Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (18/07/2019)

Cập nhật lúc 18-07-2019 04:06:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải đối diện với những cảm xúc của mình, thay vì tiếp tục để cho chúng lớn lên và gây ra những cơn đau đầu cho bạn nữa. Sau những phút bất ổn, bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung với mọi người và giải phóng được những căng thẳng trong tinh thần. Buổi chiều là thời gian cho việc mua sắm, gặp gỡ bạn bè, hoặc tìm kiếm những nguồn thu nhập mới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà Dương Cưu mất khá nhiều thời gian cho những mối quan hệ tình cảm, cũng như những vướng mắc về mặt cảm xúc. Đây cũng là ngày mà những vấn đề phiền toái liên quan đến công việc hay tài chính có thể nảy sinh. Buổi tối, bạn trở nên lười biếng một chút, sau những phút giây khá căng thẳng của ngày dài.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày dễ chịu với những khoảng lặng thư thái thay vì những rắc rối có thể nảy sinh với Kim Ngưu. Điều quan trọng là bạn luôn luôn có sự kiểm soát cần thiết với cuộc sống của mình, bao gồm cả cảm xúc lẫn vấn đề tiền bạc. Buổi tối là thời gian để ở bên những người thân trong gia đình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thử liều lĩnh một chút xem sao, bạn sẽ được trả công xứng đáng, biết đâu đấy Song Sinh. Tại sao hôm nay bạn không thử đề nghị sếp để được tăng lương, hoặc nói với người hàng xóm những bực dọc của mình và bày tỏ mong muốn họ thông cảm với bạn. Chỉ cần bạn chọn lời ăn tiếng nói sao cho khéo léo một chút thì mọi việc sẽ tốt đẹp cả thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu không thận trọng, Cự Giải có thể bị mất đồ đạc hoặc thất lạc một thứ quan trọng nào đó. Đây cũng là ngày mà những rắc rối có thể nảy sinh, ví dụ như một người mà bạn rất quý mến tỏ ra lạnh lùng, khó chịu với bạn, hoặc một thiết bị nào của bạn bỗng dưng bị hỏng hóc. Đừng lấy những vấn đề đó làm lý do để căng thẳng, bực dọc nhé, hãy cố gắng thả lỏng và thư giãn một chút, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ dần dần được tháo gỡ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng tin tưởng một cách quá mù quáng lời khuyên nhủ của ai đó nhé Sư Tử, họ có thể không có thiện chí tốt đối với bạn đâu. Đây cũng là ngày mà những rắc rối nhỏ có thể nảy sinh, liên quan đến các thiết bị, máy móc, và nếu như bạn chưa có sự hiểu biết cụ thể về chúng thì tốt nhất nên nhờ cậy sự giúp đỡ của ai đó có kinh nghiệm hơn bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải đối diện với những cảm xúc của mình, thay vì tiếp tục để cho chúng lớn lên và gây ra những cơn đau đầu cho bạn nữa. Sau những phút bất ổn, bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung với mọi người và giải phóng được những căng thẳng trong tinh thần. Buổi chiều là thời gian cho việc mua sắm, gặp gỡ bạn bè, hoặc tìm kiếm những nguồn thu nhập mới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay đem đến cho bạn thật nhiều những niềm vui nhờ chính sự sáng tạo của bản thân, tuy nhiên đừng liều lĩnh đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe và làm tổn hại cơ thể nhé Thiên Bình. Buổi chiều là thời gian để thăm hỏi những người lớn tuổi, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh cô đơn và muốn có sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mối bận tâm của Bò Cạp ngày hôm nay dường như hoàn toàn lệch pha với những người xung quanh trong gia đình, và điều này gây ra những căng thẳng không đáng có. Tuy nhiên, đừng để những điều ràng buộc này khiến cho bạn không thể tự do phát triển những cảm xúc, suy nghĩ của mình như một người trưởng thành. Điều quan trọng chính là luôn luôn giữ an toàn cho bản thân nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thực hành sự lạc quan thực sự là cần thiết ngày hôm nay, thay vì suy nghĩ bi quan và hướng mọi việc theo chiều tồi tệ nhé Nhân Mã. Buổi chiều là thời gian cho việc ở bên người yêu thương, đừng ngại ngần sà vào vòng tay người ấy để cảm nhận những phút thư giãn, bình yên thực sự nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết khó có khả năng triển khai một công việc nào đó mà bạn đã lập kế hoạch từ trước. Lý do có thể không xuất phát từ yếu tố khách quan, mà do có quá nhiều những ý tưởng không cần thiết nảy sinh. Đã đến lúc bạn cần phải xác định xem đâu mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, và rồi phát huy nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày của những cảm xúc hỗn độn: sự vui vẻ, hạnh phúc, nỗi âu lo với Bảo Bình. Dường như các vấn đề có thể nảy sinh từ chính quá trình giao tiếp hoặc những người xung quanh thiếu thân thiện. Dù gì đi nữa, hãy cố gắng cư xử một cách thật khéo léo và bản lĩnh để tránh những căng thẳng không đáng có xuất hiện nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống ngày hôm nay có thể sẽ diễn ra buồn tẻ, trái với những gì mà bạn đang chờ đợi, trông mong đấy Song Ngư. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu muốn có một điều gì đó giá trị xuất hiện, bạn cần phải cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn. Nhất là trong một mối quan hệ, nếu muốn mọi việc tốt đẹp, bạn cần phải là người chủ động sửa sai và nhận lỗi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo