Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (19/09/2019)

Cập nhật lúc 18-09-2019 17:32:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hôm nay rất dễ nóng nảy, bực dọc, điều này có thể gây ảnh hưởng tới những người xung quanh bạn. Thậm chí bạn dễ bốc hỏa vì những việc liên quan đến cái tôi của mình. Có thể bạn sẽ nhận được những lời chỉ trích hoặc là những bình phẩm không hay ho gì, hãy cố gắng để kiểm soát cảm xúc của mình nếu không muốn phải chịu trận bởi những đánh giá thiếu tích cực nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay rất tự tin khi tương tác, gặp gỡ, nhờ đó bạn có thêm cơ hội để kết nối với những người bạn mới. Hẳn nhiên bạn sẽ chẳng ngần ngại tiếp cận những người mà bạn quan tâm ở bất cứ nơi nào mà bạn đi qua, để có thể chào hỏi và là người chủ động bước vào một mối quan hệ bạn bè.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay khá hiếu chiến, bạn sẵn sàng bước vào cuộc đối đầu, nhất là khi đối thủ của bạn cũng là kẻ ương ngạnh, bướng bỉnh không kém. Chắc hẳn cả hai sẽ có những phút giây vô cùng căng thẳng đến đổ mồ hôi, nhưng ít ra thì các bạn cũng có được những thành quả tuyệt vời thông qua những tương tác như thế này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay liên quan đến những đột phá trong công việc, dù điều đó đồng nghĩa với rất nhiều những nhiệm vụ mà Song Sinh phải hoàn tất, trong khi chẳng vui vẻ gì. Hãy yên tâm rằng khi đã bước qua được chúng, bạn có thể ăn mừng chiến thắng của mình và hoàn toàn thoải mái tận hưởng những gì mà bạn đã đạt được. Ngoài ra đây cũng là ngày mà trong gia đình, mọi việc rất đơn giản và dễ chịu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có rất nhiều tâm tư mà Cự Giải giấu trong lòng, do đó ngày hôm nay bạn muốn được trút bỏ chúng với mọi người xung quanh thông qua những cuộc trò chuyện, tâm tình. Hãy yên tâm rằng khi những cảm xúc ấy được trút bỏ, bạn sẽ hiểu hơn về chính mình và cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay đầy nhiệt huyết, tuy nhiên sự nhiệt tình, đam mê của bạn lại có thể trở thành một gánh nặng, một áp lực to lớn trên vai một người nào đó. Hãy cố gắng xoa dịu những cảm xúc của chính mình và khéo léo hơn trong ứng xử, đặc biệt là trao đổi với mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày mà Xử Nữ đầy cảm xúc, ưu tư, bạn có thể dễ oà lên khóc, hoặc giấu mình ở một góc nào đó riêng tư. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm được ai đó để chia sẻ, tâm tình, nhờ thế họ có thể hiểu và giúp đỡ bạn trong hoàn cảnh thế này đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay rất dễ nóng nảy, bực dọc, điều này có thể gây ảnh hưởng tới những người xung quanh bạn. Thậm chí bạn dễ bốc hỏa vì những việc liên quan đến cái tôi của mình. Có thể bạn sẽ nhận được những lời chỉ trích hoặc là những bình phẩm không hay ho gì, hãy cố gắng để kiểm soát cảm xúc của mình nếu không muốn phải chịu trận bởi những đánh giá thiếu tích cực nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nhận được một vài thông tin liên quan đến các kế hoạch dài hạn mà bạn đã lập ra từ trước đó. Mặc dù việc lập kế hoạch mới không phải là điều bạn muốn, tuy nhiên hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc ở góc độ khách quan hơn và chia sẻ ý kiến của mình với mọi người xung quanh để có được sự đóng góp thích hợp. Đừng buồn vì những thứ không diễn ra đúng ý nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ là ngày mà Nhân Mã có những phút thật vui vẻ bên bạn bè, những người thân yêu, bất kể là bạn làm công việc gì. Đừng quá bận tâm hay bị áp lực bởi những chuyện diễn ra nơi công sở, mọi thứ rồi sẽ đi vào quỹ đạo của nó mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chính sự bình tĩnh, điềm đạm của Ma Kết là chìa khóa giúp bạn giải quyết mọi vấn đề căng thẳng trong ngày hôm nay, dù ai đó cố tình khơi nên những mâu thuẫn với bạn. Có thể mối quan hệ của bạn và người đó sẽ không còn được tốt đẹp như trước sau cuộc cãi vã, nhưng đừng vì thế mà để bị ảnh hưởng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau những ẩn số đòi hỏi Bảo Bình phải tìm ra đáp án, dường như đây là ngày mà bạn quyết định một điều gì đó hoàn toàn khác biệt, dù từ trước bạn không hề nghĩ đến. Ban đầu bạn có thể có một chút lo lắng với những thứ đã bỏ lại sau lưng, nhưng sau đó tất cả sẽ trở nên tích cực và tốt đẹp dần thôi. Hãy tự tin và mạnh mẽ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay cảm thấy mình có một chút trầm lặng và uể oải. Tuy nhiên thay vì giấu suy nghĩ trong lòng, hãy tìm một lối thoát nào đó cho cảm xúc của chính mình, thông qua nghệ thuật, âm nhạc hay bất cứ điều gì đó chẳng hạn. Đừng vội vã trong những ngày thế này, bởi vì như thế bạn sẽ dễ dàng mệt mỏi hơn đấy. Bản lĩnh và bình tĩnh đi nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo