Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (18/05/2017)

Cập nhật lúc 18-05-2017 09:00:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó sẽ gọi điện hoặc trực tiếp tìm đến Nhân Mã, bởi vì họ đang rất cần đến bạn. May mắn thay, bạn có thời gian và cả tâm trạng đủ để giúp đỡ. Sự bận rộn có thể khiến bạn mệt, nhưng mà ít ra là bạn sẽ rất hài lòng vì những gì mình đã làm.  


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dành thời gian cho những công việc trong danh sách phải xử lý của bạn buổi sáng ngày hôm nay nhé Dương Cưu, bởi vì buổi chiều, ai đó sẽ yêu cầu bạn dành thời gian cho họ, và bạn thì đương nhiên không thể chối từ. Đừng nói những lời căng thẳng và khiến ai đó cảm thấy mất lòng, và rồi bạn cũng mất vui nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không ngại ngần thể hiện cá tính của mình trong mọi hành động, lời nói của bạn hôm nay, dù cho đối phương là những người mà lần đầu tiên bạn gặp gỡ đi nữa. Tự tin để thể hiện mình và đừng e ngại bất cứ điều gì hay chủ đề gì nhé.  

Song Sinh (21/5-21/6)

Đã đến lúc bắt đầu những cuộc thảo luận mà bạn đã trì hoãn suốt một thời gian dài vừa qua. Thông tin tốt là bạn có tâm trạng hoàn hảo cho điều đó, tuy nhiên đừng để cảm xúc lấn át, khiến cho bạn đưa mọi việc đi quá xa để rồi bạn cảm thấy hối hận vì những gì mình đã làm. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm cho mình một người bạn mới thực sự đồng điệu, đây là lúc thích hợp. Thử xem nào, ai là người hài hước, vui vẻ và khiến bạn chú ý đến? Họ chắc chắn chỉ quanh quẩn ở đâu đây thôi, hãy tìm tới họ và nở nụ cười thật tươi nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử đang ấp ủ những ý tưởng hay ho cho sự thay đổi, đây chính là lúc thích hợp để bắt tay vào hành động, hoặc chí ít là cân nhắc một cách nghiêm túc về việc triển khai nó. Thành công sẽ đến nếu bạn có nhiều hơn là sự hứng khởi nhất thời. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang trong những cảm xúc rối bời, bạn tìm ai đó để cùng nhau đi dạo, cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở của bản thân. Yên tâm đi, bạn sẽ sớm trút được gánh nặng trong lòng và cảm thấy nhẹ nhõm hơn với những niềm vui mà họ mang lại cho mình đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cho mình quyền được thẳng thắn nói ra những điều mà bạn nghĩ, ngay khi bạn muốn, thay vì tiếp tục giữ im lặng. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn trở lại với con người quen thuộc: không vồ vập, nóng nảy. Bạn nghĩ sao về việc ngồi lại với người thương và lắng nghe điều họ muốn sẻ chia?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó sẽ khiến cho Bò Cạp cảm thấy bị xúc phạm vì những lời lẽ mà họ nói ra ngày hôm nay, tuy nhiên, thay vì phản ứng một cách cáu giận, hãy cố gắng hành xử rộng lượng một chút. Đối phương dường như đang muốn khiêu khích bạn, và việc của bạn chính là làm điều gì đó ngược lại, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó sẽ gọi điện hoặc trực tiếp tìm đến Nhân Mã, bởi vì họ đang rất cần đến bạn. May mắn thay, bạn có thời gian và cả tâm trạng đủ để giúp đỡ. Sự bận rộn có thể khiến bạn mệt, nhưng mà ít ra là bạn sẽ rất hài lòng vì những gì mình đã làm.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Tất cả mọi thứ mà bạn nghĩ, bạn cảm nhận và băn khoăn sẽ đều được tiết lộ ngày hôm nay, dù đó không phải thói quen thông thường của bạn. Điều này cũng không có nghĩa rằng bạn nên giữ mồm miệng, chỉ đơn giản là bạn hãy cứ bày tỏ mình theo cách bạn muốn, vậy thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang trong tâm trạng trái ngược với mọi người xung quanh, bạn muốn im lặng, chậm lại và thu mình hơn. Dù thể hiện này sẽ khiến bạn trông có phần hài hước và vụng về, mọi người sẵn sàng đón nhận bạn như những gì mà bạn muốn, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cố gắng tạo một khoảng cách an toàn giữa bạn và nhân vật nào đó, dù họ có thể chú ý và đặt dấu hỏi nghi ngờ. Chẳng có gì là quan trọng cả, ngoại trừ việc điều đó khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và an toàn hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo