Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (17/09/2020)

Cập nhật lúc 16-09-2020 16:30:32 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đây thực sự là một ngày vô cùng bận rộn với Kim Ngưu, khi những nhiệm vụ không được thú vị lắm dành cho bạn. Thêm vào đó, bạn còn phải đối diện với những mâu thuẫn, căng thẳng trong gia đình và buộc phải tìm cách để giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách trốn tránh thì sau đó bạn sẽ còn nuối tiếc hơn. Hãy cố gắng để đối diện và giải quyết ổn thỏa nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sư thận trọng thái quá của Dương Cưu đang ngăn cản bạn thực hiện giấc mơ đẹp của chính mình. Hãy cố gắng để gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ gần như không thể xảy ra để tập trung vào những điều tích cực mà bạn đang hướng tới. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một ngày vô cùng bận rộn với Kim Ngưu, khi những nhiệm vụ không được thú vị lắm dành cho bạn. Thêm vào đó, bạn còn phải đối diện với những mâu thuẫn, căng thẳng trong gia đình và buộc phải tìm cách để giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách trốn tránh thì sau đó bạn sẽ còn nuối tiếc hơn. Hãy cố gắng để đối diện và giải quyết ổn thỏa nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy cố gắng để bản thân không vướng vào những rắc rối không liên quan trực tiếp đến mình. Đây là ngày mà điều tốt nhất bạn có thể làm chính là kiểm soát tốc độ của chính mình, những điều mà bạn nói, thay vì quá thẳng thắn. Hãy cố gắng để tỉnh táo và bản lĩnh hơn ngày hôm nay, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sau những thành quả giá trị đạt được, đừng ngủ quên trên chiến thắng, Cự Giải. Hãy cố gắng để tiếp tục dấn bước và khẳng định mình trong những sân khấu mới, theo đuổi những đam mê mà bạn thực sự yêu thích để hoàn thiện nó, nếu bạn muốn có một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tinh thần, sức chịu đựng của bạn sẽ được thử thách ngày hôm nay, thông qua những vấn đề liên tục làm phiền đến bạn. Dù gì, hãy cố gắng giữ điềm tĩnh và đừng bùng nổ cơn nóng giận, nếu không bạn sẽ mất điểm trong mắt người nào đó đặc biệt đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được một số những lời khuyên mâu thuẫn nhau ngày hôm nay, và thực tế là càng hỏi ý kiến nhiều người, bạn càng đau đầu hơn. Cách tốt nhất là tự mình lắng nghe những cảm xúc của chính bạn để biết phải làm gì, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ nhận được một số lời đề nghị hợp tác thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên nên xem xét và đánh giá chúng trước khi nhận lời, bởi vì sự vội vàng có thể không giúp bạn đưa ra được một quyết định khôn ngoan như bản thân mong muốn. Tỉnh táo và sáng suốt nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những tương tác không phù hợp, những kết nối không đem lại cho bạn sự thỏa mãn mà bạn mong muốn sẽ khiến tâm trạng bạn những ngày này không được tốt. Đừng quên rằng trong mọi tình huống, học cách yêu thương bản thân mình mới là điều quan trọng nhất, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Càng bướng bỉnh, khăng khăng bảo vệ cái tôi thì Nhân Mã sẽ càng cảm thấy mệt mỏi mà thôi. Điều quan trọng chính là sẵn sàng mở lòng và lắng nghe những cảm xúc riêng lẫn những cảm xúc của những người xung quanh và hài hòa giữa những điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy như thể mình đã bước sai chân trong ngày mới, khiến cho mọi việc diễn ra không được trọn vẹn giống như bạn mong đợi. Hãy nhẫn nại hơn với mọi người, với chính bản thân bạn và đừng nổi nóng lên chỉ vì một số vấn đề nhỏ nhặt nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình ngày hôm nay không sẵn sàng để đối diện, mà bạn chỉ muốn trốn chạy. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp những sai lầm nho nhỏ, những hậu quả mà bản thân không muốn đón nhận. Nếu bạn tập trung vào những công việc được giao phó, trách nhiệm cần hoàn tất thì mọi việc không tệ như vậy đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay cho cơ hội để Song Ngư học hỏi một điều gì đó từ mọi người xung quanh, và điều này sẽ khiến bạn có những phút giây đầy cảm xúc. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ khó khăn, đừng quên rằng sẽ luôn có gia đình ở bên để hỗ trợ bạn thật nhiều.

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo