Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (19/10/2017)

Cập nhật lúc 18-10-2017 15:35:24 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Trọng tâm của Bảo Bình ngày hôm nay là công việc, bạn sẽ không để bất cứ điều gì khác nữa gây ảnh hưởng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày đem lại sự hài lòng cá nhân, dường như người mà bạn yêu quý đã đạt được một thành quả nào đó sau nhiều nỗ lực, và thành quả này còn một phần thuộc về bạn nữa. Thế nên, bạn rất hào hứng kết nối với mọi người để ăn mừng đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày để Kim Ngưu "hàn gắn" những mối quan hệ sứt mẻ. Hãy cho ai đó mà bạn yêu thương thấy rằng bạn quan tâm tới người đó nhiều bao nhiêu. Đây cũng là ngày mà một chút mơ mộng sẽ khiến cho bạn thiếu tập trung, và rồi gặp chút rắc rối trong giao tiếp đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như điều khiến cho Song Sinh bận tâm chính là làm thế nào để bảo vệ được lòng tự trọng cũng như những lựa chọn của mình, thay vì sự thật. Ai đó có thể trách cứ và tức giận bạn , tuy nhiên bạn lại chẳng để ý đến điều đó quá nhiều. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay đem tới một vài thông tin tốt trong sự nghiệp của Cự Giải, bạn nhận ra rằng mọi thứ đang chuyển biến với tốc độ nhanh hơn là mình nghĩ. Đây cũng là ngày mà bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội thể hiện năng lực của mình trước một nhân vật đặc biệt nào đó, và hẳn nhiên bạn sẽ làm rất tốt - đúng không nào?. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều khiến Sư Tử bận tâm nhất ngày hôm nay chính là tiền bạc, bạn cố gắng chi tiêu hạn chế để hầu bao không bị cạn kiệt. Tuy nhiên, bạn không tránh khỏi việc bị ai đó trong gia đình chỉ trích vì lịch sử "vung tay quá trán" của mình đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày may mắn trong chuyện tình cảm của các Xử Nữ, khi các vì sao gửi tặng bạn sự cuốn hút khó cưỡng. Chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc với những cái nhìn ngọt ngào đang hướng về phía mình, vậy thì đây chính là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ nào đó đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ chính là tâm điểm chú ý của mọi người ngày hôm nay, thế nên hãy cố gắng kín đáo một chút nếu không muốn đời tư của mình bị soi mói nhé. Giữ thật kín những bí mật của mình thay vì chia sẻ với bất cứ ai thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày đẹp trời như vậy, hãy để tâm hồn được thấm đẫm trong những cảm xúc nghệ thuật đẹp đẽ nhé. Thay vì để phí thời gian với những công việc căng thẳng, mệt mỏi, hãy tận hưởng những giây phút lãng mạn bên người mà bạn yêu thương thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quyết định biến một kế hoạch tình cảm "trên giấy tờ" nào đó thành thực tế, và bạn sẽ rất nỗ lực, bất chấp phải bỏ bao công sức. Dường như những quyết định này sẽ đưa bạn đến với cái kết mà bạn cũng cảm thấy hết sức ngạc nhiên và bất ngờ đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như hôm nay Ma Kết đang rất hào hứng với những việc mà "một nửa" của bạn làm, thế nên thay vì tập trung vào chuyện của mình, bạn sẽ chỉ chú ý đến họ mà thôi. Điều này được hiểu như một cách để sẻ chia với người mà bạn yêu thương, đúng không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trọng tâm của Bảo Bình ngày hôm nay là công việc, bạn sẽ không để bất cứ điều gì khác nữa gây ảnh hưởng đến mình, kể cả chuyện cá nhân. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng xây dựng các mối quan hệ nơi công sở và sẵn sàng đầu tư công sức để đạt được mục tiêu nào đó thật "to tát" đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy nói lên sự thật, thay vì nói mọi thứ theo ý mình, bởi vì như thế bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc đâu Song Ngư. Khi những lời thẳng thắn được thốt ra, bạn sẽ thấy mọi việc được tiến triển theo cách mà bạn không ngờ tới đấy. 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo