Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (16/05/2019)

Cập nhật lúc 15-05-2019 15:04:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà bạn may mắn về tiền bạc, có thể Thiên Bình sẽ mua được một món đồ nào đó giá hời, hoặc gặt hái được nhiều thành quả giá trị, hoặc đơn giản là được nâng lương, tặng tiền chẳng hạn. Nếu bạn tính toán đến việc kinh doanh thì đây chính là lúc thích hợp để bắt đầu rồi đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng của Dương Cưu ngày hôm nay dường như không tốt cho lắm, có lẽ người nào đó trong gia đình gây tổn thương đến bạn, hoặc là bình luận của ai đó đã khiến cho bạn phải nghĩ ngợi. Sẽ tốt hơn nếu bạn suy nghĩ mọi việc khách quan, nhìn nhận thực tế thay vì quá chú trọng đến điều tiếng. Tập trung vào công việc hằng ngày và nỗ lực nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hướng tới những điều đem lại cho cuộc sống của bạn sự thoải mái, vui vẻ, tích cực thì hơn Kim Ngưu. Sự mạo hiểm có thể khiến cho bạn cảm thấy phấn chấn ở thời điểm hiện tại, nhưng mặt khác, chúng cũng mang đến những rủi ro không mong muốn và làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Dành thời gian cho bản thân, chăm sóc mọi người trong gia đình thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Quyết tâm, sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ sẽ giúp cho Song Sinh chinh phục được những thành công mới trong sự nghiệp, có được sự ghi nhận của tập thể. Dù rằng đó là một điều rất tốt, nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình, bản thân, cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, nếu bạn muốn là một con người thực sự hạnh phúc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà Cự Giải cần phải thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực: Dọn dẹp lại phòng ốc, chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình, phong cách sống... Cũng nên quan tâm tới những người xung quanh nhiều hơn, có vẻ như họ đang gặp vấn đề rắc rối nào đó và cần đến sự hỗ trợ về mặt tinh thần của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tập trung thời gian, sức lực vào công việc, thay vì quá chú trọng đến những vấn đề mà bản thân Sư Tử không kiểm soát nổi hoàn toàn. Đàm phán ban đầu có thể không đem lại kết quả mà bạn kỳ vọng, nhưng về đường dài, đây là một hướng đi có thể giúp gặt hái được điều bạn mong đợi. Sau những giờ làm việc căng thẳng, buổi tối là thời gian thư giãn, ở bên gia đình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

May mắn dành cho Xử Nữ ngày hôm nay nằm trọn vẹn ở địa hạt tình cảm, và vì thế, hãy dồn thời gian, tâm sức cho những người mà bạn yêu thương, bạn sẽ gặt hái được những quả ngọt giá trị. Trong gia đình, bạn cần hiểu một điều: Không phải lúc nào bạn cũng cần phải sự cho phép, đồng ý của tất cả để làm công việc mà mình muốn. Bạn có thể lắng nghe, học hỏi từ mọi người, nhưng quyết định hoàn toàn là ở bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà bạn may mắn về tiền bạc, có thể Thiên Bình sẽ mua được một món đồ nào đó giá hời, hoặc gặt hái được nhiều thành quả giá trị, hoặc đơn giản là được nâng lương, tặng tiền chẳng hạn. Nếu bạn tính toán đến việc kinh doanh thì đây chính là lúc thích hợp để bắt đầu rồi đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay cần phải hết sức thận trọng trong mọi công việc, đặc biệt là vận chuyển, tham gia các hoạt động vận động thể dục, thể thao. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốc độ của mình thật tốt, nếu không, bạn sẽ bị kiệt quệ sức khỏe. Buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã tìm kiếm những cơ hội mới trong công việc, hãy thảo luận với bạn bè, người thân để được giúp đỡ, tư vấn trong tình huống cần thiết. Đừng bỏ qua những công việc mang tính sáng tạo, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị trong đời sống. Tránh những bất hòa, căng thẳng về mặt cảm xúc, bởi vì chúng có thể phá hỏng mọi phút vui vẻ của bạn. Ngay khi những rắc rối nảy sinh, hãy tìm cách để giải quyết nó nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng quên những người đã hỗ trợ, giúp đỡ bạn nhiệt tình để bạn được được những thành công đáng có như ngày hôm nay. Nếu không có họ, bạn không thể đi đến cái đích mà mình mong đợi. Vậy thì hãy bày tỏ thiện chí, tấm lòng chân thành của mình dành cho họ. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm, yêu thương những người thân trong gia đình mình nhiều hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận được một vài thông tin thú vị, giúp giải quyết các vấn đề căng thẳng mà bạn đang phải đau đầu đối mặt suốt một thời gian vừa qua. Tận hưởng một buổi chiều thật sự dễ chịu, thư thái bên bạn bè và người thân, chia sẻ với họ những dự án của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Làm chủ tình thế, bản lĩnh trong mọi tình huống là điều mà Song Ngư cần thể hiện ngày hôm nay. Suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động là cách để bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ trước mặt mọi người. Buổi chiều là thời gian đi mua sắm một chút, hoặc trải nghiệm những điều thú vị mà bạn đang ấp ủ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo