Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (17/03/2016)

Cập nhật lúc 17-03-2016 03:02:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Bảo Bình cảm thấy đơn độc, hãy tận hưởng một ngày thảnh thơi cho riêng mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nên kiểm tra thật kỹ các kế hoạch kinh doanh của bạn. Gia tăng kết nối với đồng nghiệp và đối tác, mở rộng các mối quan hệ là điều cần thiết cho bạn ngay lúc này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ năm này sẽ là một ngày nhiều thành công nếu Kim Ngưu biết tôn trọng phép tắc và đừng tìm cách phá vỡ kỷ luật. Những vấn đề giấy tờ sẽ khiến bạn phải đau đầu và Kim Ngưu cần thực sự tập trung để xử lý chúng.

Song Sinh (21/5-21/6)

Khi giải quyết tranh cãi, Song sinh cần đặt mình vào vị trí của đối phương để có hướng đi đúng đắn nhất, đừng vội bảo vệ ý kiến của mình nhé. Hôm nay có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp và nguời thân của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Giao tiếp với người khác là điều cự kỳ quan trọng trong ngày hôm nay, chúng sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều bài học bổ ích. Cự Giải cần phải chấp nhận sự thật rằng luôn luôn có ai đó giỏi hơn mình, vì thế hãy dẹp cái tôi cao ngất ngưởng của mình lại và học hỏi từ họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những sự thay đổi bất ngờ trong công việc sẽ làm Sư Tử cảm thấy choáng váng. Sự xuất hiện của nhiều chướng ngại khó vượt qua hay những đối thủ đáng gườm sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho những điều sắp tới nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy lên kế hoạch cho những bước tiến sắp tới nhé Xử Nữ. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vấn đề phức tạp, vì thế một mẩu giấy nhỏ bên cạnh, nhắc nhở bạn về những việc phải làm sẽ trở nên cực kỳ hữu dụng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu muốn dành được thế chủ động, tốt nhất Thiên Bình nên chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng cho mình và đừng trông chờ vào bất cứ ai khác. Tuân thủ luật lệ và tiến hành mọi thứ một cách nghiêm túc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên dành thời gian trong ngày để giải quyết nhiệm vụ của mình, cho dù chúng không mấy gấp gáp. Công việc của bạn đòi hỏi sự tỉ mỉ vì thế hãy tìm kiếm mọi nguồn thông tin cần thiết và kiểm tra mọi thứ thật kỹ càng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn rũ bỏ mọi thứ và tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời mà bạn hằng mong ước từ lâu, nhưng hôm nay vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Bạn không thể từ bỏ một cách quá dễ dàng như vậy, cố gắng thêm một chút nữa nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặc dù những lựa chọn của Ma Kết đều có tính mạo hiểm khá cao nhưng bạn vẫn sẵn sàng chấp nhận đương đầu với mọi thử thách. Ma Kết luôn nắm rõ được tình hình, vì thế bạn thường là người đưa ra những quyết định đúng đắt nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy đơn độc, hãy tận hưởng một ngày thảnh thời cho riêng mình. Đi mua sắm thả phanh, làm đẹp và book một chuyến du lịch ngắn ngày đi đâu đó sẽ khiến mọi muộn phiền của bạn tan biến hết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thực sự cần một sự tư vấn ngay lúc này, những khó khăn trong công việc khiến đầu óc bạn quay cuồng. Đừng để mình bị tụt hậu với mọi người nhé Song Ngư. Dành thời gian tìm hiểu kiến thức và cập nhật xu hướng mới cho mình đi nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo