Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (18/04/2019)

Cập nhật lúc 18-04-2019 04:21:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vấn đề nào đó xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn mất tập trung vào những công việc cần phải xử lý, và vì thế, thật khó để có một ngày làm việc hiệu quả. Nếu cần thiết, hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của mọi người nhằm giải quyết mọi rắc rối một cách nhanh chóng, ổn thỏa nhất có thể thay vì tự mình loay hoay nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng không thoải mái, tinh thần thiếu tích cực khiến cho bạn khó lòng hoàn thành mọi công việc ngày hôm nay. Ngày này cũng không phù hợp cho những mục tiêu dài hơi hay quá tham vọng, bởi như thế, bạn sẽ càng thêm mệt mỏi và chán nản. Vậy thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để nạp năng lượng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay bắt được vận may to lớn trong sự nghiệp, giúp bạn bước những bước mới giá trị và  ý nghĩa. Tuy nhiên, với tài chính, bạn càng nên có sự thận trọng nhất định, hãy nghĩ về việc sử dụng tiền bạc sao cho hiệu quả nhất có thể. Trong chuyện tình cảm, hãy lấy sự chân thành, tử tế để đối xử với người yêu thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một ngày hiệu quả để giải quyết các vấn đề rắc rối, với điều kiện bạn nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Bạn cũng không nên hoàn toàn tin tưởng vào vận may, mọi việc còn tùy thuộc vào ý chí, nỗ lực của chính mình. Buổi chiều, thông tin tốt đẹp nào đó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều sự hy vọng và tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng mất niềm tin vào mọi việc diễn ra ngày hôm nay, tâm trạng bi quan có thể khiến cho bạn tự đánh mất vận may của mình. Điều quan trọng chính là sự thận trọng, nhất là trong vấn đề tài chính. Đây cũng là ngày mà bạn nên tăng cường tập luyện, rèn luyện bản thân và tránh ăn uống quá độ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những thể hiện của Sư Tử ngày hôm nay giúp cho bạn ghi dấu ấn trong lòng ai đó, hoặc giúp bạn tạo dựng được những nền móng mới trong mối quan hệ với ai đó đặc biệt. Đây cũng là ngày để bạn tính toán, cân nhắc tài chính một cách cẩn trọng, thay vì chỉ tiêu xài bừa bãi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có cơ hội để tạo dựng tên tuổi, hình ảnh của mình trong tập thể, hoặc đơn thuần là ghi dấu ấn đặc biệt giữa mọi người. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn cần là người chủ động thổi luồng sinh khí cho mối quan hệ, thay vì để nó lụi tàn, hoặc trở nên nhàm chán.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vấn đề nào đó xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn mất tập trung vào những công việc cần phải xử lý, và vì thế, thật khó để có một ngày làm việc hiệu quả. Nếu cần thiết, hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của mọi người nhằm giải quyết mọi rắc rối một cách nhanh chóng, ổn thỏa nhất có thể thay vì tự mình loay hoay nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cuộc gặp gỡ thú vị, sự bùng nổ cảm xúc là những điều rất dễ có thể nhìn thấy ngày hôm nay. Bạn cũng có thể dành thời gian này để suy nghĩ, lên kế hoạch về chương trình nghỉ dưỡng thời gian tới, hoặc đơn thuần là tập luyện, chăm sóc sức khỏe được tốt hơn. Tinh thần thụ động, thiếu tích cực có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của từng phút giây trong ngày, đừng quên điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một nhân vật mới mẻ xuất hiện có thể khiến cho bạn lo lắng về vị trí của mình, nhưng điều này là không cần thiết. Thay vì sợ hãi viển vông, hãy cố gắng thể hiện những năng lực đặc biệt, mang màu sắc riêng của bạn để có được sự ghi nhận và đánh giá cao từ tập thể. Đây cũng là ngày để rèn luyện, chăm sóc sức khỏe của mình theo hướng tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày nhiều cảm xúc của Ma Kết, trong bạn là những hồi ức, những kỷ niệm đẹp về những chuyện đã đi qua. Dường như đây không phải là ngày thích hợp cho công việc, vì thế đừng ôm đồm quá nhiều những trọng trách mà bạn khó có thể đảm đương được, chờ đến một thời điểm khác thì hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày vô cùng bận rộn với rất nhiều công việc quan trọng không thể trì hoãn của Bảo Bình. Chắc chắn vì thế bạn sẽ khó lòng có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái, đồng thời không tránh khỏi sự kiệt sức vào cuối ngày. Đừng quên đón nhận sự giúp đỡ của mọi người và cùng nhau giải quyết các công việc tập thể, như thế bạn mới có một ngày thực sự hiệu quả và ý nghĩa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lạc quan là một điều tốt nhưng lạc quan quá mức mà quên đi thực tế thì lại không phải là điều hay. Đây là ngày mà bạn cẩn trọng khi nhìn nhận mọi việc, cũng như xử lý chúng sao cho phù hợp nhất. Trước khi có chọn lựa của mình, nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để được tư vấn phù hợp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo