Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (15/06/2017)

Cập nhật lúc 14-06-2017 15:24:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự hài hước, vui vẻ của Ma Kết hẳn nhiên sẽ "lây lan" cho mọi người xung quanh, giúp tất cả có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Đây cũng là ngày để bạn sắp xếp mọi thứ và lập kế hoạch cho hành trình của mình thời gian tới đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dường như Dương Cưu đang bị ám ảnh bởi một điều gì đó xảy ra chưa lâu, bạn cố gắng tưởng tượng ra một lối đi khác cho sự việc. Có thể bạn nghi ngờ quyết định nào đó của mình hoặc bạn ước gì mình đã phản ứng khác. Thay vì muộn phiền bởi những chuyện đã đi qua, hãy tỉnh táo để tìm kiếm cơ hội học hỏi những điều mới mẻ phía trước thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội nhìn nhận việc gì đó thực sự rõ ràng, có lẽ bạn đã có một quyết định cụ thể cho mình sau một thời gian dài lăn tăn suy nghĩ. Chính sự quyết đoán này giúp cho bạn cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như đây là ngày mà Song Sinh phải chống đỡ lại những cám dỗ đến với mình: một nửa bạn tràn ngập hạnh phúc, trong khi nửa còn lại thấy mình day dứt, áy náy. Chính điều này khiến bạn như đứng giữa những chọn lựa khác nhau và không biết làm sao cho phù hợp. Việc quyết định thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn mà thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải cảm thấy mình không được đánh giá cao, tuy nhiên đây chỉ là những suy nghĩ của riêng bạn mà thôi. Đừng tự tạo ra những rào cản cho riêng mình, hãy làm những gì mà bạn cảm thấy thích thú, mọi người sẽ luôn tôn trọng sự ngay thẳng và thành thật của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày này đem đến cho Sư Tử một tình huống thú vị, bao gồm cả những thách thức và sự hài lòng (về mặt cảm xúc) cho bạn. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn hiện thực hóa một ước mơ nào đó mà mình đã ấp ủ suốt thời gian dài vừa qua. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ đang rất quan tâm tới công việc nào đó mà bạn bè làm, bạn không ngại ngần tham gia với họ, dù đó không phải công việc của mình. Một thành viên trong gia đình sẽ chỉ trích bạn, khiến cho tâm lý bạn trở nên không vui vẻ tẹo nào. Đừng để cảm giác tiêu cực chế ngự mình lâu nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sức khỏe thể chất và tinh thần chính là nỗi bận tâm lớn nhất của Thiên Bình hôm nay, nhưng đó chỉ là tức thời. Điều quan trọng chính là lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể để cải thiện tình hình, ví dụ như chia tay những thói quen xấu, bổ sung những thói quen tốt cho bản thân... chẳng hạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó đặt lên vai Bò Cạp những kỳ vọng to lớn, thế nên đừng ngạc nhiên nếu họ cảm thấy thất vọng vì bạn không thỏa mãn được những mong đợi đó. Dường như bạn bận rộn với việc xem mọi người làm gì, thay vì tập trung vào việc mình phải làm. Đây thực sự là một ngày không dễ dàng với bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu óc Nhân Mã không hoàn toàn tập trung cho công việc, bạn như đang "lơ lửng" trên chín tầng mây vậy. Thay vì giải quyết những vấn đề của mình, đây là lúc bạn muốn dành thời gian giúp đỡ mọi người hoặc gặp gỡ bạn bè đã lâu không hội ngộ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hài hước, vui vẻ của Ma Kết hẳn nhiên sẽ "lây lan" cho mọi người xung quanh, giúp tất cả có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Đây cũng là ngày để bạn sắp xếp mọi thứ và lập kế hoạch cho hành trình của mình thời gian tới đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự hồ nghi của Bảo Bình có thể gây nên những rắc rối cho mối quan hệ của bạn ngày hôm nay. Đừng ngạc nhiên nếu "một nửa" phản ứng một cách kỳ quặc xung quanh điều mà bạn đang bận tâm đến. Thậm chí, người ấy có thể quay lưng lại với bạn khi không tìm thấy sự tin tưởng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể phàn nàn về việc bỏ lỡ nhiều thứ ngày hôm nay, nhưng riêng một việc bạn không thể không thừa nhận, chính là sự chú ý của mọi người sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Rất sớm thôi, bạn sẽ hiểu ra ý nghĩa điều này và sử dụng những lợi thế của mình một cách tốt nhất. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo