránh tối đa những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nảy sinh ngày hôm nay bằng thái độ thân thiện, cởi mở, tập trung cho công việc của mình thay vì quá quan tâm đến vấn đề của người khác nhé Ma Kết. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian, sự quan tâm hơn đến gia đình, một chút thay đổi nơi tổ ấm cũng giúp ích đáng kể đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyện tình cảm, bao gồm các mối quan hệ, những tương tác có thể đem lại cho bạn những băn khoăn, trăn trở trong ngày này, và nếu muốn, hãy chia sẻ nó với người mình tin cậy để được tư vấn hợp lý nhất nhé Bảo Bình. Đây cũng là ngày thích hợp cho các công việc còn dang dở, hoặc tìm tòi, khám phá những kiến thức mới hữu ích cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lời ai đó nói đặt ra cho Song Ngư rất nhiều hồ nghi, trăn trở, bạn không hiểu nổi đối phương dành cho mình bao nhiêu thật thà. Hãy cố gắng lắng nghe trực giác lên tiếng, bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì trong những hoàn cảnh như vậy. Ngoài ra bạn cần phải giữ cho mình một thái độ thật điềm tĩnh, kiên trì, đừng hấp tấp và vội vàng nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo