Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (15/11/2018)

Cập nhật lúc 15-11-2018 03:58:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ có một khoảng thời gian không hề dễ dàng để có thể tập trung vào bất cứ công việc gì ngày hôm nay. Nguyên nhân của vấn đề có thể bắt nguồn từ những xung đột giữa các nhiệm vụ khác nhau nơi gia đình, công sở... chăng? May mắn thay, sẽ không có bất cứ rắc rối nào to lớn nảy sinh, khiến bạn căng thẳng đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những vấn đề rắc rối nảy sinh trong công việc có thể không phải do bất cứ ai, nhưng có thể bạn sẽ là người lãnh nhận trách nhiệm xử lý chúng. Đương nhiên điều này khiến cho bạn không vui vẻ chút nào. Đây cũng là ngày mà vấn đề tiền bạc khiến bạn không khỏi đau đầu, nhưng có lẽ mọi việc sẽ tốt hơn nếu như bạn học cách tiết kiệm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngón quà ai đó trao tặng sẽ đem lại cho bạn vô khối niềm vui ngày hôm nay. Đây thực sự là lời tri ân cho những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, bạn cũng còn được "sưởi ấm trái tim" bởi chuyến thăm viếng của một ai đó mà bạn vốn rất yêu mến, trân trọng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là một ngày nhiều cảm xúc của Song Sinh hôm nay, khi tâm trạng bạn chuyển từ lo âu sang chờ đợi, hy vọng... Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi những giây phút thư giãn thì nhiều khả năng bạn sẽ phải thất vọng một chút đấy. Đây cũng là ngày để lập kế hoạch và lên chiến lược cho một hành trình thú vị phía trước đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chẳng ai muốn thừa nhận mình sai, nhưng đôi khi bạn cần phải học cách chấp nhận rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đúng. Đừng cứng đầu cứng cổ, hãy trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đối diện với bản thân và học hỏi từ mọi người xung quanh. Đây là ngày để bạn học cách tương tác, thỏa hiệp, và rồi mọi thứ sẽ diễn ra thật sự tốt đẹp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội trải nghiệm nhiều thay đổi trong cuộc sống, khi mọi thứ "rẽ hướng" đầy bất ngờ, thậm chí khiến cho bạn vô cùng lúng túng. Đừng căng thẳng, những chuyển biến này đếu mang màu sắc tích cực, dù có chút nhanh chóng đến bỡ ngỡ. Cho mình thời gian để tương thích, thông qua việc suy nghĩ tích cực nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đối mặt với những khó khăn đầy bất ngờ ngày hôm nay, nhưng đừng quên chúng chỉ mang tính tức thời. Dù cho tình thế hiện tại chống lại bạn, đừng vì thế mà mất niềm tin và tỏ ra yếu đuối. Tin tưởng vào chính mình, và rồi tất cả những rắc rối sẽ đều được sắp đặt ổn thỏa mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có một khoảng thời gian không hề dễ dàng để có thể tập trung vào bất cứ công việc gì ngày hôm nay. Nguyên nhân của vấn đề có thể bắt nguồn từ những xung đột giữa các nhiệm vụ khác nhau nơi gia đình, công sở... chăng? May mắn thay, sẽ không có bất cứ rắc rối nào to lớn nảy sinh, khiến bạn căng thẳng đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp có bất cứ ý tưởng hay ho nào về việc thay đổi bản thân về ngoại hình, về phong cách sống... thì hôm nay chính là một ngày rất phù hợp. Buổi chiều, bạn cũng sẽ có cơ hội tuyệt vời để giải quyết một mối bất hòa nào đó còn tồn tại với đồng nghiệp, bạn bè... Học cách lắng nghe và tôn trọng mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để Nhân Mã tập trung vào những mục tiêu trong cuộc sống. Đừng ngại ngần trước những thay đổi to lớn, hãy mở lòng trước những ý tưởng và sẵn sàng để làm mới mình nếu cần thiết, đặc biệt nếu liên quan đến cuộc sống gia đình, công việc, hôn nhân...

Ma Kết (22/12-19/1)

Giữ cho mình tâm trạng thật tích cực, lạc quan ngày hôm nay nhé Ma Kết. Dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, đọc những cuốn sách, mẩu truyện vui cho tinh thần hứng khởi hơn, hoặc đơn giản là đi mua sắm món đồ bạn thích... là điều thực sự nên làm, bởi nhờ thế, bạn sẽ trải qua những phút giây dễ chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không muốn "động tay" vào bất cứ công việc nào quá phức tạp ngày hôm nay. Đơn giản, bạn tìm thấy niềm vui, sự thư thái trong những điều bình dị, đơn thuần của cuộc sống, dù đó chỉ là dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc... chẳng hạn. Buổi chiều, lên kế hoạch sinh hoạt: ăn uống, nghỉ ngơi cho thật điều độ, nhờ thế tinh thần bạn cũng sẽ tích cực hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Để tránh những căng thẳng, bất đồng không mong muốn ngày hôm nay, Song Ngư cần cố gắng không suy nghĩ tiêu cực. Hạn chế tối đa trò chuyện với mọi người về những chủ đề có thể gây khó chịu, mâu thuẫn, bởi vì chẳng ai cảm thấy thoải mái với chúng chút nào, đúng không?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo