Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (18/09/2014)

Cập nhật lúc 18-09-2014 04:35:35 (GMT+1)

 

Dù ý định của Sư Tử hoàn toàn là trong sáng, nhưng sự hiểu nhầm của ai đó cũng có thể đẩy mọi việc đi theo hướng không mong muốn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu chọn giải pháp... ăn để quên đi những nỗi âu lo trong lòng, nhưng xem ra, đấy là một phương pháp không khoa học chút nào. Tốt hơn cả là nhìn thẳng vào những nỗi sợ hãi của mình, xem xét nguồn cơn của nó và tìm ra cách giải quyết. Đừng quên, một cơ thể khỏe đóng góp một phần quan trọng cho tinh thần khỏe mạnh đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chẳng ai có thể giúp bạn, nếu như bạn chọn giải pháp im lặng thay vì thẳng thắn nói lên những suy nghĩ của mình. Ai cũng biết những điểm mạnh của bạn: sự hài hước, tốt bụng và chân thành, nhưng đừng quên rằng cũng như tất cả mọi người, bạn có điểm yếu riêng và cần được chia sẻ. Tự gánh vác những gánh nặng một mình, không phải mỏi mệt lắm sao? 

Song Sinh (21/5  – 21/6)

Cố gắng trì hoãn quyết định quan trọng sang một ngày nữa, nếu có thể. Đương nhiên, là một con người quyết đoán, bạn hoàn toàn không muốn chờ đợi - giải quyết nhanh là một thói quen của bạn. Tuy nhiên, với vấn đề tài chính, một chút thận trọng là cần thiết và vô cùng hữu ích đấy, đừng quên. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bản tính thận trọng khiến Cự Giải chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất ngày hôm nay, và vô hình chung, bạn căng thẳng hết cỡ với những dấu hiệu mà có thể với ai đó, nó là rất bình thường. Cẩn thận là tốt, nhưng đừng biến mình thành kẻ lẩm cẩm nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù ý định của Sư Tử hoàn toàn là trong sáng, nhưng sự hiểu nhầm của ai đó cũng có thể đẩy mọi việc đi theo hướng không mong muốn. Trước khi nổi cáu lên, hãy hít một hơi thật sâu, giữ bình tĩnh và nhìn mọi việc theo cách mà đối phương nhìn, để rồi có một cách xử lý tình huống văn minh hơn, khiến mọi người phải nể phục. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc giúp đỡ người khác hóa ra đem lại cho Xử Nữ những phần thưởng giá trị hơn là bạn nghĩ: niềm vui ở lại nơi bạn lâu hơn, lan tỏa ra mọi ngóc ngách trong tâm hồn và khiến bạn hạnh phúc. Cuộc sống là vậy, sự cho đi và nhận lại luôn là công bằng, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vị trí hay cơ hội của Thiên Bình trong chuyện tình cảm/sự nghiệp thời điểm này có thể khiến nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ, tuy nhiên, hãy dè chừng với sự tham lam của chính mình, và dè chừng trước những biến chuyển quá nhanh chóng. Mọi thứ đều cần thời gian - đừng quên. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

"Du lịch", hai từ này "ám ảnh" Bò Cạp suốt một thời gian dài, và đã đến lúc bạn nên biến mơ ước của mình thành hiện thực, tùy vào điều kiện hiện tại. Ngày này, những rắc rối và căng thẳng càng thôi thúc bạn "bốc hơi" khỏi công sở và tìm cho mình chốn yên tĩnh, vậy thì còn chờ gì? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những câu hỏi liên tiếp nảy ra trong đầu Nhân Mã, bạn băn khoăn về mục đích công việc, ý nghĩa cuộc sống và những điều tương tự. Những câu hỏi này có thể khiến những người xung quanh vô cùng bối rối, nhưng điều đó không ngăn cản bạn tìm ra đáp án giá trị cho riêng mình, thông qua việc cảm nhận ý nghĩa của đời sống từ những điều nhỏ bé nhất. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rơi vào một ngày vô cùng căng thẳng và khó chịu, lý do là sự phiền toái của một nhóm người nào đó. Thay vì nổi đóa lên và rồi làm điều gì đó ngốc nghếch, sẽ tốt hơn nếu bạn xa họ ra một chút và tập trung vào công việc cá nhân. Qua những phút thế này, tất cả rồi sẽ ổn thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Đồ đạc hỏng hóc, những cơn tức giận không được xoa dịu... , Bảo Bình có thể chọn cách tống chúng vào một ngăn kéo, nhưng liệu bạn có khóa ngăn kéo ấy được mãi? Cũng có lúc bạn phải mở nó ra chứ? Vậy thì hôm nay, hãy làm một công việc đơn giản: xử lý từng thứ một, trước khi quá trễ. Thật tuyệt khi qua những bực dọc, bạn sẽ lại thấy yên ổn nơi tổ ấm của mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm xúc chồng chéo khiến Song Ngư có một ngày không thoải mái chút nào, nhưng nếu bạn chịu khó ghi chúng vào giấy, có thể bạn sẽ có một kết quả ra trò đấy. Đương nhiên, cũng nhờ việc này mà bạn xác định cụ thể được mình cần phải làm gì, đúng không?

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo