Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (17/08/2017)

Cập nhật lúc 16-08-2017 18:34:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự hiện diện của Ma Kết ngày hôm nay đầy sức hấp dẫn, tuy nhiên lại không mang tính thuyết phục. Thế nên bạn không dễ dàng gặt hái những thành quả như mình trông đợi, bởi vì bạn dựa dẫm nhiều vào mọi người. Nếu muốn thành công, hãy dành trọn thời gian, tâm sức cho công việc của mình nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cần suy nghĩ mọi thứ thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng ngày hôm nay, hơn thế nữa là thận trọng trong mọi công việc mà bạn làm, nhằm tránh những mâu thuẫn không mong muốn xảy đến. Đây cũng là ngày bạn muốn đưa ra một quyết định cá nhân nào đó, tuy nhiên, hãy suy xét mọi khía cạnh vấn đề trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc gì đó xảy ra trong gia đình sẽ khiến bạn đau đầu giải quyết, tuy nhiên, không vì thế mà bạn từ bỏ những mơ ước, hy vọng của mình. Đây cũng là ngày mà kẻ xấu nào đó sẽ làm tổn thương đến bạn, nhưng vượt lên tất cả, bạn sẽ luôn vững vàng để đeo đuổi cái đích của mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tâm trạng của Song Sinh ngày hôm nay rất chủ động và tích cực, bạn hào hứng giao lưu và chia sẻ những trải nghiệm của mình. Đương nhiên là bạn có thể nói về những thành quả bản thân đạt được, nhưng đừng vô tình tạo ác cảm cho ai đó rằng bạn đang khoe khoang nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Khả năng ngoại giao của bạn sẽ được tăng cường ngày hôm nay, bạn tự tin, điềm tĩnh khi giao tiếp và làm chủ tình huống. Đây cũng là thời điểm tốt cho việc đầu tư tài chính, với sự quyết tâm của mình, chắc chắn bạn sẽ gặt hái những thành quả tốt đẹp. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những tổn thương trong lòng khiến cho Sư Tử có một ngày không dễ chịu chút nào, nhưng sự dũng cảm sẽ giúp bạn vượt qua thử thách này dễ dàng hơn là bạn nghĩ. Điều kiện được đặt ra là: hãy độc lập trong quyết định của riêng mình, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai. Đừng nghĩ nhiều về chuyện đã qua, hãy hướng tới tương lai thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thách thức bản thân trong một lĩnh vực sáng tạo nào đó, tuy nhiên kết quả lại không như bạn trông đợi. Đương nhiên bạn không dễ dàng từ bỏ, bạn cố gắng để đeo đuổi cái đích của mình. Sự nhẫn nại của bạn khiến cho mọi người phải ngạc nhiên đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cố gắng tránh những tin đồn, những trò đùa ngu ngốc, nhưng bạn lại không muốn thành người thừa giữa tập thể. Điều này vô tình biến bạn thành phân tâm giữa chính những cảm xúc riêng và không dễ dàng tìm được hướng giải quyết hợp lý. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những bí mật sẽ được tiết lộ ngày hôm nay, dù cho bạn có muốn hay không. Tuy nhiên, chúng sẽ không ảnh hưởng đến bạn nhiều như bạn nghĩ, thế nên, hãy cứ tiếp tục công việc của mình và đừng bận tâm quá nhiều đến những chuyện xung quanh nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang cố gắng để vượt qua "tai nạn cảm xúc" nào đó trong quá khứ, tuy nhiên, việc thoát khỏi chúng hoàn toàn không dễ dàng gì. Đây cũng là một thời điểm không dễ dàng gì với bạn, nhất là khi kỳ vọng bạn dành cho ai đó là quá lớn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hiện diện của Ma Kết ngày hôm nay đầy sức hấp dẫn, tuy nhiên lại không mang tính thuyết phục. Thế nên bạn không dễ dàng gặt hái những thành quả như mình trông đợi, bởi vì bạn dựa dẫm nhiều vào mọi người. Nếu muốn thành công, hãy dành trọn thời gian, tâm sức cho công việc của mình nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi tỏ ra nghiêm khắc, gay gắt với mọi người xung quanh vì công việc mà họ làm, Bảo Bình lại thờ ơ với nhiệm vụ của mình. Thế nên bạn sẽ dễ bị "phản đòn" ngày hôm nay. Cư xử khéo léo là cách để bạn tránh khỏi những phiền toái không mong muốn đấy. Ngoài ra, đây cũng là ngày để bạn vận động một chút, cho cơ thể khỏe khoắn hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư không có được các thông tin đáng tin cậy, bạn sẽ khó có thể hoàn thành mọi công việc ngày hôm nay, bởi vì bạn rất dễ bị mất tập trung. Tốt hơn cả là dành thời gian thu thập những tư liệu bạn cần và suy nghĩ thấu đáo về những quyết định mà bạn sắp đưa ra. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo